ColoFolXS v2.1.1 (Mac) – Tô màu cho các thư mục

32
0
ColoFolXS

ColoFolXS cho Mac OS là một tiện ích bao gồm các công cụ biểu tượng nhỏ gọn chuyên dùng để tô màu các thư mục. Chương trình mạnh mẽ này cho phép bạn kiểm soát để xác định lại màu sắc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần thả một hoặc nhiều thư mục vào một ô màu trên bảng điều khiển chính. Bạn cũng có thể đặt các biểu tượng trong các ô để gắn chúng như cũ.

ColoFolXS – Phần mềm giúp phân loại màu cho các thư mục

ColoFolXS một công cụ giúp bạn tùy biến lại các thư mục trên máy Mac một cách độc đáo. Nó giúp bạn thay đổi màu của bất kỳ thư mục nào trong macOS, bạn phải mở menu Thông tin cho thư mục cụ thể đó, sao chép hình thu nhỏ của thư mục ở phía trên bên trái, mở phiên bản Xem trước mới, dán nó, sử dụng thanh trượt và công cụ gốc được cung cấp để thay đổi màu của nó, sao chép nó một lần nữa, và cuối cùng dán nó lên hình thu nhỏ cũ mà bạn đã sao chép ở vị trí đầu tiên.

Nếu điều đó nghe có vẻ phản tác dụng, bạn có thể yên tâm, vì có một giải pháp thậm chí còn tốt hơn cho tác vụ này dưới dạng một tên ứng dụng macOS nhỏ ColorFolXS sẽ mang lại màu sắc cho màn hình máy Mac của bạn bằng cách giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi màu của bất kỳ thư mục nào.

ColoFolXS

ColoFolXS tạo nhiều màu sắc trên Macbook của bạn

Rất có thể ColorFolXS mang lại một trải nghiệm rất thú vị vì nó có giao diện theo chủ đề màu đen tối giản nhưng toàn diện, với một bộ sưu tập nhỏ các màu ô được xác định trước, một vài thanh trượt điều chỉnh màu và một số bit và bob khác.

Điều này nói rằng, bạn có khả năng làm việc với ColorFolXS bằng hai kỹ thuật: bạn có thể nhấp chuột phải vào thư mục trong Finder, đi tới Dịch vụ, chọn tùy chọn “ColorFolXS” từ trình đơn ngữ cảnh và chỉ cần nhấp vào ô màu, hoặc , thậm chí có thể đơn giản hơn, khởi chạy ứng dụng và kéo và thả bất kỳ thư mục nào từ Finder trực tiếp vào một trong các ô màu của nó.

Về khả năng tùy chỉnh, ColorFolXS vượt xa kích thước của nó, vì nó cho phép bạn tạo màu ô tùy chỉnh, điều chỉnh kích thước tối đa của biểu tượng, chọn một trong ba kiểu thư mục, chỉ để đặt tên cho những kiểu quan trọng.

Hơn thế nữa, trong menu Cài đặt của ColorFolXS, bạn có thể dễ dàng thêm phím tắt cho các tác vụ quan trọng nhất, cũng như liên kết các ô màu với thẻ Trình tìm kiếm để chúng có thể tự động được thêm vào hoặc xóa khi bạn thay đổi màu thư mục của mình.

Xem thêm: DropSync (Mac) – Sao chép dữ liệu sang nơi khác

ColoFolXS

Các tính năng của ColoFolXS

  • Màu ô có thể điều chỉnh bằng thanh trượt màu hoặc sử dụng bảng màu.
  • Có thể giữ không chỉ màu sắc mà còn cả các biểu tượng thư mục yêu thích của bạn trên bảng điều khiển chính (thả hình ảnh biểu tượng vào ô trống trong khi nhấn phím alt (tùy chọn ⌥) -key).
  • Kích thước tối đa của biểu tượng tùy chỉnh có thể được giới hạn để giảm việc sử dụng bộ nhớ.
  • Các thẻ Finder có thể được liên kết với các màu để chúng được thêm hoặc bớt khi bạn thay đổi các biểu tượng bằng ColoFolXS.
  • Có thể liệt kê các mục được đánh dấu bằng ColoFolXS.
  • Các phím tắt có thể được gán cho chức năng xóa và từng màu (Lưu ý: chúng hoạt động khi đang chạy, trong khi phím tắt được gán cho dịch vụ Finder hoạt động để khởi chạy ứng dụng).
ColoFolXS

Thông tin phần mềm ColoFolXS

Phiên bản:2.1.1
Dung lượng:8 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:ColoFolXS
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.