DropDMG 3.6 (Mac) – Tạo định dạng file dmg

56
0
DropDMG

DropDMG là phần mềm cung cấp môi trường tạo file dmg, đây cách dễ nhất để tạo hình ảnh đĩa macOS, gói toàn bộ thư mục hoặc đĩa thành một tệp nén duy nhất, để vận chuyển qua Internet hoặc đơn giản là để sao lưu. Chúng là định dạng ưa thích của Apple để phân phối phần mềm Mac.

DropDMG – Phần mềm tạo file dmg cho Mac

DropDMG phần mềm chuyên nghiệp có mục đích giúp bạn tạo và làm việc với hình ảnh đĩa Mac (tệp .dmg). Chương trình giúp bạn dễ dàng tạo hình ảnh đĩa chuyên nghiệp cho ứng dụng của mình.

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để cài đặt và không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn cần phải hoàn thành trước khi thực sự có thể sử dụng. Nó có giao diện đồ họa thực sự trực quan với nhiều công cụ trong tầm tay và một số tính năng thực sự hay mà bạn có thể sử dụng.

DropDMG

Tại sao nên sử dụng DropDMG

Để tạo tệp DMG, bạn chỉ cần kéo và thả tệp hoặc thư mục và DropDMG sẽ tự động tìm ra những việc cần làm. Nó cho phép bạn tạo hình ảnh đĩa, chuyển đổi sang định dạng khác hoặc nối các tệp, v.v. hơn nữa, chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh đĩa Mac như tệp .dmg, tệp .sparsebundle và .sparseimage và tệp .img kế thừa.

Hình ảnh đĩa cũng là định dạng lưu trữ duy nhất có nội dung bạn có thể truy cập trực tiếp trong Finder. Chỉ cần kéo và thả một thư mục hoặc tệp là bạn đã hoàn tất. Hoặc, bạn có thể kéo hình ảnh đĩa hiện có hoặc kho lưu trữ vào DropDMG để chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng được hỗ trợ nào khác hoặc để ghi nó vào CD hoặc DVD.

DropDMG hỗ trợ các tùy chọn nâng cao như hình ảnh đĩa đã ký, mã hóa và phân đoạn; Bố cục WYSIWYG với hình nền và biểu tượng âm lượng tùy chỉnh; và thỏa thuận cấp phép văn bản đa dạng thức bằng nhiều ngôn ngữ. Có nhiều tính năng tiết kiệm thời gian và nó cũng có thể được tự động hóa thông qua AppleScript, dòng lệnh và Automator.

Xem thêm: Notability for Mac OS – Phần mềm ghi chú

DropDMG

Các tính năng của DropDMG

  • Tạo và làm việc với hình ảnh đĩa Mac
  • Hỗ trợ kéo và thả tệp để tạo ảnh đĩa hoặc chuyển đổi sang định dạng khác
  • Một chương trình hoàn hảo để kết hợp nhiều tệp mà không lãng phí thời gian
  • Tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và thời gian truyền mạng bằng cách nén các tệp của bạn
  • Cho phép bạn mã hóa các tệp mà bạn muốn giữ riêng tư
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh đĩa Mac
DropDMG

Thông tin phần mềm DropDMG

Phiên bản:3.6
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:DropDMG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *