Corel Painter (Win/Mac) – Thiết kế hình ảnh

29
0
Corel Painter

Corel Painter – Phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng

Corel Painter phần mềm rất tiện dụng và chuyên nghiệp được thiết kế cho các nghệ sĩ ảnh đang tìm kiếm một công cụ phổ quát để tạo ra hình ảnh ấn tượng và chân thực. Chương trình này đã có vô số công cụ và tùy chọn tùy chỉnh thiết kế tạo ra những bức hình ảnh tốt nhất.

Corel Painter

Tại sao nên sử dụng Corel Painter

Corel Painter được thiết kế phần giao diện người dùng rất trực quan và dễ dàng sử dụng hơn. Nó rất giống với các phần mềm khác trong bộ sưu tập Corel của bạn và nó có thể cấp quyền truy cập tức thì vào các công cụ cần thiết cho dự án của bạn. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp lại các bảng màu và sửa đổi bố cục để tạo môi trường có lợi cho sự sáng tạo của bạn. Ứng dụng này đã có vô số bàn chải cũng như các nét có sẵn cho các nghệ sĩ.

Corel Painter 2019 được trang bị Brush Search Engine cho phép bạn tìm các lựa chọn thay thế và xem trước các nét trong khi duyệt danh sách kết quả. Bạn có thể cá nhân hóa mọi cọ vẽ bằng cách tạo các cài đặt trước cho phép bạn sao chép cùng một nét trên các bản vẽ khác nhau.

Công cụ vẽ có trong ứng dụng có thể được cấu hình để tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau như nghệ thuật vẽ tranh, bìa sách, minh họa và khái niệm nghệ thuật. Corel Painter 2019 là một ứng dụng ấn tượng được phát triển cho các nghệ sĩ ảnh đang tìm kiếm công cụ phổ quát để tạo ra hình ảnh ấn tượng và chân thực.

Xem thêm: CorelDRAW Graphics Suite (Win/Mac)

Corel Painter

Các tính năng của Corel Painter

  • Một công cụ rất tiện dụng và chuyên nghiệp đã được thiết kế cho các nghệ sĩ ảnh đang tìm kiếm một công cụ phổ quát để tạo ra những hình ảnh ấn tượng và chân thực.
  • Có vô số công cụ và tùy chọn tùy chỉnh.
  • Có giao diện người dùng rất trực quan và nó rất giống với các thành viên khác trong gia đình Corel.
  • Cung cấp quyền truy cập tức thì vào các công cụ cần thiết cho dự án của bạn.
  • Cho phép bạn sắp xếp lại các bảng màu và sửa đổi bố cục để tạo môi trường có lợi cho sự sáng tạo của bạn.
  • Có vô số bàn chải cũng như nét vẽ có sẵn cho các nghệ sĩ.
  • Công cụ mới Brush Search Engine cho phép bạn tìm các lựa chọn thay thế và xem trước các nét trong khi duyệt danh sách kết quả.
  • Có thể cá nhân hóa mọi cọ vẽ bằng cách tạo các cài đặt trước cho phép bạn sao chép cùng một nét trên các bản vẽ khác nhau.
  • Công cụ vẽ có trong ứng dụng có thể được cấu hình để tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau như nghệ thuật vẽ tranh, bìa sách, minh họa và khái niệm nghệ thuật.
Corel Painter

Thông tin phần mềm Corel Painter

Phiên bản:2022
Dung lượng:515 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Corel

Hướng dẫn cài đặt Corel Painter

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Video cài đặt Corel Painter

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.