Capto 1.2.14 – Chụp quay phim màn hình cho Mac

53
0
Capto mac

Capto for Mac là một phần mềm ấn tượng đặc biệt được sử dụng để chụp và ghi lại các hoạt động trên màn hình. Được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất, Capto rất dễ dàng và thoải mái để học và sử dụng. Chương trình ghi màn hình Mac ấn tượng này rất hữu ích cho giáo viên, sinh viên, gia sư trực tuyến và các chuyên gia sáng tạo để ghi và chụp các hoạt động trên màn hình.

Capto – Chụp quay phim màn hình cho Mac

Khi nói đến chụp quay phim màn hình máy tính thì máy tính nào cũng cần phải có tiện ích này. Với Capto cho Mac bạn có thể chụp toàn màn hình, chỉ một khu vực nhỏ, một cửa sổ hoặc menu cụ thể hay thậm chí là các bảng nổi, điều này có thể gây khó khăn hoặc không thể lấy từ các ứng dụng khác. Ngoài ra còn có các phím tắt có sẵn, có thể được tùy chỉnh theo sở thích.

Ngoài ra Capto ghi lại video full HD của toàn bộ màn hình hoặc một khu vực được chọn ở tốc độ 60 khung hình / giây (fps) để có kết quả mượt mà hơn, mặc dù các tệp thực sự được lưu ở tốc độ 30 khung hình / giây trở xuống. Đối với những người dùng máy Mac được trang bị màn hình Retina, có một tùy chọn để tự động chia tỷ lệ video thành 1x trong khi ghi để giữ cho kích thước khung và tệp có thể quản lý được.

Xem thêm: iShowU Instant – Quay phim màn hình cho Mac

Capto mac

Cài đặt phần mềm Capto quay phim miễn phí cho Mac

Capto cung cấp các công cụ lựa chọn khác nhau cho phép người dùng ghi hoặc chụp bất kỳ khu vực nào trên màn hình. Sử dụng các tùy chọn ghi âm này, người dùng có thể tạo video hướng dẫn chuyên nghiệp, video phản ứng tuyệt vời và video hướng dẫn thực hiện nhiều thông tin. Điều tốt nhất là nó cũng cho phép người dùng sử dụng các thiết bị ghi âm bên ngoài để tăng thêm tính linh hoạt.

Để làm cho việc ghi âm thú vị và không bị lỗi, nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời. Các công cụ chỉnh sửa video này giúp người dùng xóa đoạn ghi âm không mong muốn, thêm văn bản và các hình dạng khác để làm cho việc quay video trở nên thú vị, hấp dẫn và hiệu quả hơn. Để kết luận, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình quay phim màn hình chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Capto 1.2.14 Mac.

Theo mặc định, bất kỳ thứ gì được chụp bằng hoặc nhập vào Capto (bao gồm cả tệp video) đều được sao chép vào thư viện được lưu trữ trong thư mục Pictures. Tôi muốn để các tệp lớn hơn ở vị trí của chúng và thay vào đó liên kết với chúng, nhưng nếu bộ nhớ trong là vấn đề, thì Capto có thể được định cấu hình để lưu trữ thư viện ở một vị trí khác.

Xem thêm: VideoDuke – Công cụ tải video, audio cho Mac

Capto mac

Các tính năng của Capto cho Macbook

  1. Screen Recorder: Ghi lại màn hình của bạn với tất cả độ phân giải cao cùng với âm thanh rõ ràng! Bằng cách làm như vậy ở tốc độ 60 FPS mượt mà, bạn sẽ có được những bản ghi sắc nét và rõ ràng, trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
  2. Video Editor: Làm cho bản ghi màn hình của bạn trông chuyên nghiệp. Bộ chỉnh sửa video mạnh mẽ của Capto cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thiện quá trình quay màn hình, hậu kỳ của bạn.
  3. Screen and Web Capture: Các tùy chọn của Capto cho phép dễ dàng chụp ảnh chụp màn hình theo nhiều cách khác nhau. Chụp toàn màn hình hoặc chỉ chọn các phần theo yêu cầu. Bạn cũng có thể lưu toàn bộ trang web trong một cú nhấp chuột!
  4. Image Editor – Mở rộng và xây dựng dựa trên ảnh chụp màn hình đã chụp với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của Capto. Chú thích, sửa chữa hoặc điều chỉnh các thuộc tính của hình ảnh và làm cho chúng có nhiều thông tin và dễ hiểu.
  5. iOS Screen Recording:  Quay video màn hình iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách kết nối nó với máy Mac chạy Capto. Chụp, thêm phần lồng tiếng và chỉnh sửa chúng để tạo ngay các hướng dẫn.
  6. File Management:  Capto có cấu trúc quản lý tệp tốt nhất để tìm kiếm nhanh chóng. Các bản ghi và chụp màn hình của bạn được đặt trong các thư mục dễ tìm theo mặc định. Bạn cũng có thể thêm các quy tắc tùy chỉnh để đặt ảnh chụp trong các thư mục bạn chọn.
  7. Easy Sharing: Tải lên hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình và bản ghi màn hình lên Facebook, Tumblr, Dropbox, Evernote, YouTube và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi ứng dụng. Nếu bạn có thiết lập FTP / SFTP của riêng mình, hãy tải chúng lên chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Xem thêm: Audio Hijack – Phần mềm thu âm cho Mac OS

Capto mac

Thông tin phần mềm Capto

Phiên bản:1.2.14
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Capto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *