CheVolume 0.6.4 – Tăng cường âm thanh

57
0
CheVolume

CheVolume 2022 là một bộ điều khiển âm thanh tuyệt vời cho phép bạn quản lý âm thanh do các ứng dụng đã cài đặt của bạn tạo ra. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho phép bạn nghe nhiều âm thanh của các phần mềm khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì bằng cách kiểm soát âm thanh đầu ra của máy tính.

CheVolume – Phần mềm tăng cường độ âm thanh trên PC

CheVolume là một sự thay thế tiện dụng cho bộ trộn âm thanh windows tiêu chuẩn đơn giản. Nó cho phép bạn nhanh chóng tắt tiếng, thay đổi âm lượng hoặc thậm chí chọn trong đó thiết bị, ứng dụng, trò chơi, âm thanh phim sẽ đi vào thiết bị nào.

CheVolume tự động phát hiện tất cả các nguồn phát ra âm thanh, cho phép bạn định cấu hình từng nguồn. Chương trình có ích khi bạn muốn chạy một số phần mềm tạo ra âm thanh cùng nhau và bạn sẽ gặp vấn đề là âm thanh bị lộn xộn.

Xem thêm: SmoothVideo Project SVP – Tăng chất lượng video

CheVolume

Tại sao nên sử dụng CheVolume

Kiểm soát các thiết bị âm thanh của bạn. Bạn muốn có âm nhạc trên loa của bạn? Một trò chơi hay trong tai nghe của bạn và có thể là một bộ phim trên TV được kết nối bằng HDMI? Cả 3 cùng lúc? CheVolume luôn sẵn sàng cho bạn và cung cấp toàn quyền kiểm soát các thiết bị âm thanh của bạn. Xử lý âm lượng và thiết bị âm thanh thoát của tất cả các ứng dụng của bạn, trên mỗi Ứng dụng!

CheVolume 2022 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn nghe nhạc qua loa, xem phim trên TV máy tính và chơi trò chơi trên tai nghe, tất cả đều không bị chồng chéo âm thanh. tất cả các thiết bị đầu ra hiện tại. Mọi ứng dụng đều có thể có mức âm lượng riêng biệt, độc lập với nhau trên các thiết bị âm thanh khác nhau.

Bạn có thể chỉ định đầu ra âm thanh của từng ứng dụng riêng lẻ cho tất cả các thiết bị âm thanh được kết nối của mình. Ứng dụng trình bày tất cả các nguồn âm thanh trên giao diện cho phép bạn tắt tiếng hoặc điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng bạn muốn.

Xem thêm: Telestream Switch Pro – Truyền phát âm thanh

CheVolume

Các tính năng của CheVolume

  • Cho phép bạn quản lý âm thanh do các ứng dụng đã cài đặt của bạn tạo ra.
  • Cho phép bạn nghe nhiều âm thanh của các phần mềm khác nhau mà không gặp bất kỳ sự cố nào bằng cách kiểm soát âm thanh đầu ra của máy tính.
  • Tự động phát hiện tất cả các nguồn phát ra âm thanh, cho phép bạn định cấu hình từng nguồn.
  • Cho phép bạn nghe nhạc qua loa, xem phim trên TV máy tính.
  • Cung cấp bố cục đầy đủ chức năng, nơi bạn có thể xem tất cả các thiết bị đầu ra hiện tại.
  • Cho phép bạn chỉ định đầu ra âm thanh của từng ứng dụng riêng lẻ cho tất cả các thiết bị âm thanh được kết nối của bạn.
  • Hiển thị tất cả các nguồn âm thanh trên giao diện của nó cho phép bạn tắt tiếng hoặc điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng bạn muốn.
  • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các thiết bị âm thanh của mình.
CheVolume

Thông tin phần mềm CheVolume

Phiên bản:0.6.4
Dung lượng:1 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CheVolume

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *