CorelCAD 2023 (Win/Mac) – Vẽ sơ đồ kỹ thuật 3D

58
0
CorelCAD

CorelCAD cho macOS X và Windows là một trong những chương trình CAD tốt nhất. Sử dụng phần mềm CAD mạnh mẽ này, các nhà thiết kế có thể tạo ra các dự án chuyên nghiệp trong thời gian không lâu. Nó có tài nguyên thiết kế hàng đầu trong ngành và các tính năng tiên tiến giúp cho quá trình thiết kế trở nên thuận tiện hơn.

CorelCAD (Win/Mac) – Phần mềm Vẽ sơ đồ kỹ thuật 3D

CorelCAD cho phép bạn mở và sửa đổi các tài liệu DWG và thiết kế các mô hình 2D và 3D với độ chính xác và chi tiết tối đa. Ứng dụng này được sử dụng bởi các kỹ sư và lập trình viên trên toàn thế giới để thiết kế hầu hết mọi thứ từ các tòa nhà, xe hơi và mạch điện.

Tất cả các bản vẽ 2D, thiết kế 3D và công cụ in 3D tiên tiến đều có sẵn để tăng năng suất trong đồ họa và bản vẽ kỹ thuật. Nó có bố cục rõ ràng, với giao diện thích ứng linh hoạt, cho phép sự sáng tạo lớn cho các nhà thiết kế đồ họa cũng như giữ cho mọi thứ dễ dàng điều hướng.

CorelCAD

Ưu điểm của CorelCAD

CorelCAD 2020 đã có vô số tính năng và chức năng và nó hỗ trợ tạo các tệp DWG. Ứng dụng này có thể mở những cái đã có từ máy tính của bạn và nhận ra từng hình dạng và lớp có thể tìm thấy bên trong thiết kế. Bạn có thể điều khiển máy ảnh bằng chuột và bàn phím mặc dù bạn có thể thêm máy tính bảng vẽ và sử dụng nó để hiển thị các mô hình chính xác hơn.

Ngoài các tùy chọn phóng to, xoay và di chuyển, bạn cũng có thể thay đổi phối cảnh hoàn toàn và xem mô hình từ bất kỳ góc độ nào khác.Khả năng tương thích tuyệt vời của nó với tất cả các chương trình CAD chính thu hút các nhà thiết kế vì nó cung cấp cho họ các lệnh và các mục thanh công cụ quen thuộc.

Các công cụ chỉnh sửa và thiết kế 3D độc đáo giúp người dùng tạo các nguyên thủy rắn 3D và sử dụng các thao tác Boolean để hợp nhất, giao nhau và trừ các phần thân. Nhà thiết kế có thể sửa đổi các vật thể rắn 3D hoặc các khu vực giới hạn bằng cách đùn với các công cụ PushPull mới.

Với việc bổ sung các công cụ chỉnh sửa và mô hình hóa rắn PolySolid 3D mới, giờ đây người dùng có thể vẽ các vật thể rắn 3D theo hình dạng của các bức tường đa giác và áp dụng các tùy chỉnh khác nhau để vát các vật thể rắn 3D cùng với các tùy chọn Face và Loop.

Xem thêm: Autodesk AutoCAD Civil 3D – Thiết kế kỹ thuật xây dựng

CorelCAD

Các tính năng của CorelCAD

  • Khả năng tương thích tuyệt vời với tất cả các chương trình CAD chính để cộng tác
  • Điều khiển lớp truy cập dễ dàng mà không cần rời khỏi UI vẽ
  • Nhanh chóng truy cập và quản lý các thành phần thiết kế cho một loạt các dự án CAD
  • Giao diện người dùng mờ thanh lịch và dễ sử dụng
  • Giảm thời gian soạn thảo với các khối tùy chỉnh
  • Vẽ các vật thể rắn 3D trong hình dạng của các bức tường đa giác
  • Có thể mở, chỉnh sửa và lưu tệp bằng AutoCAD mới nhất
  • Có vô số tính năng và chức năng và nó hỗ trợ tạo tệp DWG.
  • Có thể mở những cái đã có từ máy tính của bạn và nhận ra từng hình dạng và lớp có thể tìm thấy bên trong thiết kế.
  • Có thể điều khiển máy ảnh bằng chuột và bàn phím mặc dù bạn có thể thêm máy tính bảng vẽ và sử dụng nó để hiển thị các mô hình chính xác hơn.
CorelCAD

Thông tin phần mềm CorelCAD

Phiên bản:2023
Dung lượng:529 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:CorelCAD

Video hướng dẫn cài đặt CorelCAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *