Directory List and Print 4.20 – Liệt kê và in ấn

49
0
Directory List and Print

Directory List and Print Pro là một ứng dụng ấn tượng cho phép người dùng cho phép liệt kê và in các phương tiện và nội dung khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Directory List and Print – Phần mềm in ấn tài liệu

Khi bạn muốn nhanh chóng chia sẻ nội dung của một thư mục nhất định với đồng nghiệp, bạn chỉ cần dựa vào một tiện ích phần mềm chuyên dụng như Directory List & Print.

Ứng dụng này cho phép người dùng liệt kê tệp mà người dùng có thể định dạng, lọc và làm nhiều thứ khác. Người dùng có thể xử lý nhiều tác vụ tiêu chuẩn khác nhau với các tệp như Xóa, Sao chép, Di chuyển, v.v. Bằng cách sao chép vào khay nhớ tạm, danh sách có thể được xuất sang các chương trình khác hoặc mở trực tiếp trong Word và Excel.

Xem thêm: priPrinter Pro – Tiện ích hỗ trợ in ấn

Directory List and Print

Tại sao nên sử dụng Directory List and Print

Khi bạn tìm thấy thư mục bạn muốn phân tích, Directory List & Print cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với loại dữ liệu sẽ được hiển thị cho từng mục.

Cụ thể hơn, bạn có thể xem đường dẫn đầy đủ và tên của tệp, cũng như ngày và giờ được tạo, sửa đổi hoặc truy cập. Bạn cũng có thể xem kích thước và phần mở rộng tệp.

Sau khi thực hiện sửa đổi danh sách, bạn có thể dễ dàng làm mới bằng nút chuyên dụng.

Khi bạn hài lòng với báo cáo được tạo bởi Directory List & Print, bạn có thể chuyển sang bước cuối cùng, đó là xuất nó để sử dụng sau này.

Bạn có thể sao chép nó vào khay nhớ tạm để có thể dán vào tài liệu của bên thứ ba hoặc bạn có thể in nó. Ngoài ra, bạn có thể gửi nó sang Word hoặc Excel (miễn là bạn đã cài đặt chúng trên máy của mình) và lưu chúng khi bạn thấy phù hợp.

Tóm lại, Directory List & Print rất hữu ích khi bạn muốn phân tích nội dung của một thư mục đã chọn. Ngoài ra, có rất nhiều chức năng không thể được đánh giá bằng cách sử dụng phiên bản chưa đăng ký, nhưng bạn có thể xem trước chúng trong cửa sổ chính.

Xem thêm: CyberLink LabelPrint – Thiết kế in nhãn trên đĩa CD, DVD

Directory List and Print

Các tính năng của Directory List and Print

  • Bật danh sách và in.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Các hoạt động nhanh chóng và nhanh chóng.
  • Hiển thị trong các thẻ meta khác nhau.
  • Hỗ trợ các định dạng dữ liệu quốc tế.
  • Đầu ra ở nhiều định dạng tệp khác nhau.
Directory List and Print

Thông tin phần mềm Directory List and Print

Phiên bản:4.20
Dung lượng:16.5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Directory List and Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *