Digital Sylenth1 2.2.1 (Mac) – Tạo nhạc chất lượng

80
0
Digital Sylenth1

Digital Sylenth1 là bộ tổng hợp VSTi tương tự ảo đưa các định nghĩa về chất lượng và hiệu suất lên một cấp độ cao hơn. Cho đến nay, chỉ có rất ít bộ tổng hợp phần mềm có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh của hệ thống phần cứng. Sylenth1 là một trong những điều đó, được xây dựng trên quan điểm của một nhà sản xuất. Nó được chế tạo để tạo ra âm thanh và âm nhạc chất lượng cao.

Digital Sylenth1 – Phần mềm Tạo nhạc chất lượng cho Mac

Digital Sylenth1 là một nhạc cụ ảo và một bộ tổng hợp analog cung cấp cho bạn một loạt các thành phần bắt buộc để sản xuất âm nhạc. Phần mềm thông minh này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất âm nhạc, người tạo hiệu ứng âm thanh và kỹ sư âm thanh.

Giao diện đồ họa đảm bảo tính tiện dụng cao nhất để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đảm bảo khả năng sử dụng ở mức cao nhất để bạn có thể hoàn toàn thỏa sức sáng tạo của mình. Nó có bốn bộ dao động có khả năng tạo ra các dạng sóng tương tự.

Xem thêm: Arturia Analog Lab (Mac) – Tạo âm nhạc piano điện tử

Digital Sylenth1 crack

Tại sao nên sử dụng Digital Sylenth1

Digital Sylenth1 có 4 bộ tạo dao động đồng bộ không có bí danh, tạo ra các dạng sóng có hình dạng tương tự. Mỗi bộ dao động có khả năng tạo ra 8 giọng nói đồng nhất trong âm thanh nổi đầy đủ, thêm tổng cộng 32 giọng nói cho mỗi nốt nhạc. Với 16 nốt đa âm, điều này có nghĩa là bạn có thể chơi lên đến 512 giọng cùng lúc

Có 2 ADSR và 2 LFO có thể được sử dụng để điều chỉnh toàn bộ tập hợp các thông số khác nhau. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát để sử dụng thêm 2 biên độ, vận tốc, rãnh bàn phím hoặc bánh xe điều chế làm nguồn điều chế. Tóm lại, Sylenth1 là một bộ tổng hợp VSTi tương tự ảo hoàn chỉnh cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo các dự án âm nhạc chất lượng cao.

Bên trên có 2 phần lọc âm analog tinh khiết hiện đại. Mỗi giai đoạn này bao gồm 4 giai đoạn lọc với độ bão hòa phi tuyến được kết hợp, để mô phỏng độ ấm và truyền động của một bộ lọc analog thực sự.

Điều khiển cộng hưởng có thể được tăng lên đến một mức độ ngoài dao động tự và kết hợp với điều khiển biến tần, điều này có thể cho phép bộ lọc SCREAM! Trong trường hợp nhiều bộ lọc kỹ thuật số nghe như được làm từ nhựa rẻ tiền, thì những bộ lọc này nghe có vẻ chắc chắn, ấm áp và thô mộc.

Xem thêm: Bitwig Studio 3 (Mac) – Phần mềm kích thích âm nhạc

Digital Sylenth1 crack

Các tính năng của Digital Sylenth1

  • Bộ tổng hợp VST chuyên nghiệp để tạo các dự án âm nhạc chất lượng cao
  • Cung cấp một loạt các thành phần bắt buộc để sản xuất âm nhạc
  • Đi kèm với bốn bộ dao động có khả năng tạo ra các dạng sóng tương tự
  • Cho phép bạn kiểm soát để phát tới 512 giọng nói đồng thời
  • Cung cấp nhiều tùy chọn điều chế để điêu khắc âm thanh
Digital Sylenth1 crack

Thông tin phần mềm Digital Sylenth1

Phiên bản:2.2.1
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Digital Sylenth1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *