DiskGenius Professional 5.4.3 – Quản lý phân vùng ổ cứng

40
0
DiskGenius Professional

DiskGenius Professional phiên bản mới nhất năm 2020 là một phần mềm quản lý phân vùng tốt nhất bạn có thể sử dụng cho máy tính. Nó được trang bị khả năng phục hồi tập tin và bảng phân vùng và các chức năng sao lưu. Nó đã được trang bị một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép ngay cả những người mới làm việc hiệu quả. Nó hiển thị tất cả các phân vùng được phát hiện trong cửa sổ chính.

DiskGenius Professional – Phần mềm quản lý phân vùng

DiskGenius Pro cung cấp các công cụ nâng cao và chuyên nghiệp như là như sao chép phân vùng vào tập tin ảnh, phân vùng và sao chép đĩa, phân vùng nhanh, sao lưu và khôi phục tập tin ảnh,… Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng DiskGenius vì nó hỗ trợ cả FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / EXT3 của các ổ đĩa SCSI, IDE, SATA, ổ USB,..

Ngoài ra DiskGenius Professional 5.2.1 giúp bạn khôi phục tập tin bị mất dễ dàng bao gồm khi bạn dữ liệu bị xóa, phân vùng định dạng, treo hệ thống, thất bại đĩa, tấn công virus, và nhiều hơn nữa. Ngoài phục hồi dữ liệu, nó cũng cung cấp các chức năng quản lý đĩa và phân vùng để bạn có thể tạo, xóa, định dạng lại, thay đổi kích thước phân vùng, sửa chữa đĩa một cách dễ dàng.

DiskGenius Professional

Ưu điểm của DiskGenius Professional

DiskGenius Professional không chỉ được sử dụng để quản lý các phân vùng mà còn có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu, định dạng, tạo cũng như xóa các phân vùng. Bạn có thể khôi phục các tập tin bị mất, phân vùng, phân vùng nhân bản và các công việc khác. Nó cũng có thể được sử dụng để thay đổi kích thước và chia tách các phân vùng cộng với nó cũng có thể được sử dụng để ẩn và đổi tên chúng.

Bạn cũng có thể xem nhiều chi tiết khác nhau liên quan đến từng phân vùng như hệ thống tệp, trụ bắt đầu và kết thúc, ID và dung lượng tổng thể. Bạn cũng có thể xem thông tin nâng cao liên quan đến nhãn âm lượng. Nếu có một số thành phần xấu trên đĩa cứng, ứng dụng có thể sửa chữa chúng.

DiskGenius là một công cụ tuyệt vời và có ba phiên bản: Miễn phí, Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp. Các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như truy cập ổ đĩa EXT4 / 3/2, tải phân vùng một cách thông minh, khôi phục ổ BitLocker, chỉnh sửa dữ liệu hex, quản lý đĩa ảo, v.v.

Xem thêm: Corel WinDVD Pro – Phát nhạc và video

DiskGenius Professional

Các tính năng của DiskGenius Pro

 • Kiểm tra sự liên kết cho các phân vùng
 • Kiểm tra và sửa chữa các sector hỏng cho tất cả các thiết bị
 • Tạo đĩa flash USB khởi động dễ dàng
 • Tạo, chỉnh sửa, sao chép và sao lưu phân vùng
 • Phục hồi tệp và khôi phục phân vùng
 • Tìm và sửa các vấn đề về đĩa khác nhau
 • Sửa lỗi MBR và bảng phân vùng bị lỗi
 • Trình quản lý phân vùng và tiện ích phân vùng
 • Xây dựng lại MBR và chuyển đổi đĩa động
 • Chỉnh sửa an toàn phân vùng mà không làm mất dữ liệu
 • Giải quyết tất cả các loại vấn đề mất dữ liệu
 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị / phương tiện lưu trữ
 • Hỗ trợ môi trường ảo và vật lý
DiskGenius Professional

Thông tin phần mềm DiskGenius Professional

Phiên bản:5.4.3
Dung lượng:77 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:DiskGenius
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.