ControlMyNikon Pro v5.6.8 – Kết nối máy ảnh với PC

41
0
ControlMyNikon Pro

ControlMyNikon Pro là phần mềm cho phép các nhiếp ảnh gia và biên tập viên một công cụ chụp ảnh theo cách và phương pháp mới. Thông qua công cụ này, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh macro, tua nhanh thời gian, dừng chuyển động, HDR, Phơi sáng lâu và nhiều phiên khác nữa. Một số người dùng có thể muốn điều khiển máy ảnh bằng máy tính của họ, trong đó với việc cài đặt ứng dụng, người dùng có thể chụp ảnh bằng thiết bị ngoại vi của máy tính.

ControlMyNikon Pro – Phần mềm kết nối máy ảnh với PC

ControlMyNikon Pro là ứng dụng chia sẻ kết nối chuyên nghiệp dành cho máy ảnh DSLR Nikon giúp bạn chụp ảnh ngay từ máy tính để bàn của mình. Nó có thể xử lý từ một điều khiển từ xa đơn giản của máy ảnh của bạn cho đến những bức ảnh kỹ thuật phức tạp.

Kết nối Nikon DSLR với PC của bạn và xem trước cảnh trước khi chụp, chụp ảnh, điều chỉnh cài đặt từ xa, chỉnh sửa siêu dữ liệu, kích hoạt màn trập khi phát hiện chuyển động và xem lại ảnh của bạn bằng trình duyệt hình ảnh.

Xem thêm: Nikon Camera Control Pro – Điều khiển camera

ControlMyNikon Pro

Tại sao nên sử dụng ControlMyNikon Pro

ControlMyNikon Pro cho phép người dùng điều khiển máy ảnh của họ bằng máy tính. Với một ứng dụng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chụp những bức ảnh của mình bằng một thao tác kích hoạt đơn giản và dễ dàng.

ControlMyNikon Pro là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi các bộ phim, studio, trường học, viện bảo tàng, v.v. Giảm việc chụp lại và xử lý hậu kỳ bằng cách sử dụng chế độ xem trực tiếp trong cửa sổ hoặc toàn màn hình hoặc thậm chí trên một màn hình khác để đảm bảo bố cục và độ phơi sáng của bạn là hoàn hảo trước khi bạn chụp.

Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng hoặc có thể có hình ảnh của ứng dụng Windows ở các đầu ra màn hình khác nhau để lấy nét và cải tiến tốt hơn. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh với tính năng phát hiện chuyển động.

Xem thêm: Nik Collection (Win/Mac) – Công cụ chỉnh ảnh cho Photoshop

ControlMyNikon Pro

Các tính năng của ControlMyNikon Pro

Các kiểu máy ảnh được hỗ trợ

  • Công cụ hoạt động với các kiểu máy Nikon sau: Df, D3, D3S, D3X, D4, D4S, D40, D40X, D60, D80, D90, D200, D300, D300S, D600, D610, D700, D800, D800E, D5000, D5100 , D5200, D5300, D7000 và D7100.

Dòng tính năng sạch

  • Bạn được chào đón bởi một bố cục thân thiện với người dùng nhúng bảng điều khiển giống như Explorer trong cửa sổ chính để giúp bạn dễ dàng duyệt qua nội dung của các tệp và thư mục được lưu trữ trên PC của bạn.

Màn hình xem trực tiếp

  • Chương trình cung cấp chế độ xem trực tiếp máy ảnh của bạn trên màn hình máy tính để bạn có thể chụp khu vực hoàn hảo và cho phép bạn tự động lấy nét từ xa hoặc tự động thay đổi tiêu điểm, phóng to hoặc thu nhỏ cảnh và xem lại độ phơi sáng với sự hỗ trợ của biểu đồ.

Các kiểu bắn khác nhau

  • Bạn có thể chọn giữa một số chế độ chụp, chẳng hạn như HDR, chụp liên tục, tua nhanh thời gian, dừng chuyển động, xếp chồng tiêu điểm và phơi sáng lâu. Tính năng chụp hàng loạt có thể được sử dụng để nhập tệp dữ liệu trước các phiên chụp của bạn.

Trình duyệt hình ảnh tích hợp

  • Trình duyệt hình ảnh được sử dụng để kiểm tra và đánh giá chất lượng hình ảnh của bạn với sự hỗ trợ của các chức năng thu phóng.
  • Ngoài ra, bạn có thể xem lại siêu dữ liệu, thực hiện tìm kiếm, làm việc với kính lúp hình ảnh, chỉnh sửa các mục trong trình chỉnh sửa bên ngoài, lọc dữ liệu theo tiện ích mở rộng và chuyển sang chế độ toàn màn hình.
ControlMyNikon Pro

Thông tin phần mềm ControlMyNikon Pro

Phiên bản:5.6.8
Dung lượng:60.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ControlMyNikon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *