Cyrobo Clean Space Pro – Phần mềm dọn dẹp máy tính

58
0
Cyrobo Clean Space Pro

Clean Space Pro là một tiện ích Windows để dọn dẹp các tập tin rác và bảo vệ hoạt động trực tuyến của người dùng. Như chúng ta đã biết, Windows tạo ra một loạt các tệp tạm thời, dữ liệu Cache, Tệp Explorer, Nhật ký và nhiều thứ tiêu thụ kích thước lớn từ các ổ đĩa cứng.

Cyrobo Clean Space Pro – Làm sạch, dọn rác, tối ưu máy tính của bạn

Khi chúng tôi cài đặt một ứng dụng, ứng dụng cũng tạo ra một số tệp rác và tạm thời và khi chúng tôi gỡ cài đặt ứng dụng, ứng dụng sẽ không xóa những tệp không cần thiết này, kết quả là tiêu tốn ổ cứng và dung lượng trống nhưng tất cả điều này không còn nữa.

Cyrobo Clean Space Pro

Ưu điểm của Cyrobo Clean Space Pro

Clean Space Pro xóa và xóa tất cả các ứng dụng, mặc định Windows, tệp rác Windows Explorer, nhật ký chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nói về việc bảo vệ hoạt động trực tuyến của người dùng, ứng dụng sẽ xóa các trình duyệt Lịch sử, Cookie, Tệp tạm thời và hơn thế nữa để không có bằng chứng về những gì người dùng duyệt, điều này sẽ giúp người dùng bảo vệ dữ liệu và thông tin của nó.

Với ứng dụng này, người dùng có thể làm sạch sâu hệ thống của họ cho bất kỳ tệp không mong muốn, nhật ký hoặc thậm chí bộ đệm. Nó có tải tối ưu cho CPU, điều này không làm phiền luồng công việc của người dùng và hoạt động âm thầm. Nó có nhiều cài đặt và tùy chọn khác nhau để cho phép người dùng kiểm soát và truy cập ứng dụng. Nó có một cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan.

Ngoài ra bạn nên sử dụng Avast Cleanup Premium đây là một trong những phầm mềm nổi tiếng của Avast được sử dụng phổ biến với ưu điểm dọn dẹp rác máy tính tối ưu nhất với key kích hoạt miễn phí.

Cyrobo Clean Space Pro

Các tính năng của Clean Space Pro

  • Dễ dàng làm sạch ổ cứng.
  • Xóa các tệp rác, Cache, Cookies và nhiều hơn nữa.
  • Tiết kiệm không gian ổ cứng.
  • Làm sạch sâu ổ cứng của bạn.
  • Xóa hoạt động Duyệt và bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  • Nhiều cài đặt và tùy chọn khác nhau.
  • Cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan.
Cyrobo Clean Space Pro

Thông tin phần mềm Cyrobo Clean Space Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:14 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Cyrobo

Hướng dẫn cài đặt Clean Space Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *