Driver Easy Professional 5.6.7 – Cài đặt drive máy tính

28
0
Driver Easy Professional

Driver Easy Professional là một phần mềm mạnh mẽ để cập nhật driver cho hệ điều hành Windows của bạn. Nó cung cấp một môi trường chuyên nghiệp với một bộ công cụ đơn giản để cập nhật phần mềm trình điều khiển hệ thống. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm các driver mới nhất cho hệ thống và cung cấp hỗ trợ đầy đủ để cài đặt trình điều khiển mới nhất cho hệ thống.

Driver Easy Professional – Phần mềm tự động cài đặt Driver cho máy tính

Driver Easy Professional là một phần mềm thông minh được sử dụng để định vị các trình điều khiển (driver) bị thiếu và sau đó tải chúng xuống máy tính của bạn. Phần mềm này đã xuất hiện trong một giao diện rất thân thiện với người dùng và bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem dữ liệu về phần cứng như thẻ video, đĩa cứng, mạng và thẻ âm thanh.

Driver Easy Professional Khắc phục tất cả các sự cố trình điều khiển và tăng tính ổn định của hệ thống. Có hơn 8 triệu phần mềm trình điều khiển khác nhau cho hệ thống. Nó tự động quét các trình điều khiển hệ thống và tìm ra các lỗi Windows và nhiều hơn nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt 3DP Chip với ưu điểm tìm và cài đặt driver tự động tối ưu cho PC.

Driver Easy Professional

Cài đặt Driver Easy Professional

Đối với Driver Easy Professional tất cả bạn phải làm là bắt đầu quá trình quét và ứng dụng này sẽ bắt đầu định vị các trình điều khiển bị thiếu. Bạn có thể xem các trình điều khiển đã lỗi thời, các trình điều khiển bị thiếu, thời gian quét và các thiết bị. Khi bạn xử lý vào tab Tải xuống, bạn có thể kiểm tra các kết quả được tìm thấy bởi Driver EAS cùng với kích thước của mọi trình điều khiển.

Đầu tiên bạn tải chúng xuống và sau đó bạn có thể cài đặt hoặc xóa chúng. Bạn có thể mở vị trí tệp của họ, báo cáo lỗi và cũng có thể ẩn các mục. Từ menu Công cụ, bạn có thể xem thông tin phần cứng và bạn có thể sử dụng hệ thống sao lưu và khôi phục cho trình điều khiển. Nó sử dụng lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao và không có bất kỳ tệp trợ giúp nào.

Khi sử dụng Driver Easy Pro việc tải xuống driver sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet. Nó đi kèm với một giải pháp hoàn chỉnh để xử lý các vấn đề phổ biến về trình điều khiển. Nói chung, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để cài đặt và cập nhật phần mềm trình điều khiển mới nhất.

Xem thêm: EF CheckSum Manager – Kiểm tra lỗi của tệp

Driver Easy Professional

Driver Easy Pro giải quyết các vấn đề máy tính

Người dùng máy tính bình thường

Khi bạn sử dụng bình thường bổng nhiên loa trở nên im lặng, màn hình không đúng kích thước. Những vấn đề này và nhiều vấn đề khác thường được gây ra bởi driver máy tính bị thiếu hoặc lỗi thời. (Phần mềm cho phép máy tính của bạn nói chuyện với phần cứng mà cắm vào đó.)

Với Driver Easy Professional, bạn có thể khắc phục sự cố của mình chỉ bằng vài cú click chuột.

Người dùng máy tính có kinh nghiệm

PC của bạn ngày càng chạy chậm? Có phải nó bị đình trệ, treo hoặc bị rơi? Bạn có thể ngạc nhiên về việc nó hoạt động tốt hơn như thế nào sau khi cập nhật trình điều khiển của bạn. Và với Driver Easy Professional, điều đó thật đơn giản.

Driver Easy Professional là cách dễ dàng để giữ cho PC của bạn chạy ở đỉnh cao. Chỉ cần chạy quét mọi lúc, hoặc lên lịch quét tự động hàng tháng và trình điều khiển của bạn sẽ luôn được cập nhật.

Đối với các kỹ thuật viên máy tính

Bạn có thể giảm thời gian xác định driver bị thiếu và những driver tương thích với nhiều PC bạn cần cài đặt dễ dàng với Driver Easy Pro. Chỉ cần cài đặt nó trên mỗi PC và nhấp vào Quét ngay. Nó xác định tất cả các sự cố trình điều khiển của bạn trong vài giây và cho phép bạn tải xuống tất cả các trình điều khiển phù hợp, trong một lần.

Driver Easy Professional

Các tính năng chính của Driver Easy Professional

 • Driver Easy Professional mạnh mẽ để cập nhật phần mềm trình điều khiển
 • Khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến trình điều khiển
 • Tự động cập nhật trình điều khiển và phát hiện trình điều khiển đã lỗi thời
 • Tăng tính ổn định của hệ điều hành
 • Tốc độ quét tốt nhất và tăng hiệu suất
 • Khắc phục sự cố trình điều khiển phổ biến
 • Cung cấp một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm 8 triệu trình điều khiển
 • Tăng tốc độ của hệ điều hành
 • Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để định vị các trình điều khiển bị thiếu và tải chúng xuống máy tính của bạn.
 • Có giao diện người dùng thân thiện.
 • Có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành.
 • Có thể xem dữ liệu về phần cứng như thẻ video, đĩa cứng, mạng và thẻ âm thanh.
 • Sử dụng lượng tài nguyên hệ thống vừa phải đến cao.

Thông tin phần mềm Driver Easy Professional

Phiên bản:5.6.7
Dung lượng:88.5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Drive Easy

Hướng dẫn cài đặt Driver Easy Professional

 • Bạn cần tải về và giải nén phần mềm
 • Chọn file Setup.exe để tiến hành cài đặt
 • Ấn Install liên tục đến khi hoàn thành
 • Copy folder crack vào thư mục đã cài chọn Replace
 • Hoàn thành
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.