Corel WinDVD Pro 12 – Phát nhạc và video

30
0
Corel WinDVD Pro

Corel WinDVD Pro 12 – Phần mềm chơi nhạc và video tốt nhất

Corel WinDVD Pro là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn. Ngoài phim 3D, ứng dụng này còn có thể phát các tệp DVD và AVCHD. Corel WinDVD Pro 12 là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì nó bao gồm tính năng nâng cấp HD và 3D và cũng được hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình. Bạn cũng có thể tải về Mirillis Action.

Corel WinDVD Pro

Tại sao nên sử dụng Corel WinDVD Pro

Corel WinDVD Pro 12 được trang bị một công cụ thông minh cho phép bạn tối ưu hóa phát lại vào các đa phương tiện của chính bạn cho phép bạn chọn giữa chế độ bình thường, chiếu rạp cũng như đêm khuya. Một trong những tính năng tốt nhất của Corel WinDVD Pro 12 là tính năng nâng cấp HD cho phép bạn biến nội dung DVD thông thường thành chất lượng gần như HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Nó cũng có tính năng nâng cấp 3D sẽ biến video bình thường thành video 3D. Corel WinDVD Pro 12 cũng có tính năng kéo dài thời gian cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nội dung video của mình. Với tính năng này, bạn có thể nén video để phù hợp với một khoảng thời gian nhất định. Tất cả trong tất cả Corel WinDVD Pro 12 là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm phim 3D.

Xem thêm: FutureDecks DJ Pro – Phối nhạc DJ

Corel WinDVD Pro

Các tính năng của Corel WinDVD Pro 12

  • Một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng sẽ cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn.
  • Cũng phát các tệp DVD và AVCHD.
  • Có hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình.
  • Có một công cụ thông minh sẽ cho phép bạn tối ưu hóa phát lại vào môi trường của riêng bạn cho phép bạn chọn giữa chế độ bình thường, nhà hát cũng như đêm khuya.
  • Có tính năng nâng cấp HD cho phép bạn biến nội dung DVD thông thường thành chất lượng gần như HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.
  • Có tính năng nâng cấp 3D sẽ biến video bình thường thành video 3D.
  • Có tính năng kéo dài thời gian sẽ cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nội dung video của mình.
Corel WinDVD Pro

Thông tin phần mềm Corel WinDVD Pro

Phiên bản:12.0.0
Dung lượng:103 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Corel

Hướng dẫn cài đặt Corel WinDVD Pro

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.