CCBoot – Chia sẻ ổ cứng với người dùng

55
0
CCBoot

CCBoot – Tiện ích tương tác với ổ cứng

CCBoot một tiện ích mạnh mẽ cho phép người dùng chia sẻ ổ cứng với hệ thống người dùng khác mà không thực sự có ổ cứng trên các hệ thống khác. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí cho các hệ thống khác của mình bằng cách mua ổ cứng và chia sẻ nó với các hệ thống khác. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và tránh cho ổ cứng của người dùng quản trị bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vi-rút, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ tệp nào có thể gây ra lỗ hổng.

CCBoot

Các ưu điểm của phần mềm CCBoot

CCBoot giúp quản trị viên đơn giản và dễ dàng, chẳng hạn, hệ thống cafe họ được chỉ định cho khách hàng trong một thời gian cụ thể và khách hàng có thể thực hiện công việc hoặc duyệt internet và thực hiện mọi việc và khách hàng có thể tải xuống một số phần mềm đáng ngờ hoặc bất kỳ ứng dụng nào điều đó có thể khiến quản trị viên gặp rắc rối.

Hầu hết hệ thống không yêu cầu bất kỳ dung lượng lưu trữ ổ cứng rộng nào vì công việc tài nguyên thấp và đáng tin cậy có thể được thực hiện. Để tránh tất cả các quản trị viên có thể dễ dàng cài đặt, ứng dụng này có thể phân bổ dung lượng ổ đĩa cho khách hàng, vì khách hàng đã hoàn tất công việc, họ chỉ cần khởi động lại hệ thống của họ và toàn bộ sẽ ở vị trí mới, sạch sẽ, xóa tất cả các tệp và các tệp khác ứng dụng được tải xuống bởi khách hàng trước.

Xem thêm: Altium NEXUS – Thiết kế mạch điện tử

CCBoot

Các tính năng của CCBoot

  • Một ổ đĩa cho tất cả các hệ thống.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Khởi động lại cho hệ thống sạch và bị xóa sạch.
  • Hệ thống an toàn và nhanh hơn.
  • Tránh mọi hoạt động đáng ngờ để hoạt động.
  • Quản lý nhiều hệ thống.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
CCBoot

Thông tin phần mềm CCBoot

Phiên bản:2022
Dung lượng:35 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CCBoot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *