CPU-Z – Kiểm tra thông tin phần cứng PC

50
0
CPU-Z

CPU-Z – Phần mềm xem thông tin chi tiết phần cứng máy tính

CPU-Z phần mềm miễn phí cung cấp cho người dùng tất cả thông tin về phần cứng hệ thống của máy tính sử dụng. Thông tin như Loại bộ nhớ (RAM), Tốc độ xung nhịp (Clock Speed), Tốc độ lõi (Core Speed), Tốc độ (Temps), Cấu tạo CPU (CPU Generation). Nó có sẵn cho các thiết bị chính như Thiết bị máy tính và thiết bị di động. Nó có ích với một giải pháp đơn giản để tìm thông tin phần cứng và cũng có thể lấy thông tin về các thành phần phần cứng không xác định.

CPU-Z

Tại sao nên dùng CPU-Z

CPU-Z không cần phải cài đặt và cũng không tạo bất kỳ tệp đăng ký nào vì nó chạy trên CPU và bộ nhớ thấp, nó không có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất máy tính. Nó hoạt động trơn tru mà không làm gián đoạn người dùng làm việc và hiển thị tất cả thông tin mà không bắt buộc Windows phải phá vỡ các thông báo lỗi, gián đoạn hoặc cửa sổ bật lên. Nó có khả năng của các hệ thống cũ và hiện đại nên không phải lo lắng cho các hệ thống vàng cũ.

Thông tin về Bo mạch chủ, COU, Bộ nhớ và cả Phiên bản DirectX. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng. Nó rất dễ sử dụng và nhẹ. Thông tin cảm biến cũng được cung cấp. Tóm lại, CPU-Z giải quyết tất cả các yêu cầu để nhận tất cả thông tin liên quan đến thiết bị phần cứng mong muốn của bạn.

Xem thêm: AnVir Task Manager Pro – Trình quản lý hệ thống máy tính

CPU-Z

Tính năng của CPUZ

  • Phần mềm miễn phí và dễ sử dụng bao gồm cả cài đặt.
  • Giải pháp đơn giản để tìm kiếm thông tin phần cứng.
  • Thông tin cảm biến cũng được cung cấp.
  • Đo tốc độ Bus Speed
  • Hiệu suất bộ nhớ cache & bộ nhớ.
  • Giám sát Thread Core.
CPU-Z

Thông tin phần mềm CPU-Z

Phiên bản:1.89
Dung lượng:1.76 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CPUID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *