Complete Internet Repair 6.2.0 – Sửa kết nối Internet

57
0
Complete Internet Repair

Complete Internet Repair là một công cụ sẽ cố gắng sửa chữa kết nối internet. Bạn có thể sử dụng để khắc phục các sự cố phần mềm thông thường liên quan đến mạng Internet. Nó có các tùy chọn trực quan có thể được điều chỉnh bởi tất cả người dùng.

Complete Internet Repair – Sửa chữa khắc phục kết nối Internet

Chúng ta đang sống trong thời đại Internet và với bất kỳ công nghệ được sử dụng rộng rãi nào, đều có một loạt vấn đề mới. Bởi vì các dịch vụ như Facebook, Twitter, YouTube, kế toán, sao lưu và biên tập tài liệu ngày càng trở nên phổ biến, hầu hết mọi người không thể hoạt động nếu không có internet. Nhưng phải làm gì khi kết nối internet của bạn bị hỏng. Vì vậy là một kỹ thuật viên bạn phải biết khắc phục lỗi và sửa chữa và trong đó Complete Internet Repair là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Đây là một ứng dụng toàn diện được trang bị một loạt các công cụ và tính năng hữu ích cho phép bạn khắc phục hầu hết các vấn đề về Web. Công cụ thông minh này thực hiện quét sâu cho kết nối mạng của bạn và kiểm tra các sự cố tiềm ẩn.

Xem thêm: PGWare Throttle – Tăng tốc độ internet

Complete Internet Repair

Tại sao nên sử dụng Complete Internet Repair

Complete Internet Repair cung cấp các công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ, chương trình cho phép bạn giải quyết các vấn đề như mất kết nối do phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc các ứng dụng khác, không thể truy cập các trang web khác nhau, các vấn đề liên quan đến mạng khác nhau, mất kết nối do một số lỗi đăng ký, giao diện DNS -up sự cố, v.v. Ứng dụng có ích khi dịch vụ cập nhật Windows không hoạt động hoặc khi bạn gặp sự cố khi kết nối với các trang web được bảo mật.

Complete Internet Repair là một ứng dụng tuyệt vời thực hiện một loạt các cấu hình để giải quyết vĩnh viễn các sự cố có thể xảy ra với kết nối Internet. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này khi trình duyệt web của bạn thường xuyên gặp sự cố hoặc ngừng hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể đặt lại Giao thức Internet, như cũng như sửa chữa Winsock, Internet Explorer, cập nhật tự động Windows, SSL / HTTPS / Cryptography và chế độ xem Máy tính Nhóm làm việc.

Nó cũng cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi kết nối của bạn trong tương lai để kết nối internet của bạn có thể được duy trì 24/7. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn cũng có thể sửa kết nối của mình nếu bạn không thể gia hạn địa chỉ IP của mình hoặc nếu bạn gặp các lỗi DHCP khác. Nói chung, Complete Internet Repair 2021 là một tiện ích chẩn đoán mạng tuyệt vời có thể khắc phục sự cố kết nối Internet của bạn cho một loạt các vấn đề khiến bạn không thể kết nối với Internet trên toàn thế giới.

Xem thêm: NetLimiter Pro – Quản lý giám sát mạng Internet

Complete Internet Repair

Các tính năng của Complete Internet Repair

 • Internet hoặc sự cố mạng sau khi loại bỏ phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, vi rút, sâu, ngựa thành Troy, v.v.
 • Mất kết nối mạng sau khi cài đặt / gỡ cài đặt VPN, tường lửa, bộ bảo mật internet, chương trình chống vi-rút hoặc các chương trình mạng khác.
 • Không thể truy cập bất kỳ trang web nào hoặc chỉ có thể truy cập một số trang web.
 • Cửa sổ lỗi bật lên với mô tả sự cố liên quan đến mạng.
 • Không có kết nối mạng do lỗi đăng ký.
 • Vấn đề tra cứu DNS.
 • Không thể gia hạn địa chỉ IP của bộ điều hợp mạng hoặc các lỗi DHCP khác.
 • Sự cố kết nối mạng với thông báo hạn chế hoặc không có kết nối.
 • Cập nhật Windows không hoạt động.
 • Bạn đang gặp sự cố khi kết nối với các trang web được bảo mật (ví dụ: Ngân hàng).
 • Internet Explorer ngừng hoạt động hoặc bị treo mọi lúc.
 • Cài đặt máy chủ proxy cố định.
 • Một vài lỗi internet khác, nhưng chúng tôi sẽ không thảo luận tất cả ở đây.
Complete Internet Repair

Thông tin phần mềm Complete Internet Repair

Phiên bản:6.2.0
Dung lượng:5.6 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Complete Internet Repair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *