CrystalDiskInfo 8.8.1 – Kiểm tra tình trạng ổ cứng

42
0
CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo là một công cụ hỗ trợ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe ổ cứng HD/SSD trên PC nhanh chóng và chính xác, Nó sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về ổ cứng của bạn bao gồm tình trạng, nhiệt độ, Firmware, Buffer Size và thông tin về S.M.A.R.T. Những thông tin này sẽ giúp người dùng biết được khi nào ổ cứng có vấn đề và biết cách khắc phục hợp lý.

CrystalDiskInfo – Tiện ích Kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính

CrystalDiskInfo là 1 phần mềm miễn phí, giúp người dùng dễ dàng nhận ra tình trạng sức khỏe của ổ cứng cũng như dễ dàng xem các thông số thông tin của ổ đĩa của nhà sản xuất đang dùng, chẳng hạn như: tên ổ cứng, nhiệt độ của ổ cứng, số lần khởi động của ổ cứng, thời gian chạy, dung lượng ổ cứng, tên nhà sản xuất ổ đĩa, đánh giá tốc độ đọc ghi của ổ cứng và tối ưu hóa ổ cứng.

CrystalDiskInfo được phát triển từ CrystalDiskMark, một công cụ mà chúng tôi đã đề cập trước đó để kiểm tra và đánh giá tốc độ ổ cứng của bạn, đọc và ghi tốc độ, là một phần mềm miễn phí tiện ích HDD / SSD.

CrystalDiskInfo có cả phiên bản cài đặt và bản Portable. Với phiên bản Portable, bạn có thể trực tiếp chạy chương trình mà không cần cài đặt trước. Và bạn có thể thêm nó vào hộp công cụ USB của bạn và sử dụng nó khi bạn cần.

CrystalDiskInfo

Share key kích hoạt CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo đưa ra tình trạng sức khỏe của ổ đĩa để bạn có thể biết trước tình trạng của ổ cứng hiện tại để đề phòng rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn của ổ cứng có thể xảy ra bất ngờ lúc nào không biết, tùy vào độ nặng nhẹ của ổ cứng đã cảnh báo qua từng màu sắc hiển thị của phần mềm đã báo trước kết quả, nhất là đối với ổ cứng có chứa nhiều dữ liệu quan trọng.

Sau khi biết trước tình trạng của ổ cứng thì bạn lên tiến hành sắm 1 ổ cứng mới để di chuyển dữ liệu sớm sang ổ cứng mới trước khi ổ cứng bị hỏng hoàn toàn bất cứ lúc nào khi đang sử dụng máy tính thường xuyên. Bạn đã biết cách kiểm tra ổ cứng máy tính bằng crystaldiskinfo chưa, nếu lần đầu tiên sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải một số trở ngại khi truy cập các thẻ để xem cụ thể các thông tin. Tuy nhiên kiểm tra ổ cứng bằng crystaldiskinfo khá đơn giản nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt.

Công cụ quét máy tính của bạn để thu thập tất cả thông tin về đĩa cứng trước khi nó khởi chạy và sau đó sẽ tự động phát hiện bất kỳ ổ cứng ngoài nào được kết nối sau này nếu tính năng tự động phát hiện được bật. Nó cũng cung cấp nhiều chức năng khác từ menu Chức năng để bạn chọn và sử dụng. Mặc dù bạn không cần phải thay đổi chúng để làm cho chương trình hoạt động, nhưng thật tốt khi có các tùy chọn để có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Vì vậy, CrystalDiskInfo là một công cụ đĩa cứng khá gọn gàng mà bạn nên giữ nó trong hộp công cụ của mình. Nó thậm chí có thể có giá trị khi nó lặng lẽ chạy trong hệ thống của bạn để tiếp tục theo dõi đĩa cứng của bạn để ngăn chặn dữ liệu bị mất trên đường.

Xem thêm: DbSchema – Quản lý cơ sở dữ liệu

CrystalDiskInfo

Tính năng chính của CrystalDiskInfo:

  • Kiểm tra và đánh giá tình trạng của ổ cứng với kết quả chính xác nhất.
  • Báo cáo thống kê chi tiết tình trang của ổ cứng từng qua màu sắc khác nhau.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có hỗ trợ cả tiếng việt
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Không có bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào kèm theo.
  • Tương thích mọi hệ điều hành Windows.
CrystalDiskInfo

Thông tin phần mềm CrystalDiskInfo

Phiên bản:8.8.1
Dung lượng:10 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Crystal
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.