djay Pro 2.2.2 – Phần mềm tạo nhạc DJ cho Mac

52
0
djay Pro

djay Pro là phần mềm DJ số 1 thế giới với tích hợp Spotify. Nó cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để thực hiện các DJ ở mọi cấp độ kỹ năng. Được xây dựng dành riêng cho Windows 10 và Mac OS, djay Pro tích hợp hoàn hảo với thư viện iTunes, Windows Explorer và Spotify của bạn, cho phép bạn truy cập tức thì vào hàng triệu bản nhạc.

djay Pro – Phần mềm tạo nhạc DJ cho Mac

djay Pro 2 không phải là một bước nhảy vọt so với người tiền nhiệm nhưng nó bổ sung đủ các tính năng mới để giúp ứng dụng vượt lên trên đường cong đổi mới, đặc biệt khi so sánh với Serato DJ và Traktor Pro 2.

Automix AI có thể hữu ích cho các DJ di động cần một Tùy chọn cài đặt và quên tùy chọn (ví dụ: cocktail, nhạc nền trong quá trình đăng ký sự kiện), mặc dù tích hợp Spotify được cải thiện là trọng tâm chính ở đây: Kết hợp tốt cho việc quét cả ổ cứng của bạn và Spotify để điều chỉnh các đề xuất và danh sách phát iTunes / Spotify hợp nhất tạo ra cho một trình duyệt đưa chúng ta đến gần hơn với kịch bản thư viện trực tuyến của DJ.

Xem thêm: Serato DJ Pro – Phần mềm tạo nhạc DJ mạnh mẽ

djay Pro

Cài đặt djay Pro miễn phí cho Mac

djay Pro cung cấp chất lượng âm thanh nguyên sơ và một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm dạng sóng độ nét cao, bốn sàn, hiệu ứng âm thanh và tích hợp phần cứng cho phép bạn linh hoạt sáng tạo vô tận để đưa các bộ của bạn lên một tầm cao mới. Trung tâm của djay Pro là giao diện phần mềm DJ hiện đại, từng đoạt giải thưởng, cung cấp các lớp chức năng linh hoạt cùng với thư viện nhạc mạnh mẽ.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 tầng, 4 tầng, bộ lấy mẫu và bố cục thư viện mở rộng để hoàn toàn phù hợp với phong cách pha trộn ưa thích của bạn. djay Pro được xây dựng từ đầu như một ứng dụng Windows 10 gốc sử dụng Nền tảng phổ quát Windows (UWP).

djay Pro 2 xuất xưởng với năm hiệu ứng âm thanh: Echo, Flanger, Phaser, Bit Craser và Gate. Bạn có thể mua thêm trong cửa hàng Algoriddim được phát triển cùng với nhà phát triển plugin Sugar Bytes.

Có hai cách để kích hoạt các hiệu ứng này: thông qua bảng cảm ứng FX, bạn có thể tìm thấy bên dưới mỗi sàn khi nút Công cụ được bật và thông qua phần FX, được bật thông qua nút FX. Tại đây, bạn có thể xâu chuỗi tối đa ba hiệu ứng và bật hoặc tắt chúng riêng lẻ.

djay Pro 2 đi kèm với tính năng PhotoMix mới, giống như một trình chiếu được đồng bộ hóa nhịp độ. Bạn kéo bất kỳ số lượng ảnh nào lên một cỗ bài, chỉ định thời lượng của mỗi ảnh và djay Pro 2 sẽ tự động quay vòng qua các hình ảnh đó trong khi bạn trộn. Tuyệt vời khi bạn tổ chức đám cưới DJ vì bạn có thể hiển thị hình ảnh được chụp trong buổi lễ và lễ tân thích hợp.

djay Pro

Các tính năng của djay Pro cho Macbook

  • Nhiều chương trình DJ giành giải thưởng cho người dùng chuyên nghiệp
  • Cung cấp một giao diện sạch sẽ với sự tích hợp tinh vi với iTunes
  • Cung cấp danh sách phát riêng giúp quản lý nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Có bộ lọc và danh sách phát thông minh với 12 tiêu chí khác nhau
  • Cho phép người dùng xem các bài hát từ iTunes và Finder cạnh nhau
  • Cung cấp chế độ boong đơn để chuẩn bị điểm cue, vòng lặp và lưới đánh bại
djay Pro

Thông tin phần mềm djay Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:djay Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *