DJ Audio Editor 8.2 – Chỉnh sửa nhạc Remix

76
0
DJ Audio Editor

DJ Audio Editor là phần mềm cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các bản âm thanh của họ và có thể tạo ra nội dung phong phú và độc đáo chỉ với một cài đặt đơn giản. Ứng dụng có khả năng với nhiều định dạng âm thanh như Mp2, Mp3, Wma, Ogg, Cda và nhiều định dạng khác.

DJ Audio Editor – Chỉnh sửa nhạc Remix

Hiện nay có khá nhiều phần mềm chỉnh sửa âm thanh DJ, Remix điển hình như Audacity. Đây là phần mềm nổi tiếng chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Bạn có thể đa bản nhạc ở một mức độ nào đó (có nhiều hơn chỉ một bản nhạc âm thanh nổi, ví dụ: Bản ghi âm toàn dải).

Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng DJ Audio Editor 8.2 kết hợp để hoạt động tốt với tất cả các loại nguồn âm thanh trực tiếp, MIDI và OSC (Điều khiển âm thanh mở), bao gồm micrô, bàn xoay, guitar, bộ tổng hợp, máy đánh trống, trình chỉnh sửa âm thanh multitrack, bộ điều khiển phần cứng, hệ thống điều khiển ánh sáng, v.v. Free Audio Editor là trình chỉnh sửa âm thanh và âm nhạc chuyên nghiệp có sẵn để ghi, chỉnh sửa, chuyển đổi và chia sẻ tất cả nhạc của bạn.

DJ Audio Editor

Tại sao nên sử dụng DJ Audio Editor

DJ Audio Editor đơn giản dành cho các nhà sản xuất âm nhạc và âm thanh mới. Người dùng có thể dễ dàng chỉ định tốc độ lấy mẫu và chọn chế độ kênh hoặc có thể mở tệp từ đĩa cứng và làm việc với nó. Nó cho phép người dùng cũng ghi lại âm thanh từ máy tính của bạn, nghe các bản nhạc trong trình phát tích hợp. Nó cho phép người dùng làm việc với các cài đặt và tùy chọn khác nhau mang lại tính linh hoạt tốt hơn và sản xuất với nỗ lực tối thiểu.

DJ Audio Editor cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo âm thanh theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thêm và xóa hiệu ứng âm thanh, ghi lại giọng nói và các loại âm thanh khác từ bất kỳ nguồn nào, áp dụng bộ lọc, chỉnh sửa thẻ âm thanh, cập nhật thông tin bài hát và chuyển đổi video thành âm thanh (IE trích xuất âm thanh từ video và lưu / chỉnh sửa tệp âm thanh) .

Phần mềm mạnh mẽ này cũng cung cấp khả năng tách đĩa CD thành các tệp có thể lưu và chỉnh sửa. Bất kỳ tệp âm thanh nào cũng có thể được cắt, cắt, tách, nối và trộn một cách chuyên nghiệp với DJ Audio Editor.

DJ Audio Editor cung cấp một loạt các hiệu ứng tích hợp, chẳng hạn như Khuếch đại, Làm mờ In / Out, Nén, Chuẩn hóa, Rung động, Tempo và Pitch Shift, Bộ tạo tiếng ồn và im lặng, Đảo ngược, và nhiều hơn nữa. Phần mềm này cũng đi kèm với rất nhiều bộ lọc sẵn sàng áp dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở Delete Silence, Band Pass, Notch, Shelf và Equalizer. Tất cả các bộ lọc và hiệu ứng này đều tỏ ra dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm chỉnh sửa âm thanh thú vị, có một không hai.

DJ Audio Editor

Các tính năng của DJ Audio Editor

 • Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao, thân thiện với người dùng
 • Cho phép lưu vào tất cả các định dạng âm thanh phổ biến
 • Cắt, cắt, tách, nối và trộn các tệp khác nhau
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau và các tùy chọn bộ lọc
 • Tính năng trích xuất CD cho các tệp âm thanh có thể lưu, chỉnh sửa được
 • Trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ video
 • Khả năng chỉnh sửa thẻ âm thanh và thông tin âm nhạc
 • Tính năng tạo nhạc chuông cho iPhone
 • Record và mix nhạc theo ý thích.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tính năng nhanh chóng và nhanh chóng.
 • Chuyên nghiệp và chất lượng cao.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh.
 • Nhanh chóng và chính xác.
DJ Audio Editor

Thông tin phần mềm DJ Audio Editor

Phiên bản:8.2
Dung lượng:34 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:DJ Audio Editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *