Commander One PRO 2.5.2 (Mac) – Quản lý tập tin

31
0
Commander One PRO

Commander One PRO cho Mac được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình Swift mới của Apple, cung cấp một giải pháp thay thế cho Finder. Đây là chương trình rất hữu ích cho các nhà phát triển cũng như cho người dùng phổ thông để chia sẻ và quản lý các tệp mang lại hiệu suất tuyệt vời trên Mac OS X. Nó cung cấp các công cụ và tính năng tuyệt vời để làm việc hiệu quả với các tệp, thư mục, tài liệu, lưu trữ, máy chủ từ xa và các quy trình máy tính của bạn.

Nếu bạn là Blogger, Webmaster thì đây là ứng dụng tuyệt vời thêm quyền truy cập vào Dropbox, tài khoản Google Drive và Amazon S3, khả năng gắn kết các thiết bị (ví dụ, ổ đĩa cứng và ổ USB cộng với máy ảnh và thẻ máy ảnh)

Commander One PRO – Quản lý và chia sẻ tập tin

Commander One PRO cho phép bạn truy cập các máy chủ từ xa qua FTP, SFTP hoặc FTPS, kết nối WebDAV bạn cần, làm việc trực tiếp với các tệp của bạn được lưu trữ trên máy chủ và chuyển tệp từ máy chủ WebDAV này sang máy chủ WebDAV khác mà không cần tải chúng xuống máy Mac của bạn. Tóm lại, Commander One PRO là một chương trình hoàn chỉnh để quản lý và chia sẻ các tệp ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng.

Bản nâng cấp Pro bổ sung một số tính năng người dùng thành thạo độc đáo như nén và trích xuất kho lưu trữ, trình quản lý FTP tích hợp, trình xem quy trình và quyền truy cập trực tiếp vào tài khoản Dropbox, MTP hoặc thậm chí thiết bị iOS. Commander One Pro cũng bao gồm một loạt các chủ đề màu sắc, nhưng hầu hết chúng đều khá lòe loẹt và chỉ áp dụng cho các ngăn nội dung chứ không phải toàn bộ cửa sổ.

Xem thêm: Disk Expert – Quản lý dọn dẹp ổ cứng cho Mac

Commander One PRO

Tại sao nên sử dụng Commander One PRO

Một trong những tính năng hấp dẫn hơn của Commander One là các phím tắt chức năng chung cho các tác vụ tệp thông thường như Xem, Chỉnh sửa, Sao chép, Di chuyển và Xóa (các phím tắt khác có thể được tùy chỉnh theo sở thích). Chúng được hiển thị ở cuối cửa sổ nên chúng không cần phải lưu vào bộ nhớ. Cũng có ba dạng xem khác nhau có sẵn cho mỗi ngăn: Danh sách, cột hoặc lưới hình thu nhỏ.

Theo mặc định, Phần mềm hiển thị mọi tùy chọn giao diện người dùng có sẵn, điều này có xu hướng áp đảo lúc đầu. Rất may, người dùng có thể vô hiệu hóa độc lập sáu khu vực khác nhau (Nút, Dòng lệnh, Danh sách đĩa, Thông tin đĩa, Thanh đường dẫn và Thông tin lựa chọn) từ menu View để hợp lý hóa những gì thực sự hiển thị. Một điều bạn không thể làm là thu gọn Commander One vào một ngăn duy nhất, mặc dù mỗi bên có thể tùy chọn chứa số lượng tab đang mở không giới hạn.

Commander One bổ sung thêm tiện ích chào mừng mà phần mềm khác như Finder chỉ có thể mơ ước và quản lý để xử lý khá tốt hầu hết các tác vụ cốt lõi, nhưng có thể sử dụng cải tiến giao diện người dùng hơn nữa và một số bản sửa lỗi.

Vì vậy Commander One Pro giúp bạn có thể thay thế trình mặc định Finder trên Mac cho phép bạn có thể mở nhiều Tab trên cùng một cửa sổ Finder cùng với những tính năng cần thiết mà bạn có thể dễ dàng thao tác với vài cú click chuột. Có thể kể đến như Ẩn/Hiện tập tin, Xem thông tin Folder hoặc Files, Look Up, Tìm kiếm,…

Xem thêm: ImageRanger Pro Edition – Quản lý thư viện cho Mac

Commander One PRO

Một số tính năng của Commander One PRO

  • Một chương trình hoàn chỉnh để quản lý và chia sẻ các tệp một cách dễ dàng
  • Trình quản lý tệp mang tính cách mạng dành cho Mac với giao diện bảng điều khiển kép
  • Giúp bạn truy cập máy chủ từ xa qua FTP, SFTP hoặc FTPS
  • Cung cấp hai bảng chắc chắn hiệu quả hơn một bảng
  • Theo dõi các hoạt động của tệp với xếp hàng thuận tiện
  • Cho phép bạn thay đổi quyền đối với tệp
Commander One PRO

Thông tin phần mềm Commander One PRO

Phiên bản:2.5.2
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Commander One
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.