Coherence X 4.2.1 (Mac) – Chuyển web thành ứng dụng

32
0
Coherence X

Coherence X for Mac OS là một ứng dụng tuyệt vời với khả năng biến bất kỳ trang web nào thành ứng dụng gốc. Chương trình này là trung gian hoàn hảo giữa các trang web và ứng dụng trên máy Mac của bạn. Nó đi kèm với một giao diện nhiều tính năng nhưng có cấu trúc tốt cho phép điều hướng mượt mà giữa các chức năng khác nhau. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biến bất kỳ trang web nào thành ứng dụng gốc, dựa trên crom trên máy Mac của mình.

Coherence X – Chuyển web thành ứng dụng cho Mac

Coherence X làm cho quá trình tạo ứng dụng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn không cần các kỹ năng lập trình hoặc mã hóa phức tạp, chỉ cần nhập tên cho ứng dụng của mình, nhập URL, chọn biểu tượng và khởi chạy ứng dụng của bạn. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn chọn một số cài đặt bổ sung cho ứng dụng của mình như chế độ thanh trạng thái, chế độ thu gọn và danh sách trắng thông minh.

Nó cũng hỗ trợ các tính năng tùy chỉnh được thiết kế riêng cho ứng dụng, như phím tắt, danh sách trắng, tùy chỉnh và hơn thế nữa, tất cả trong một gói cực kỳ nhẹ. Tất cả những điều được xem xét, Coherence X là một lựa chọn hoàn hảo để biến bất kỳ trang web nào thành một ứng dụng gốc và dựa trên chrome.

Coherence X

Cài đặt Coherence X miễn phí cho Macbook

Cài đặt Choherence là trung gian hoàn hảo giữa các trang web và ứng dụng trên máy Mac của bạn. Coherence X là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn biến bất kỳ trang web nào thành một ứng dụng gốc, dựa trên crom trên máy Mac của bạn.

Coherence X được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản của công cụ SSB mạnh nhất thế giới trước đây – Coherence Pro – và xây dựng lại chúng từ đầu. Đây chỉ là một số thay đổi mới chính.

Xem thêm: VideoDuke – Công cụ tải video, audio cho Mac

Điểm trung gian hoàn hảo giữa các trang web và ứng dụng trên máy Mac của bạn

 • Coherence X là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn biến bất kỳ trang web nào thành một ứng dụng gốc, dựa trên crom trên máy Mac của bạn.
  Các kỹ sư cho biết thêm: Nói lời tạm biệt với Electron và các ứng dụng Catalyst mới …

Biến bất kỳ trang web nào thành ứng dụng Mac trong vài giây

 • Tất cả bắt đầu bằng việc chọn một tên cho ứng dụng của bạn. Tiếp theo, nhập URL bất kỳ. Coherence X thậm chí có thể lấy cho bạn một biểu tượng. Nó đơn giản mà.

Chọn một trình duyệt

 • Coherence X là công cụ duy nhất thuộc loại này cho phép bạn chọn trình duyệt nào bạn muốn cấp nguồn cho ứng dụng của mình.

Nhập tiện ích mở rộng và tùy chỉnh ứng dụng của bạn

 • Ứng dụng Coherence X tương thích với hầu hết các tiện ích mở rộng của Chrome. Nhập cấu hình, đặt tab mặc định và cài đặt hệ thống, v.v.

Xem thêm: AirSquirrels Reflector (Win/Mac) – Chiếu màn hình điện thoại lên PC

Coherence X

Các tính năng của Coherence X

 • Một ứng dụng hoàn hảo để biến bất kỳ trang web nào thành ứng dụng Mac gốc
 • Không cần chương trình hoặc kỹ năng viết mã phức tạp để làm việc
 • Điểm trung gian hoàn hảo giữa các trang web và ứng dụng trên Mac
 • Cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ứng dụng giữa những người dùng được cấp phép
 • Cho phép bạn tạo nhiều ứng dụng với cùng một cài đặt
Coherence X

Thông tin phần mềm Coherence X

Thể loại:Chuyển đổi web thành app
Phiên bản:4.2.1
Dung lượng:15.5 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Coherence X
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.