COMSOL Multiphysics 5.6

28
0
COMSOL Multiphysics

COMSOL Multiphysics  là một ứng dụng mô phỏng đáng tin cậy dựa trên vật lý và cung cấp hỗ trợ xử lý các vấn đề số khác nhau một cách dễ dàng. Nó là một ứng dụng cấp đơn giản và chuyên nghiệp với các tính năng mô phỏng khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ giải quyết vấn đề số phức tạp.

COMSOL Multiphysics – Phần mềm thiết kế với mô hình tiến tính mới mẻ

COMSOL Multiphysics là một phần mềm mô hình số tiên tiến, đa mục đích để sử dụng trong mô hình hóa và mô phỏng các vấn đề dựa trên vật lý. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể tính toán hành vi của các mô hình vật lý khác nhau hoặc được kết nối với nhau.

Phần mềm này cung cấp một môi trường tích hợp và mạnh mẽ để phát triển các sản phẩm liên quan bằng cách sử dụng một quy trình công việc duy nhất, bất kể sự khác biệt của chúng trong môi trường phần mềm. Ứng dụng mạnh mẽ này có khả năng làm việc với các kết nối vật lý và công cụ khác nhau giữa dữ liệu và tạo ra kết quả chính xác. Nó là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý các vấn đề khác nhau xuất hiện trong khi làm việc trên các kết nối vật lý.

Xem thêm: Golden Software Surfer – Mô hình 3D và tạo dữ liệu

COMSOL Multiphysics

COMSOL Multiphysics cung cấp các giải pháp cho kĩ sư thiết kế

Với hơn 30 phần được thêm vào phần mềm, bạn có thể sử dụng không gian mô phỏng với nhiều kết nối vật lý và công cụ để thực hiện các dự án điện, cơ khí, chất lỏng và hóa học. Ngoài ra, giao diện được thiết kế bằng phần mềm cung cấp khả năng liên kết các mô phỏng COMSOL Multiphysics với các phần mềm máy tính kỹ thuật như CAD và ECAD.

Với phần mềm mô phỏng COMSOL Multiphysics, bạn có thể phát triển và giải thích các mô hình thông thường và thông thường với bất kỳ thuộc tính vật lý nào cho các mô hình đa chế độ vật lý có thể hiển thị các tương tác của chúng với nhau. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để làm việc trong các lĩnh vực khác nhau với các dự án động lực điện, cơ khí, hóa học và chất lỏng.

Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp khả năng làm việc với ứng dụng ECADCAD cùng với các tính năng kỹ thuật tính toán. Có nhiều mô-đun khác nhau để cung cấp bộ công cụ tốt nhất cho mô phỏng để hỗ trợ các kiểu mô hình khác nhau. Nó có thể xử lý các mô hình và tìm ra các vấn đề khác nhau xảy ra trong khi xử lý các vấn đề dựa trên vật lý.

Một loạt các công cụ có ở đó và quan trọng nhất, nó cung cấp hỗ trợ cho các tính năng mô hình số tiên tiến khác nhau và tăng cường quá trình mô phỏng với nhiều công cụ có sẵn. Sử dụng các tính năng mô phỏng liên kết với các tính chất điện, cơ, hóa học và điện cũng như cung cấp các tính năng kỹ thuật điện toán đáng tin cậy để xử lý các mô hình.

Nó cung cấp một giải pháp tương tác với rất nhiều tùy chỉnh và cài đặt để xử lý các đối tượng và tăng cường quy trình làm việc bằng cách hỗ trợ cả mô hình thông thường và không thông thường.

Xem thêm: Edificius 3D Architectural BIM Design

COMSOL Multiphysics

Tính năng chính của COMSOL Multiphysics

 • Sử dụng hình tam giác, hình tứ giác, hình lăng trụ và hình trụ trong không gian mô hình 3D và các yếu tố khác nhau để truyền nhiệt, cơ học kết cấu, tĩnh điện và Khắc
 • Mô hình hóa hình học bằng cách sử dụng các công cụ nội bộ của mô hình Composol trong môi trường một đến ba chiều và thậm chí sử dụng các đầu ra khác của phần mềm CAD trong môi trường phần mềm.
 • Sử dụng các phương pháp số mới nhất để xây dựng các thành phần cơ thể vô hạn và trạng thái vật lý.
 • Sử dụng các mô hình tham số và liên kết để tham số hóa cho từng phần và một phần của mô hình.
 • Sử dụng các biến để đưa ra các đặc điểm của mô hình và kiểm tra xung Gaussian và hình chữ nhật và Khắc
 • Sử dụng API để lập trình Java hoặc sử dụng phần mềm MATLAB.
 • Gắn thẻ trong tệp văn bản, hình ảnh hoặc tệp Excel, flash hoặc hình ảnh động (.GIF)
COMSOL Multiphysics

Thông tin phần mềm COMSOL Multiphysics

Phiên bản:5.6
Dung lượng:5.1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:COMSOL

Hướng dẫn cài đặt COMSOL Multiphysics

 • Tải Comsol Multiplysics link Google Drive tốc độ cao
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Ở phần Licence Format >> chọn License File >> tìm đến folder crack chọn file “LMCOMSOL_Multiphysics_SSQ.lic” và Next thôi
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0 thoughts on “COMSOL Multiphysics 5.6

 1. Link bị mất rồi admin ơi