Capo 3.8.1 – Phần mềm soạn nhạc cho Mac OS

66
0
Capo mac

Capo cho phép bạn làm chậm các bài hát yêu thích của mình để bạn có thể nghe các ghi chú và tìm hiểu cách chúng được phát. Với Capo, bạn có thể nhanh chóng bỏ qua các bài hát của mình trên màn hình hiển thị phổ được hỗ trợ chi tiết OpenCL. Capo cho mac giúp bạn học chơi các bài hát trong bộ sưu tập nhạc của mình bằng tai. Các tính năng tinh vi, dễ sử dụng của nó sẽ giúp bạn học chơi nhiều bài hát hơn trong thời gian ngắn hơn.

Capo – Phần mềm soạn nhạc cho Mac OS

Capo là phần mềm có thể làm chậm (hoặc tăng tốc) bản ghi âm nhạc mà không thay đổi cường độ của nó. Thực hành với bản ghi âm với tốc độ thoải mái, hoặc lắng nghe cẩn thận hơn để chắc chắn rằng bạn đã bỏ lỡ bất kỳ ghi chú nào. Công cụ kéo dài thời gian chất lượng cao của Capo sườn đảm bảo rằng âm nhạc của bạn nghe tuyệt vời ở mọi tốc độ.

Capo phân tích các bài hát bạn tải bằng cách nghe nghe nhạc của họ, và sau đó hiển thị tất cả các hợp âm mà nó nghe được. Ngoài việc đặt tên cho các hợp âm, Capo có thể hiển thị sơ đồ cho guitar, ukulele, banjo, mandolin và thậm chí là bass bass 4 – 6 dây. Nó thậm chí có thể hiển thị các hợp âm thuận tay trái.

Xem thêm: Apple GarageBand – Tạo và xử lý âm thanh

Capo mac

Cài đặt Capo miễn phí cho Mac OS

Capo cho mac sử dụng sự pha trộn giữa xử lý tín hiệu tiên tiến và học máy để giúp bạn học các bài hát bằng tai. Các công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng của nó cho phép bạn tìm hiểu sâu về các chi tiết của bản ghi để bạn có thể học cách phát các bài hát chính xác hơn và trong thời gian ngắn hơn.

Bằng cách điều chỉnh các điều khiển cách ly Capo, bạn có thể độc tấu hoặc tắt tiếng một nhạc cụ / giọng hát để nghe rõ hơn hoặc loại bỏ nó để tạo bản nhạc sao lưu tùy chỉnh. Hiệu ứng cách ly tiên tiến của Capo xông được cung cấp bởi động cơ Neptune

Sử dụng chuột của bạn để ghi chú những chú thích trong các biểu đồ phổ biến. Khi bạn nhấp và tô sáng từng ghi chú, hãy nghe nó phát lại khi tablature được tạo tự động cho bạn, bạn không cần phải giữ một sổ ghi chú trong tay để phiên âm các bản solo.

Xem thêm: Apple MainStage – Biên tập âm thanh cho máy Mac

Capo mac

Capo phù hợp cho người soạn nhạc

Nghe ghi chú rõ hơn

 • Làm chậm nó xuống, nhạc cụ độc tấu và lắng nghe những nốt nhạc được chơi nhanh chóng đóng băng trong thời gian.

Bắt đầu chơi bài hát nhanh hơn

 • Các hợp âm và nhịp tự động được phát hiện cho bạn một khởi đầu khổng lồ khi học các bản nhạc mới.

Chọn nơi bạn rời đi

 • Dự án của Capo lưu trữ các thay đổi bạn thực hiện đối với hợp âm, các vùng lặp và thậm chí là vị trí của đầu phát khi bạn quay lại.

Tab nó ra, nghe từng ghi chú

 • Sử dụng chuột để vẽ ghi chú bên trong biểu đồ phổ. Khi bạn nhấp và tô sáng từng ghi chú, hãy nghe nó phát lại khi tablature được tạo tự động cho bạn, bạn không cần phải giữ một sổ ghi chú trong tay để phiên âm các bản solo.

Xem thêm: Guitar Pro – Soạn và chơi nhạc ghi-ta

Capo mac

Các tính năng của Capo cho Macbook

 • Tự động phát hiện hợp âm guitar, bass, mandolin, ukulele hoặc 5 dây cho tất cả các bài hát trong thư viện nhạc của bạn.
 • Phiên âm nhạc của bạn đánh dấu các ghi chú bạn nghe (và xem!) Trong bài hát bằng cách vẽ trên đỉnh của phổ.
 • Tăng tốc hoặc làm chậm bài hát đến bất kỳ tốc độ nào mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc bài hát.
 • Chuyển bài hát và xem các hợp âm tự động điều chỉnh.
 • Tạo các vùng được ngắt theo nhịp xung quanh các phần của bài hát bạn muốn thực hành thêm.
 • Loop trong các khu vực bạn tạo, với một số lượng tùy chọn để giúp bạn thực hành một phần cụ thể của bài hát cho đến khi bạn có thể phát nó một cách hoàn hảo.
 • Thêm một máy đếm nhịp được đồng bộ hóa với nhịp.

Thông tin phần mềm Capo

Phiên bản:3.8.1
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Capo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *