DbSchema 8.2.12 – Quản lý cơ sở dữ liệu

70
0
DbSchema

DbSchema 2022 là một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp cho phép bạn tạo sơ đồ và chạy các truy vấn cho cơ sở dữ liệu quan hệ. Đây là một bộ hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng được trang bị hàng tá công cụ và tính năng tiện dụng, mang đến cho bạn một môi trường linh hoạt và hiệu quả để làm việc với cơ sở dữ liệu.

DbSchema – Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

Xương sống của gần như cho mọi trang web hoặc doanh nghiệp cần theo dõi số lượng lớn dữ liệu và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu, đó là một cơ sở dữ liệu vững chắc. Có rất nhiều thành phần phần mềm chuyên dụng cho phép bạn thêm dữ liệu và tạo liên kết, với DbSchema cố gắng làm cho nó dễ dàng hơn một chút.

Chương trình hỗ trợ tất cả các cơ sở dữ liệu quan hệ và không có SQL, bao gồm MySQL, PostgreSQL, SQLite, Microsoft SQL Server, MongoDB, MariaDB, Redshift, Snowflake, Google, v.v. Nó có khả năng nhập dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau, như tệp CSV, XLSX, XLS và XML.

Xem thêm: Navicat Premium (Win/Mac) – Quản trị cơ sở dữ liệu

DbSchema

Tại sao nên sử dụng DbSchema

Về mặt hình ảnh, ứng dụng có giao diện sạch sẽ, với thiết kế tổng thể trực quan và các tab có cấu trúc tốt cho phép bạn nhanh chóng truy cập các mục của dự án, cũng như bảng phối cảnh thú vị cho phép bạn điều hướng trong không gian làm việc như trên một chiếc mini bản đồ.

Ở lần khởi chạy đầu tiên, bạn có thể chọn bắt đầu một dự án mới từ đầu, nhập các tệp đã có sẵn hoặc thậm chí kết nối với cơ sở dữ liệu cục bộ thông qua mạng của bạn. Ở đâu đó trên đường đi, bạn nhận thấy số lượng và sự đa dạng ngoạn mục của các loại cơ sở dữ liệu mà nó hỗ trợ, với các mục nhập như MySQL, Access, Firebird, Oracle, Teradata và nhiều hơn nữa.

Với sự trợ giúp của các mục menu ngữ cảnh, nỗ lực cần thiết thay mặt bạn chủ yếu tập trung vào việc thu thập dữ liệu để nhập, vì tất cả các tùy chọn tạo đều dễ dàng có được. Với một vài cú nhấp chuột và một số cửa sổ chuyên dụng, bạn có thể tạo bảng, dạng xem, chú thích, nhóm bảng hoặc thậm chí hiển thị một số trình chỉnh sửa cho SQL, dữ liệu quan hệ, trình tạo truy vấn hoặc trình tạo dữ liệu ngẫu nhiên.

Trên lưu ý kết thúc, DbSchema quản lý để đáp ứng kỳ vọng và là một giải pháp thay thế mạnh mẽ trong trường hợp bạn cân nhắc thử một cái gì đó mới hoặc thậm chí bắt đầu lại từ đầu. Vì nó dựa trên Java nên nó có thể chạy trên nhiều loại máy và cấu hình khác nhau. Tính khả thi là một trong những ưu điểm chính, ứng dụng cung cấp hỗ trợ và khả năng tương thích cho các loại cơ sở dữ liệu khác nhau, với thiết kế trực quan giúp bạn nhanh chóng thiết lập và chạy.

Xem thêm: Project Viewer 365 Enterprise – Quản lý theo dõi dự án

DbSchema

Các tính năng của DbSchema

  • Cho phép bạn tạo sơ đồ và chạy các truy vấn cho cơ sở dữ liệu quan hệ.
  • Cung cấp một loạt các công cụ và tính năng tiện dụng, mang đến cho bạn một môi trường linh hoạt và hiệu quả để làm việc với cơ sở dữ liệu.
  • Hỗ trợ tất cả cơ sở dữ liệu quan hệ và không có SQL, bao gồm MySQL, PostgreSQL, SQLite, Microsoft SQL Server, MongoDB, MariaDB, Redshift, Snowflake, Google, v.v.
  • Khả năng nhập dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau, như tệp CSV, XLSX, XLS và XML.
  • Giúp các nhà phát triển, quản trị viên cơ sở dữ liệu và người ra quyết định truy vấn, khám phá và quản lý dữ liệu.
  • Cho phép bạn tạo bảng, cột hoặc khóa ngoại mới, khám phá dữ liệu từ nhiều bảng, tạo báo cáo hoặc tạo dữ liệu thử nghiệm.
  • Cho phép bạn sắp xếp các bảng theo nhiều bố cục, thêm nhận xét và tạo tài liệu HTML5 hoặc PDF.
  • Có tính năng đánh dấu cú pháp và tự động hoàn thành văn bản, truy vấn & thực thi tập lệnh, kế hoạch giải thích đồ họa.
  • Khả năng tự động hóa các quy trình DbSchema khác nhau bằng cách sử dụng các tập lệnh Java Groovy, với quyền truy cập vào API DbSchema.
  • Bao gồm trình thiết kế báo cáo linh hoạt cho Web có thể dễ dàng tạo các trang HTML động bằng cách kết hợp các biểu đồ, bảng chi tiết chính và các trường đầu vào.
DbSchema

Thông tin phần mềm DbSchema

Phiên bản:8.2.12
Dung lượng:147 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:DbSchema

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *