CleanMyMac X 4.6.0(Mac) – Dọn dẹp máy Macbook

78
0
CleanMyMac X

CleanMyMac là một tiện ích mạnh mẽ để dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo vệ máy Mac của bạn trong nhiều năm sử dụng

CleanMyMac X – Phần mềm dọn rác máy tính cho Macbook

Phần mềm có một loạt các công cụ, bao gồm dọn dẹp toàn bộ hệ thống, gỡ cài đặt để xóa các ứng dụng trên Mac, loại bỏ phần mềm độc hại, hủy tài liệu để loại bỏ các tệp không có dấu vết và một bộ chỉnh sửa tối ưu hóa để tăng tốc độ.

Xem thêm: Alien Skin Exposure X4 (Mac) – Plugin cho Photoshop

CleanMyMac X

Share key kích hoạt CleanMyMac X cho Macbook

CleanMyMac mang đến cho bạn một phần mềm, công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc duy trì tình trạng ổn định và sạch sẽ cho chiếc máy Mac của mình. Phần mềm được thiết kế đơn giản, trực quan cùng với đầy đủ các chứ năng cho việc loại bỏ hoàn toàn các tập tin không cần thiết gây ra việc làm đầy dung lượng ổ cứng của bạn và từ đó làm giảm tốc độ xử lý của hệ thống. Với các công cụ tiện ích như: Slim Universal Binaries, Logs Rotation, Clean Caches, Quick và Secure Erase…

Người dùng có thể dọn dẹp toàn bộ hệ thống, xóa các tệp lớn, không sử dụng, giảm kích thước thư viện iPhoto, gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết hoặc sửa các ứng dụng bắt đầu hoạt động không đúng cách, quản lý tất cả các tiện ích mở rộng từ một nơi và làm nhiều hơn thế.

Đây là một gói tất cả trong một để đánh thức Mac bằng cách dọn sạch megatons rác và làm cho hệ thống chạy nhanh hơn. Người dùng cũng có thể loại bỏ hàng tấn lộn xộn ẩn trong iTunes, Mail, Photos và thậm chí định vị hàng gigabyte các tệp ẩn lớn.

CleanMyMac X

Các tính năng CleanMyMac

Tăng tốc máy Mac

Trong trường hợp máy Mac của bạn bị chậm gần đây, bạn có thể khôi phục tốc độ bằng các công cụ tối ưu hóa và bảo trì trong CleanMyMac. Cả hệ thống và ổ cứng đều bị lộn xộn với tất cả các loại rác, nó rất tự nhiên đối với máy Mac. Đó là lý do tại sao bạn cần tất cả các tập lệnh và chỉnh sửa để lấy lại tốc độ mà máy Mac của bạn đã từng có.

Dọn dẹp ỗ đĩa

Ở đó, hầu như không có niềm vui nào trong việc tìm kiếm tất cả các thư mục của bạn để tìm kiếm các tập tin mà bạn không cần. Với CleanMyMac, nó dễ dàng hơn gấp mười lần vì nó là phần tẻ nhạt đối với bạn: tìm và sắp xếp các tệp cũ và đào lên bộ nhớ cache với ứng dụng rác ngẫu nhiên. Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào Clean.

Gỡ cài đặt ứng dụng

Các ứng dụng Mac rất khó sử dụng khi gỡ cài đặt. Di chuyển chúng vào Thùng rác không thực sự giải phóng máy Mac của bạn khỏi tất cả các tệp của ứng dụng và một vài thư mục còn sót lại trên ổ đĩa. CleanMyMac, Gỡ cài đặt loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết và trong một cú nhấp chuột.

Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại

Nếu bạn vẫn tin rằng máy Mac không bị nhiễm vi-rút, đã đến lúc cập nhật thông tin của bạn. Cách duy nhất để ngăn chặn các chương trình độc hại là bằng cách cho máy Mac của bạn quét phần mềm độc hại thường xuyên. CleanMyMac có thể xác định hàng ngàn mối đe dọa và vô hiệu hóa chúng trong vài giây.

Xóa lịch sử và cookie

Nó dễ dàng hơn rất nhiều để chọn tất cả các trình duyệt bạn sử dụng trong CleanMyMac và xóa tất cả lịch sử, cookie và bộ nhớ cache chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không cần phải mở riêng từng trình duyệt và tìm kiếm nơi các nhà phát triển của nó có lịch sử ẩn và dọn dẹp bộ đệm.

Xóa tệp đính kèm cũ

Máy khách Mail trên máy tính để bàn của bạn lưu trữ tất cả các tệp đính kèm email trên ổ đĩa của bạn, ngay cả những tệp bạn chưa bao giờ tải xuống từ chính thư. Nó có thể dễ dàng hơn cho máy Mac của bạn để tải các bản xem trước và truy cập các tệp này. Nhưng sự thật là, những tập tin đó chiếm tới gigabyte và bạn không thực sự cần chúng. Vậy tại sao không loại bỏ chúng và giải phóng không gian?

CleanMyMac X

Thông tin phần mềm CleanMyMac

Phiên bản:4.6.0
Dung lượng:44 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *