Carlson Civil Suite 2022 – Thiết kế hạ tầng

58
0
Carlson Civil Suite

Carlson Civil Suite là một bộ phần mềm ấn tượng là tập hợp của bốn chương trình mô-đun liên quan đến dân dụng có thể tạo ra nhiều thiết kế theo cách chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng tạo thiết kế đường và công trường bằng cách sử dụng công cụ thiết kế dân dụng tiện lợi và tự động hóa mạnh mẽ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một giải pháp thủy lực và thủy văn hoàn chỉnh hoạt động rất hiệu quả trong môi trường CAD đơn giản và rộng rãi người dùng của các đường, lớp và văn bản.

Carlson Civil Suite – Bộ CAD thiết kế kiến trúc

Carlson Civil Suite cung cấp cho người dùng công cụ thu thập dữ liệu, ghi nhãn dữ liệu, liên kết, nhập / xuất có thể được sử dụng với các tệp SHP, phân tích, cấu trúc liên kết đa giác, v.v. Nó mang đến cho người dùng một giải pháp khảo sát trực quan có thể hoạt động liền mạch giữa hồ sơ và văn phòng.

Người dùng cũng có thể phân tích tất cả các phân tích hệ thống thoát nước và dòng chảy cũng như thiết kế và định cỡ pound. Ứng dụng này là một công cụ mạnh mẽ có khả năng lựa chọn nhiều công cụ điện có thể cho phép người dùng làm việc với năng suất và thiết kế địa điểm, đường, phân khu, v.v. tốt hơn.

Carlson Civil Suite

Tại sao nên sử dụng Carlson Civil Suite

Thiết kế Đường và Địa điểm Dễ dàng

Carlson Civil Suite cung cấp khả năng tự động hóa mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất trong số các giải pháp thiết kế dân dụng hiện nay và nó thực hiện cập nhật động mà không cần một đối tượng tùy chỉnh nào. Nhiều lựa chọn về công cụ “quyền lực” của Carlson Civil cho phép người dùng tăng năng suất khi họ tạo ra các thiết kế đường, địa điểm và phân khu tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Giải pháp thủy văn và thủy lực hoàn chỉnh

Carlson Hydrology là một giải pháp phần mềm thủy lực và thủy văn toàn diện, nhưng dễ làm chủ, hoạt động đơn giản trong môi trường CAD thông thường của người dùng gồm nhiều đường, văn bản và lớp. Carlson Hydrology cung cấp phân tích hệ thống thoát nước và dòng chảy tại chỗ, cộng với thiết kế và dự thảo hệ thống thoát nước mưa, thiết kế và định cỡ ao.

Đưa các thiết kế của bạn lên bản đồ

Carlson Civil Suite 2021 Cung cấp các công cụ để thu thập và liên kết dữ liệu, ghi nhãn dữ liệu, nhập / xuất tệp SHP, tạo và phân tích cấu trúc liên kết đa giác, v.v., Carlson GIS là một GIS “Con dao quân đội Thụy Sĩ” tuyệt vời cho người khảo sát hoặc kỹ sư.

Làm việc liền mạch giữa văn phòng và hiện trường

Một giải pháp khảo sát hiệu quả và trực quan với tất cả các phiên bản hoàn chỉnh với SurvNET Network Least Squares và trình điều khiển để kết nối với phần cứng và phần mềm độc quyền về cơ bản của mọi nhà sản xuất, Carlson Survey là giải pháp phần mềm văn phòng số 1 dành cho các nhà khảo sát ở Hoa Kỳ và đang trở nên phổ biến ở khắp nơi thế giới.

Xem thêm: AutoCAD Electrical – Thiết kế sơ đồ điện

Carlson Civil Suite

Các tính năng của Carlson Civil Suite

  • Bao gồm 1 bộ 4 phần mềm CAD
  • Tạo thiết kế đường và trang web.
  • Giải pháp thủy lực và thủy văn hoàn chỉnh.
  • Thu thập dữ liệu, ghi nhãn và hơn thế nữa.
  • Giải pháp khảo sát trực quan để xử lý hiện trường.
  • Phân tích tất cả các phân tích thoát nước và dòng chảy.
  • Nhiều lựa chọn công cụ điện.
Carlson Civil Suite

Thông tin phần mềm Carlson Civil Suite

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.6 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CarlsonSW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *