CoolUtils Total Image Converter 8.2.0 – Chuyển đổi định dạng hình ảnh

52
0
CoolUtils Total Image Converter

CoolUtils Total Image Converter 2022 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng sang nhiều định dạng hình ảnh được hỗ trợ. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp một loạt các công cụ với các tính năng chuyển đổi nâng cao có thể chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác mà không làm giảm chất lượng.

CoolUtils Total Image Converter – Phần mềm thay đổi định dạng hình ảnh

CoolUtils Total Image Converter giúp bạn thay đổi các định dạng hình ảnh sang định dạng hình ảnh khác rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chúng cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trên các kết quả của sự chuyển đổi.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như JPG, GIF, BMP, PBM, PGM, PCX, PNG, PPM, TGA, TIF, WMF, EMF. Nó cung cấp một giao diện đơn giản với các tùy chọn tự giải thích, trình duyệt media tích hợp để thực hiện tất cả các hoạt động chuyển đổi hình ảnh. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn chuyển đổi nhiều hình ảnh đồng thời.

Xem thêm: ThunderSoft GIF to AVI Converter – Chuyển đổi hình động

CoolUtils Total Image Converter

Tại sao nên sử dụng CoolUtils Total Image Converter

CoolUtils Total Image Converter 2022 là một ứng dụng đầy đủ tính năng cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi và quản lý hiệu quả ảnh của họ. Nó bao gồm một trình xem tích hợp để giúp bạn dễ dàng xem hình ảnh của mình trước hoặc sau khi chuyển đổi.

Một loạt các bộ lọc và hiệu ứng thông minh để nâng cao hình ảnh của bạn và điều chỉnh các thông số khác nhau theo ý thích của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều cài đặt và tùy chọn để giúp bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, kích thước canvas, độ sâu màu, màu sắc và độ bão hòa, cùng với Bạn có thể chèn các chú thích cũng như xem các chi tiết khác nhau của ảnh như ngày, kích thước, khung, loại tệp, kiểu máy, hướng và nhiều chi tiết khác.

Nó cũng cho phép bạn thêm hình mờ văn bản vào đầu trang hoặc chân trang của tệp đầu ra để ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Nhìn chung, CoolUtils Total Image Converter 2022 là một ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Xem thêm: Ashampoo Photo Commander – Chỉnh sửa ảnh

CoolUtils Total Image Converter

Các tính năng của CoolUtils Total Image Converter

  • Hỗ trợ TIFF, JPEG, RAW, PNG, BMP, PSD, TGA, và nhiều định dạng hình ảnh khác
  • Một lựa chọn thay đổi kích cỡ tiện dụnọa
  • Chuyển đổi hình ảnh đồng loạt
  • Chuyển đổi hình ảnh của bạn từ flickr.com và Picasa.
  • Watermarking: Nhập bình luận của bạn, logo hoặc ngày
  • Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh từ máy tính của bạn thông qua dòng lệnh
CoolUtils Total Image Converter

Thông tin phần mềm CoolUtils Total Image Converter

Phiên bản:8.2.0
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CoolUtils

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *