CyberLink Screen Recorder 4.3.0 – Ghi màn hình máy tính

36
0
CyberLink Screen Recorder

CyberLink Screen Recorder là một công cụ tiện ích cho Windows hỗ trợ người dùng trong việc ghi lại từng hoạt động trên màn hình. Nó cho phép người dùng ghi lại hướng dẫn phát trực tuyến trò chơi hoặc video vì người dùng cũng có thể tạo bản trình bày dễ dàng trên máy tính của họ dưới dạng video. Ứng dụng này có khả năng quay màn hình bằng webcam cùng lúc, qua đó người dùng có thể ghi lại biểu cảm của mình khi tạo video đó.

CyberLink Screen Recorder Deluxe – Phần mềm ghi hình PC

Nhắc đến CyberLink chúng ta có thể biết được khá nhiều phần mềm của nhà phát triển này như CyberLink Director 365, CyberLink LabelPrint, CyberLink PowerDVD, CyberLink YouCam, CyberLink PhotoDirector chuyên về các phần mềm về đa phương tiện. Nếu bạn đang yêu thích bộ sản phẩm của Cyberlink thì phần mềm Screen Recorder không thể thiếu trên máy tính của mình.

Screen Recorder được biết đến là một phần mềm quay video màn hình. Nó có khả năng quay toàn màn hình, các vùng tùy chọn hoặc quay lại cửa sổ của một phần mềm nào đó chẳng hạn như trò chơi. Ưu điểm của phần mềm này là rất nhẹ. Nhà sản xuất đã làm cho mọi thứ trở lên đơn giản nhưng cũng đầy đủ các công cụ cần thiết cho bạn.

CyberLink Screen Recorder

Tại sao nên sử dụng CyberLink Screen Recorder

CyberLink Screen Recorder Deluxe có giao diện người dùng thân thiện giúp người mới bắt đầu và chuyên gia ghi lại màn hình của họ với đầu ra chất lượng cao. Nó cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn trong khi quay video vì nó đã giảm mức tiêu thụ tải của CPU và GHPU trong khi quay video.

Người dùng có thể dễ dàng xóa nền khỏi webcam của họ bằng cách sử dụng công cụ phím màu mạnh mẽ có thể thay thế nó bằng nền tuyệt vời. Ứng dụng này có khả năng thêm đối tượng lớp phủ trong bản ghi, qua đó người dùng có thể thêm một đối tượng hoặc thêm hình mờ trong đó.

Cyberlink Screen Recorder Deluxe có khả năng quay kết hợp giữa quay màn hình và lấy hình ảnh từ webcam. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn thu âm từ hệ thống hoặc micro. Do đó bạn có thể thuyết minh đầy đủ việc làm trên màn hình máy tính của mình. Khả năng quay video với tốc độ lên đến 120 khung hình mỗi giây tuy nhiên chất lượng của hình ảnh bị giới hạn ở 1080p kết hợp với ba mức bitrate có sẵn là thấp, chuẩn và cao. Nhưng mình nghĩ điều này với người dùng thông thường thì đã quá là đủ.

CyberLink Screen Recorder 4 mang đến khả năng chụp và phát trực tiếp trên máy tính để bàn mạnh mẽ trong một ứng dụng duy nhất. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết của người tạo trò chơi và người tạo nội dung trực tuyến phải tung hứng nhiều ứng dụng để tạo video đa luồng hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình để xuất bản trực tuyến.

Screen Recorder cũng kết hợp các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng của PowerDirector – Lựa chọn số 1 cho các trình chỉnh sửa video – với công nghệ chụp và truyền màn hình chất lượng cao, nhạy bén, khiến nó trở thành công cụ hoàn hảo để ghi hoặc phát trực tuyến trò chơi, vlog, hoặc chia sẻ nội dung màn hình với khán giả trực tuyến.

CyberLink Screen Recorder

Các tính năng của CyberLink Screen Recorder

  • Cung cấp giao diện độc đáo, đơn giản và thân thiện với người dùng
  • Thêm tiêu đề và chuyển tiếp, đồng thời bây giờ cũng thêm hai bản âm thanh độc đáo
  • Cung cấp giải pháp tất cả trong một để ghi, phát trực tuyến trò chơi, tạo vlog hoặc chia sẻ nội dung màn hình
  • Giúp người dùng tắt tiếng và bật tiếng ngay lập tức, tạm dừng mà không cần phải chạm vào chuột của bạn
  • Cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình, chỉ một cửa sổ hoặc khóa vào một ứng dụng cụ thể
  • Khả năng phát trực tuyến các nền tảng yêu thích như Twitch, Facebook và YouTube Live
CyberLink Screen Recorder

Thông tin phần mềm CyberLink Screen Recorder

Phiên bản:4.3.0
Dung lượng:530 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CyberLink
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.