Chemstations CHEMCAD Suite 7 – Mô phỏng hóa học

37
0
Chemstations CHEMCAD Suite

Chemstations CHEMCAD Suite là một phần mềm được thiết kế với một bộ công cụ trực quan để mô phỏng nhiều quá trình hóa học. Khả năng nâng cấp CHEMCAD cho phép người dùng mua phần mềm, tùy thuộc vào nhu cầu của họ trong các ứng dụng công nghiệp và quy trình cụ thể, trình cắm và các tính năng khác.

Chemstations CHEMCAD Suite – Phần mềm tạo sơ đồ mô phỏng hóa học

Tích hợp của ứng dụng phần mềm mô phỏng quá trình hóa học trực quan sẽ phù hợp với quy trình kỹ thuật hóa học. Đây là một ứng dụng rất tùy biến, linh hoạt cũng như giá cả phải chăng, nơi tất cả các mô-đun hoạt động trong một giao diện người dùng đồ họa duy nhất.

Chemstations CHEMCAD Suite

Ưu điểm của Chemstations CHEMCAD Suite

Chemstations CHEMCAD Suite đã được phát triển để mở rộng khả năng của các kỹ sư hóa học. Nó giúp bạn tăng năng suất, hoàn thành các công việc hàng ngày và giải quyết các mô hình quá trình hóa học khó khăn nhất. Ứng dụng này tự động chấp nhận cách bạn sẽ tiếp cận các thách thức kỹ thuật

Chemstations CHEMCAD Suite có khung Explorer giúp điều hướng mô phỏng dễ dàng và khung Palette để dễ dàng kéo và thả quyền truy cập vào các hoạt động và ký hiệu đơn vị. Nó cũng có khung Message sẽ hiển thị chẩn đoán khi bạn làm việc với mô phỏng.

CC-STEADY Style: Phần mềm mô phỏng cho các quá trình hóa học bao gồm các thư viện của các thành phần hóa học, các loại nhiệt động và phương tiện để quản lý mô phỏng ở trạng thái ổn định sử dụng các quá trình liên kết với nhau ở quy mô lớn hơn và lớn hơn.

CC-DYNAMICS: Một công cụ mô phỏng quá trình hóa học nâng cấp các mô phỏng hiện đại và làm cho nó năng động hơn, thân thiện với người dùng và năng động hơn. Các khả năng của công cụ này là vô tận: chức năng kiểm tra, vòng cài đặt PID, đào tạo người dùng và thậm chí các điều khiển điều khiển quá trình trực tuyến và khả năng xử lý cảm biến mềm.

CC-THERM: Công cụ thiết kế và đánh giá các bộ trao đổi nhiệt như là một trình cắm riêng cho phần mềm. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng một số tiêu chuẩn quốc tế cho các vật liệu khác nhau và thiết kế bộ trao đổi nhiệt nhanh hơn và chính xác hơn. Phần mềm này bao gồm vỏ và ống, bề mặt và khung, không khí lạnh, hai ống. Các bản vẽ chính xác thu được bằng phần mềm này dựa trên dữ liệu vật lý và dữ liệu cân bằng mờ.

CC-SAFETY Network: Một công cụ mô phỏng lưới cho phép phân tích chi tiết mạng lưới đường ống. Sử dụng các kết hợp mới nhất của các công cụ điện toán, nó cung cấp phản hồi nhanh chóng và chính xác cho người dùng.

Xem thêm: ActivePresenter Professional Edition – Thiết kế giáo trình

Chemstations CHEMCAD Suite

Các tính năng của Hóa học Chemstations CHEMCAD Suite

  • Một bộ tích hợp của ứng dụng phần mềm mô phỏng quá trình hóa học trực quan sẽ phù hợp với quy trình kỹ thuật hóa học.
  • Khả năng tùy biến cao, linh hoạt cũng như ứng dụng giá cả phải chăng trong đó tất cả các mô-đun hoạt động trong một giao diện người dùng đồ họa duy nhất.
  • Được phát triển để mở rộng khả năng của các kỹ sư hóa học.
  • Giúp bạn tăng năng suất, hoàn thành các công việc hàng ngày và giải quyết các mô hình quá trình hóa học khó khăn nhất.
  • Tự động chấp nhận cách bạn sẽ tiếp cận các thách thức kỹ thuật.
  • Có khung Explorer giúp điều hướng mô phỏng dễ dàng.
  • Có bảng Palette để dễ dàng kéo và thả quyền truy cập vào các hoạt động và ký hiệu đơn vị.
  • Có ngăn Thông báo sẽ hiển thị chẩn đoán khi bạn làm việc với mô phỏng.
Chemstations CHEMCAD Suite

Thông tin phần mềm Chemstations CHEMCAD Suite

Phiên bản:7.1.2
Dung lượng:187 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Chemstations

Hướng dẫn cài đặt Chemstations CHEMCAD Suite

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.