Cityscape Pro – Plugin cho 3ds Max

33
0
Cityscape Pro

Cityscape Pro Plugin cho 3ds Max là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để lập mô hình các khu vực đô thị, địa điểm phức tạp, đường tham số, lề đường, lề đường, vỉa hè, cỏ, hồ, địa hình, tuyết và hơn thế nữa.

Cityscape Pro – Plugin cho 3ds Max

Cityscape Pro cung cấp một thư viện vật liệu phong phú với hơn 70 cài đặt trước để giúp bạn tạo đường tham số, mô hình quy mô lớn, quy mô thành phố và vật liệu làm vỉa hè. Nó cũng cung cấp các chức năng tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác của dự án.

Quy trình làm việc không phá hủy sử dụng splines làm đối tượng đầu vào, hình học được tạo tự động chỉ với một cú nhấp chuột. Plugin có thể xử lý các mô hình quy mô thành phố lớn, nó có thể tiết kiệm tới 40% thời gian sản xuất cho các dự án hình ảnh kiến trúc phức tạp.

Xem thêm: Autodesk 3DS MAX – Mô hình kết xuất 3D

Cityscape Pro

Tại sao nên sử dụng Cityscape Pro

Cityscape Pro Plugin cho 3ds Max là một bộ đầy đủ tính năng bao gồm tất cả các công cụ và tính năng cần thiết cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra cơ sở hạ tầng đô thị chất lượng cao. Phiên bản mới nhất mang đến các công nghệ tiên tiến và sáng tạo sẽ biến sơ đồ trang web 2D của bạn thành một hình học 3D rõ ràng với vài cú nhấp chuột.

Nó cho phép bạn tạo ra một hình học rõ ràng, chi tiết có thể được sử dụng như một cơ sở vững chắc cho cảnh của bạn. Nó cũng cung cấp các tùy chọn và cài đặt khác nhau để cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế để đạt được kết quả và đầu ra mong muốn của họ. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng thêm các đối tượng địa hình, hồ và hình dạng tuyết. Ngoài ra, bạn có thể tạo hình dạng cỏ siêu thực với Supergrass.

Công cụ tuyệt vời này cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Với việc cài đặt thuận tiện, giờ đây việc làm việc và cải tiến quy trình làm việc hiệu quả và đáng tin cậy hơn với sự sáng tạo và năng suất.

Xem thêm: Redshift Render for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Cityscape Pro

Các tính năng của Cityscape Pro

 • Cityscape Pro cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để lập mô hình các khu vực đô thị, địa điểm phức tạp, đường tham số, lề đường, lề đường, vỉa hè, cỏ, hồ, địa hình, tuyết và hơn thế nữa.
 • Bao gồm một thư viện vật liệu phong phú với hơn 70 cài đặt trước để giúp bạn tạo đường tham số, mô hình quy mô lớn, quy mô thành phố và vật liệu làm vỉa hè.
 • Ứng dụng Cityscape Pro hiệu quả có thể xử lý các mô hình 3D phức tạp trong khi tiết kiệm đến 40% thời gian sản xuất cho các dự án.
 • Cung cấp các chức năng tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nỗ lực có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác của dự án.
 • Bao gồm tất cả các công cụ và tính năng cần thiết cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra cơ sở hạ tầng đô thị chất lượng cao.
 • Mang đến các công nghệ tiên tiến và sáng tạo sẽ biến sơ đồ trang web 2D của bạn thành một hình học 3D rõ ràng với vài cú nhấp chuột.
 • Cho phép bạn tạo hình học rõ ràng, chi tiết có thể được sử dụng làm nền vững chắc cho cảnh của bạn.
 • Cung cấp các tùy chọn và cài đặt khác nhau để cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế để đạt được kết quả và đầu ra mong muốn của họ.
 • Cho phép bạn nhanh chóng thêm các đối tượng địa hình, hồ và hình dạng tuyết.
 • Cho phép bạn tạo hình dạng cỏ siêu thực với Supergrass.
 • Cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cải thiện quy trình làm việc với sự sáng tạo và năng suất.
Cityscape Pro

Thông tin phần mềm Cityscape Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:105 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Cityscape
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.