Clickteam Fusion 2.5 – Lập trình game

120
0
Clickteam Fusion

Dù bạn muốn tạo trò chơi hay bất kỳ ứng dụng nào khác, Clickteam Fusion 2.5 cung cấp một môi trường rộng lớn với nhiều công cụ và tùy chọn nâng cao. Công cụ tuyệt vời này làm cho quá trình phát triển thực sự dễ dàng và nhanh chóng hơn. Một trình biên dịch rất mạnh có thể biên dịch bất kỳ loại ứng dụng nào có thể là ứng dụng windows hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Clickteam Fusion – Phần mềm lập trình tạo game và phần mềm

Phát triển các ứng dụng trò chơi và phần mềm không phải là một công việc dễ dàng và đòi hỏi nhiều nỗ lực. Bạn phải dành hàng giờ nếu bạn sẵn sàng tạo ra một trò chơi ấn tượng hoặc một phần mềm.

Tuy nhiên tạo trò chơi và phần mềm chưa bao giờ dễ dàng hay nhanh hơn so với Clickteam Fusion 2.5! Khám phá công cụ được sử dụng bởi rất nhiều chuyên gia đa phương tiện, người sáng tạo trò chơi và người sáng tạo từ mọi tầng lớp. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các nền tảng bổ sung bao gồm iOS, Android, XNA (Di động và Xbox), Flash và các nền tảng khác. Nó cũng có các tính năng và logo nhà phát triển khác nhau cho thời gian chạy.

Xem thêm: Netbeans IDE – Phần mềm lập trình JAVA

Clickteam Fusion

Cài đặt Clickteam Fusion Full Active

Clickteam Fusion có mọi thứ bạn cần để phát triển phần mềm ấn tượng. Tất cả bạn phải làm là thêm trí tưởng tượng của bạn và để nó cho Clickteam Fusion 2.5 Developer. Nó đã có một công cụ vật lý Box2d và bạn có thể tích hợp nó với tab thuộc tính chuyển động. Bạn có thể mở rộng chân trời công việc của mình bằng cách truy cập các đối tượng chỉ dành cho nhà phát triển.

Cung cấp cho trí tưởng tượng của bạn một cuộc sống thông qua Clickteam Fusion Developer. Một môi trường rất thân thiện và thoải mái giúp nhà phát triển dễ dàng bắt đầu với phần mềm. Nó cũng có một công cụ Vật lý được nạp đầy đủ, tự động thêm các hiệu ứng rơi và các trọng lực khác cho các trò chơi. Hơn nữa, công cụ tuyệt vời này cũng bao gồm một môi trường mạnh mẽ cho các trò chơi của bạn, bạn có thể tiếp thị các trò chơi của mình theo ý muốn. Xuất bản trò chơi của bạn cho nhiều nền tảng. Tạo các trò chơi tăng tốc phần cứng và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tận dụng tối đa khả năng tăng tốc phần cứng và làm cho các trò chơi và phần mềm của bạn chạy ở tốc độ khá ấn tượng. Nó có nhiều tùy chọn xuất khác nhau và sẽ cho phép bạn xuất các sản phẩm trò chơi và phần mềm của mình trên nhiều nền tảng.

Clickteam Fusion

Các tính năng của Clickteam Fusion 2.5 Developer.

  • Có thể phát triển các trò chơi và ứng dụng phần mềm một cách dễ dàng.
  • Có công cụ vật lý Box2d để tích hợp tab thuộc tính chuyển động.
  • Có thể mở rộng chân trời công việc với các đối tượng chỉ dành cho nhà phát triển.
  • Tận dụng tối đa khả năng tăng tốc phần cứng.
  • Có nhiều lựa chọn xuất khẩu.
  • Có thể xuất các trò chơi và ứng dụng phần mềm trên nhiều nền tảng.
Clickteam Fusion

Thông tin phần mềm Clickteam Fusion

Phiên bản:2.5
Dung lượng:530 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Clickteam

Hướng dẫn cài đặt Clickteam Fusion 2.5

  • Mở file Readme.txt để xem từng bước cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *