Corel WordPerfect Office Professional 2022 – Bộ công cụ văn phòng

65
0
Corel WordPerfect Office Professional

Corel WordPerfect Office Professional là một phần mềm mạnh mẽ cung cấp môi trường tạo lập văn bảng văn phòng một số lượng lớn các tùy chọn để quản lý các tệp PDF có hỗ trợ xuất bản sách điện tử và hỗ trợ quản lý các tệp PDF bằng các công cụ tốt hơn để xử lý tài liệu. Giao diện khá đơn giản phần mềm có thể giúp người dùng tìm kiếm văn bản, thực hiện gửi mail, nhập và xuất tài liệu với khả năng hỗ trợ hơn 60 định dạng file văn bản khác nhau

Corel WordPerfect Office Professional – Phần mềm văn phòng

Corel WordPerfect Office Professional giúp các bạn nhân viên văn phòng tạo và cung cấp các tài liệu, bản trình bày, bảng tính ấn tượng và hơn thế nữa. Với chức năng PDF tích hợp, Mã tiết lộ nâng cao, xuất bản sách điện tử và hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox, bạn sẽ có tất cả các công cụ hỗ trợ và quen thuộc để làm việc hiệu quả hơn.

Corel WordPerfect Office Professional Có thể xử lý được và thực hiện đơn giản với sự hỗ trợ cho hơn 60 loại tệp, bao gồm các định dạng Microsoft Office mới nhất. Ngoài ra, hãy nhấn vào các cải tiến do người dùng đề xuất để hợp lý hóa các yêu cầu quy trình công việc quan trọng nhất của bạn.

Corel WordPerfect Office Professional

Cài đặt Corel WordPerfect Office Professional

Corel WordPerfect Office Professional 2020 dễ dàng quản lý bản vẽ, xử lý các hoạt động của bảng tính, tạo trình chiếu tương tác và quản lý sách điện tử. Ứng dụng mạnh mẽ này đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp dành cho Bộ xử lý Word, hỗ trợ Phông chữ TrueType, Clip nghệ thuật và nhiều tính năng mạnh mẽ khác làm cho nó trở thành một bộ công cụ hoàn chỉnh.

Nó hỗ trợ tất cả các định dạng Microsoft Office và cung cấp các tính năng bổ sung khác nhau để tăng cường quy trình làm việc chung. Mặt khác, nó cũng có thể quản lý danh bạ, cung cấp trình chỉnh sửa bitmap với công cụ vẽ tích hợp và nhiều tính năng bổ sung để cải thiện năng suất. Về kết luận ghi chú, Corel WordPerfect Office Professional 2020 là một ứng dụng rất mạnh để xử lý các định dạng tài liệu khác nhau và cung cấp hỗ trợ để quản lý tệp PDF, xuất bản sách điện tử và chỉnh sửa ảnh bitmap.

Đối với tệp tin PDF phần mềm Corel WordPerfect Office Professional 2020 có thể thao tác hoàn chình như đọc file pdf, tạo file pdf, chỉnh sửa file định dạng pdf, hỗ trợ thao tác kéo thả đơn giản để đưa file vào chỉnh sửa, người dùng có thể chỉnh sửa tệp tin PDF trực tiếp hoặc sử dụng công cụ để chuyển đổi định dạng PDF sang các định dạng văn phòng khác như word, excel power point.

Xem thêm: Ashampoo Photo Optimizer – Tối ưu hóa hình ảnh

Corel WordPerfect Office Professional

Lợi ích khi sử dụng Corel WordPerfect Office

WordPerfect

Trình xử lý văn bản huyền thoại mà rất nhiều người thề sẽ tạo ra các tài liệu, thư, tài liệu quảng cáo, sơ yếu lý lịch, v.v. Với khả năng tương thích của hơn 60 định dạng tệp, bao gồm Microsoft và Mã tiết lộ mạnh mẽ, việc kiểm soát tài liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Quattro Pro

Tận dụng Quattro Pro để xây dựng bảng tính toàn diện cho ngân sách, hóa đơn, chi phí và biên lai. Mở, chỉnh sửa và tạo tệp, bao gồm Microsoft Excel, để sắp xếp, phân tích và chia sẻ dữ liệu.

Presentations

Chuẩn bị, thiết kế, sau đó cung cấp các bài thuyết trình quyến rũ. Trình chiếu, đề xuất, bản trình diễn và báo cáo tương tác đều được thực hiện dễ dàng với Bản trình bày 2020. Khả năng tương thích với các tệp Microsoft PowerPoint và điều khiển từ xa không dây đảm bảo hiệu quả.

WordPerfect Lightning

Sử dụng WordPerfect Lightning để thu thập văn bản và hình ảnh từ nhiều nguồn sau đó sử dụng lại những gì bạn cần bằng cách xuất tài liệu, gửi email hoặc đăng nó lên blog.

Paradox Database Management

Sử dụng Paradox để dễ dàng theo dõi, quản lý và truy xuất dữ liệu. Nghịch lý cung cấp độ tin cậy, linh hoạt và kiểm soát khi xử lý dữ liệu quan trọng.

Xem thêm: Articulate Storyline – Soạn thảo giáo án E-learning

Corel WordPerfect Office Professional

Các tính năng của Corel WordPerfect Office Professional 2020

 • Ứng dụng mạnh mẽ để xử lý các tệp PDF quản lý
 • Xuất bản sách điện tử và sử dụng trình duyệt web
 • Chỉnh sửa ảnh bitmap và xử lý tệp PDF
  Quản lý tệp PDF và xuất bản sách điện tử
 • Bộ tính năng quản lý tài liệu phong phú
 • Cung cấp một bộ công cụ cộng tác để tăng cường công việc
 • Hỗ trợ xử lý biểu đồ, bản trình bày và bảng tính
 • Một bộ tính năng PDF nâng cao có hỗ trợ cho các tài liệu được quét
 • Các tính năng thiết kế hợp tác mạnh mẽ với các công cụ mạnh mẽ khác nhau
 • Xử lý các tài liệu được quét với các tính năng quản lý khác nhau
 • Quản lý danh bạ, xuất bản sách điện tử, vẽ danh bạ, v.v.
 • Trình xử lý Word và hỗ trợ xử lý nhiều tệp với các tính năng thiết kế
 • Tích hợp với Oxford Dictionary và Bitmap Editor với các công cụ tốt hơn
 • Nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác

Thông tin phần mềm Corel WordPerfect Office Pro

Phiên bản:2021
Dung lượng:1.9 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:WordPerfect

Hướng dẫn cài đặt Corel WordPerfect Office

 • Download Corel WordPerfect Office về và giải nén
 • Tắt mạng internet và tắt diệt virus
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy file Keygen trong Folder Crack để lấy Serial Number điền vào phần Setup
 • Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên và thoát sẽ sẽ thấy thông báo Active
 • Ấn vào “Active Now” điền Installation Code vào file Keygen vừa nãy
 • Tiếp tục ấn Activation Code và copy vào phần mềm chọn Continute sẽ có thông báo thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *