CrystalMaker 10.2.2 – Mô phỏng hóa học

38
0
CrystalMaker

CrystalMaker 10 – Phần mềm mô phỏng hóa học

CrystalMaker là một phần mềm đã được phát triển để giúp bạn hình dung cũng như tạo ra các phân tử và mô hình tinh thể. Ứng dụng này đã có rất nhiều công cụ tùy biến. Nó đã kết hợp độ chính xác khoa học với khả năng kết xuất rất tiên tiến. Nó có thể dễ dàng tạo ra đồ họa thực tế cũng như hình ảnh động sẽ làm cho nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu cũng như sinh viên. Bạn cũng có thể tải về Chemstations CHEMCAD Suite.

CrystalMaker

Ưu điểm của CrystalMaker

CrystalMaker đã được trang bị một thư viện tích hợp bao gồm nhiều cấu trúc khác nhau mà bạn có thể tải trước khi tiến hành tạo một thư viện từ đầu. Với sự trợ giúp của chuột, bạn có thể dễ dàng điều khiển các mô hình và có thể xoay toàn bộ cấu trúc, thay đổi các tham số như góc liên kết và xoắn, v.v. Các nguyên tử và tinh thể có thể được di chuyển xung quanh, tách ra, ẩn và xóa khỏi cấu trúc.

Bạn cũng có thể sửa chữa cấu trúc phân tử và có thể phân tích các bề mặt chặt chẽ. Nó cũng đã được trang bị một bộ công cụ tiện dụng chuyên dùng để đo hoặc tính toán khoảng cách cũng như các góc. CrystalMaker có thể dễ dàng xử lý nhiều mô hình khác nhau cộng với ứng dụng này có chế độ xem âm thanh nổi 3D ấn tượng, độ sâu trường, do đó cho phép bạn có được cái nhìn tổng quan về mô hình từ nhiều khía cạnh khác nhau.

CrystalMaker

Các tính năng của CrystalMaker

 • Một ứng dụng hoành tráng đã được phát triển để giúp bạn hình dung cũng như tạo ra các phân tử và mô hình tinh thể.
 • Có rất nhiều công cụ tùy biến.
 • Kết hợp độ chính xác khoa học với khả năng kết xuất rất tiên tiến.
 • Có thể dễ dàng tạo ra đồ họa thực tế cũng như hình ảnh động sẽ làm cho nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu cũng như sinh viên.
 • Được trang bị một thư viện tích hợp bao gồm nhiều cấu trúc khác nhau mà bạn có thể tải trước khi tiến hành tạo một thư viện từ đầu.
 • Với sự trợ giúp của chuột, bạn có thể dễ dàng thao tác các mô hình và có thể xoay toàn bộ cấu trúc, thay đổi các tham số như góc liên kết và xoắn, v.v.
 • Các nguyên tử và các tinh thể có thể được di chuyển xung quanh, tách ra, ẩn và xóa khỏi cấu trúc.
 • Cũng có thể sửa chữa cấu trúc phân tử và có thể phân tích các bề mặt chặt chẽ.
 • Được trang bị một bộ công cụ tiện dụng chuyên dùng để đo hoặc tính toán khoảng cách cũng như các góc.
 • Có thể dễ dàng xử lý nhiều mô hình khác nhau cộng với ứng dụng này có chế độ xem âm thanh nổi 3D ấn tượng, độ sâu trường, do đó cho phép bạn có được cái nhìn tổng quan về mô hình từ nhiều khía cạnh khác nhau.
CrystalMaker

Thông tin phần mềm CrystalMaker

Phiên bản:10
Dung lượng:181 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CrystalMaker

Hướng dẫn cài đặt CrystalMaker

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.