Color UI 2.1 (Mac) – Thanh công cụ màu sắc

30
0
Color UI

Color UI là một ứng dụng có khả năng cao đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và nhà phát triển trong việc tạo ra những màu sắc tuyệt đẹp. Công cụ mạnh mẽ này cho phép bạn chuyển đổi màu sắc thành các định dạng phổ biến khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có giao diện người dùng và rất trực quan với các tùy chọn đơn giản và hướng dẫn rõ ràng để xử lý tất cả các tác vụ.

Color UI – Bảng mã màu tốt nhất cho nhà thiết kế

Bạn là một người đang cần tìm một màu sắc nào đó để phù hợp với các sản phẩm của mình nhưng một khi tìm ra được rồi thì lại không có công cụ nào của ứng dụng để chuyển đổi nó tương thích với nền tảng mà bạn đang sử dụng thì Color UI sẽ là giải pháp.

Đơn giản hơn thì Color UI hiểu rõ tâm lí của những người dùng cần phải đáp ứng yêu cầu của Client khi phối trộn màu sắc, và áp dụng lên từng thiết kế khác nhau, vậy thì mỗi một màu sắc có thể điều chỉnh nhiều thông số màu để ra một màu ưng ý nhất có thể: Hue, Saturation, Brightness, Red, Green, Blue.

Xem thêm: Sketch for Mac – Thiết kế UX/UI và giao diện iOS, Web

Color UI

Tại sao nên sử dụng Color UI cho Mac

Phần mềm cho phép bạn xử lý HSB như Hue, Saturation và Brightness một cách dễ dàng. Giao diện người dùng màu sắc hỗ trợ RGB (Đỏ, Xanh lá cây và Xanh lam) để tạo ra những màu sắc mới thú vị một cách dễ dàng. Với sự trợ giúp của công cụ Color Picker, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều màu vào dự án của mình.

Cuối cùng, chương trình cung cấp hỗ trợ cho HEX (Hệ thập lục phân). Sau khi xem xét mọi thứ, Color UI là một ứng dụng áp đặt để khám phá các màu sắc sống động một cách dễ dàng.

Xem thêm: Pichon (Icons8) (Win/Mac) – Gói biểu tượng đồ họa

Color UI

Các tính năng của Color UI

  • Một chương trình tuyệt vời hỗ trợ bạn khám phá những màu sắc sống động
  • Cung cấp một giao diện gọn gàng và sạch sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng
  • Cung cấp hỗ trợ cho RGB, HSB, Hệ thập lục phân và nhiều hơn nữa
  • Cung cấp các công cụ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và nhà phát triển
  • Cho phép bạn thêm nhiều màu sắc đặc biệt khác nhau vào các dự án của mình
Color UI

Thông tin phần mềm Color UI

Phiên bản:2.1
Dung lượng:37 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Color UI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.