Droid4X – Phần mềm giả lập Android

42
0
Droid4X

Droid4X là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất trên máy tính của bạn có thể chơi các trò chơi như Liên Quân Mobile, PUBG,… và nhiều game khác giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển cũng như Stream game một cách tốt nhất. Droid4x có hiệu suất xử lý khá cao và ổn định, thậm chí những máy tính có cấu hình yếu vẫn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Android này

Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

Droid4X phiên bản mới hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng trong việc giả lập game, ứng dụng Android. Droid 4X được đánh giá là có hiệu suất xử lý cao ổn định, thông qua phần mềm này người dùng có thể trải nghiệm, khám phá hệ điều hành, những ứng dụng hay, game giải trí hấp dẫn của Android ngay trên máy tính của bạn.

Xu hướng chơi game Android trên máy tính hoặc PC rất phổ biến, chính vì thế, có rất nhiều phần mềm giả lập để hỗ trợ người dùng chơi game. Tuy nhiên, Droid 4x vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Do vậy, nếu bạn là fan của hệ điều hành Android, bạn không nên bỏ qua phần mềm Droid 4x cực kì tuyệt vời này.

Droid4X

Cài đặt Droid4X nhẹ cho máy tính

Droid4X được thiết kế với giao diện liền mạch với PC và không gây khó khăn gì nhiều cho người dùng mới. Bạn có thể chọn liên kết với tài khoản Google Play của mình hoặc file apk trực tiếp. Chơi game Android với trình giả lập này cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng chuột trực tiếp để click hoặc dùng bộ điều khiển ảo trên bàn phím tùy theo thiết lập trước đó.

Không những thế, trên Droid 4x, users còn có thể quay video màn hình chơi game, thiết lập chất lượng ảnh. Tuy nhiên, vì một số lí do của nhà sản xuất nên ảnh hay video chụp từ Droid4x sẽ bị đóng logo bản quyền.

Nếu như để lựa chọn phần mềm giả lập Android trên máy tính thì có lẽ Bluestacks có phần nổi bật hơn. Bởi cùng là phần mềm giả lập Android nhưng Bluestacks với nhiều cải tiến mới, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài Bluestacks và Droid 4x ra, Nox App Player cũng là phần mềm giải lập Android được đánh giá tốt với những tính năng ưu việt khi chơi game hay cài đặt các ứng dụng điện thoại trên máy tính.

Droid4X

Các tính năng của Droid4X

  • Giả lập Android trên máy tính cho phép chơi game, sử dụng ứng dụng mà không cần jailbreak máy.
  • Khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa.
  • Droid 4X là 1 chương trình giả lập rõ ràng và dễ hiểu
  • So với Bluestacks thì Droid4x là phần mềm giả lập Android nhẹ hơn rất nhiều
  • Giao diện của Droid4x thân thiện với người sử dụng
  • Các thao tác trên Droid4x đơn giản và mượt mà hơn các phần mềm khác.
Droid4X

Thông tin phần mềm Droid4X

Phiên bản:2022
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.