DaisyDisk 4.4 (Mac) – Tối ưu ổ đĩa cho Macbook

39
0
DaisyDisk

DaisyDisk – Phần mềm cung cấp công cụ tối ưu hóa ổ đĩa cho mac OS

Với DaisyDisk cho mac OS, bạn có thể giải phóng không gian đĩa bằng cách nhanh chóng tìm và xóa các tệp lớn, vô dụng. Chương trình quét bất kỳ đĩa được gắn và hiển thị nó trên bản đồ sunburst, trong đó các phân đoạn có nghĩa là các tệp và thư mục, tỷ lệ với kích thước của chúng. Bản đồ rất dễ đọc và điều hướng. Bạn cũng có thể nhanh chóng xem trước bất kỳ tệp nào và tiết lộ nó trong Finder để xóa.

Mặc dù các ổ đĩa (SSD) nhanh như chớp so với các ổ cứng cũ, nhưng chúng cũng đắt hơn nhiều, đó là lý do tại sao người dùng Mac phải lưu trữ nội bộ hạn chế hơn so với những năm trước. Nó có một sự đánh đổi: Truy cập đĩa nhanh hơn, nhưng không đủ chỗ cho các tệp.

Một cách để tối đa hóa dung lượng nhỏ hơn này là theo dõi cẩn thận những tập tin nào, đặc biệt là những tập tin lớn, tập tin chiếm lĩnh không gian đó và sau đó chấm dứt chúng với định kiến cực đoan. DaisyDisk 4 là một ứng dụng tiện ích được thực hiện rõ ràng cho mục đích này, và nó hấp dẫn vì nó tiện dụng.

DaisyDisk

Share key DaisyDisk

Có bao giờ xảy ra rằng bạn không biết chuyện gì đã xảy ra với ổ cứng của mình bổng dưng chiếm khá nhiều dung lượng. Để tìm ra ai đã chiếm toàn bộ dữ liệu khiến ổ cứng của bạn đầy nhanh chóng như vậy thì DaisyDisk là một công cụ tuyệt vời để quét và tối ưu hóa ổ cứng tốt nhất trên máy Mac.

Chương trình này cung cấp một trong những công cụ trực quan thuận tiện cho ổ cứng của bạn, cho phép người dùng xác định tập tin nào là hay nhất trên một phần của không gian đĩa cứng miễn phí và loại bỏ chúng.

Nhà phát triển ứng dụng DaisyDisk đảm bảo rằng chương trình sẽ dễ dàng đối phó với việc quét ổ cứng của bạn để tìm sự hiện diện của các tệp lớn và giúp bạn xác định ra những gì.

Về chức năng, DaisyDisk 4 đã thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Khởi chạy ứng dụng trình bày danh sách tất cả các ổ đĩa được gắn kết và ý tôi là tất cả: Ngoài bộ nhớ cục bộ, phần mềm có thể root các thư mục và tệp trên bộ nhớ lưu trữ gắn trên mạng hoặc dịch vụ đám mây được gắn trên máy tính để bàn như ExpanDrive và Bitcasa cung cấp.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm CleanMyMac là một trong những phần mềm dọn rác nổi tiếng dành cho Macbook được nhiều người sử dụng với ưu điểm nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng.

DaisyDisk

Sử dụng DaisyDisk dễ dàng

Nhấp vào nút Quét bên cạnh ổ đĩa bạn muốn tính toán; DaisyDisk cũng có thể chạy quét đồng thời bằng cách khởi tạo nhiều ổ đĩa cùng một lúc. Ngoài khối lượng, còn có một tùy chọn ở phía dưới bên trái để quét một thư mục cụ thể, sau đó có thể được đánh dấu mục ưa thích để nó luôn hiển thị cùng với các đĩa của bạn.

Theo mặc định, quá trình quét được thực hiện ở chế độ Bình thường, ẩn các tập tin, chẳng hạn như các thư mục người dùng khác, bạn không có quyền truy cập đầy đủ.

Thay vào đó, nằm dưới tam giác hướng xuống là một tùy chọn để quét trong chế độ Quản trị viên, điều này làm cho ổ đĩa đó được tô sáng màu tím. Tính năng này không có sẵn trên phiên bản Mac App Store do giới hạn hộp cát, nhưng những khách hàng đó có thể tải xuống phiên bản web và mở khóa miễn phí đầy đủ chức năng.

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thanh tiêu đề màu xám truyền thống dọc theo đỉnh đã được hợp nhất vào phần còn lại của cửa sổ. Giao diện người dùng tối hơn, hơi phẳng hơn hiện tại phù hợp hơn với giao diện OS X hiện đại, trong khi đồng hồ đo nhiên liệu được mã hóa màu hiển thị trong nháy mắt những đĩa nào cần một chút TLC.

DaisyDisk

Các tính năng của DaisyDisk dành cho Macbook

  • Giao diện độc đáo giúp bạn dễ dàng tìm và xóa các tệp không cần thiết.
  • Nhanh hơn đến 50% so với các chương trình tương tự.
  • Tích hợp nội dung tập tin xem trước QuickLook.
  • Quét đĩa song song ở tốc độ tối đa
  • Thông tin về không gian đĩa được cập nhật theo thời gian thực.
  • Xóa tập tin dựng sẵn.
  • Hỗ trợ đầy đủ màn hình Retina.

Thông tin phần mềm DaisyDisk

Phiên bản:4.4
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:DaisyDiskApp
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.