DropSync 3.2.2 (Mac) – Sao chép dữ liệu sang nơi khác

54
0
DropSync mac

DropSync là một ứng dụng cho Mac OS có khả năng cao cho phép bạn sao chép các tệp từ nơi này sang nơi khác chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Ứng dụng này có khả năng làm việc tuyệt vời với ổ cứng di động và giữa các máy tính trong mạng nội bộ. Nó có giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng và tối giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

DropSync – Phần mềm sao dữ liệu sang nơi khác

DropSync giúp bạn cập nhật thư mục dành cho các nhà phát triển web, chuyên gia ảnh, nhà khoa học hoặc bất kỳ ai cần một cách nhanh chóng, tự động và có thể tùy chỉnh cao để sao chép nhiều lần các tệp từ nơi này sang nơi khác. Hoạt động với ổ cứng di động, giữa các máy tính trong mạng cục bộ và thậm chí giữa máy mac của bạn và máy chủ từ xa qua SSH.

Nó Thiết lập một cặp thư mục và dễ dàng duyệt cả hai bên ngay cả khi một thư mục nằm trên máy chủ từ xa (thông qua sftp). Sau đó, chọn các mục để bao gồm / loại trừ và nhấp để thực hiện cập nhật theo hướng mong muốn. Bản xem trước cho bạn biết chính xác những gì sẽ được thay đổi và khi bạn hài lòng rằng mọi thứ đang hoạt động, bạn có thể thiết lập DropSync để tự động xem thư mục nguồn và cập nhật trong nền.

DropSync sử dụng công cụ rsync tuyệt vời để thực hiện các thay đổi của nó. Điều này có nghĩa là nó nhanh và hiệu quả về bộ nhớ như một công cụ đồng bộ hóa có thể có được và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bản thân DropSync sẽ luôn phản hồi ngay cả khi đồng bộ hóa lớn đang diễn ra trong nền.

DropSync mac

Tại sao nên sử dụng DropSync cho Mac

Nó có khả năng đồng bộ hóa tự động tuyệt vời bất cứ khi nào bạn thực hiện các thay đổi trong thư mục nguồn. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn thiết lập một cặp thư mục và dễ dàng duyệt các thư mục từ một dịch vụ từ xa. Ứng dụng cung cấp tốc độ nhanh chóng và hiệu quả để thực hiện toàn bộ quá trình sao chép. Nó cho phép bạn chạy, định cấu hình và giám sát đồng bộ hóa mà không chiếm bất kỳ không gian nào trong thanh dock.

DropSync cung cấp cấu hình bộ lọc tùy chỉnh để bao gồm hoặc loại trừ một số loại tệp nhất định. Bạn có thể thiết lập một thư mục sao lưu để lưu trữ các tệp đã xóa và ghi đè. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết kỹ thuật như giao dịch DropSync, liên kết tượng trưng và quyền. Tất cả những điều được xem xét, DropSync là một ứng dụng hấp dẫn dành cho các nhà phát triển web, nhà khoa học, chuyên gia ảnh hoặc bất kỳ ai để sao chép tệp một cách nhanh chóng.

Xem thêm: BBEdit (Mac) – Soạn và sửa Code lập trình

DropSync mac

Các tính năng DropSync cho Mac

  • Dễ dàng bao gồm / loại trừ các thư mục con bằng trình duyệt được tích hợp sẵn
  • Đồng bộ hóa tự động (một chiều) khi tệp thay đổi trong thư mục nguồn
  • Chế độ chỉ thanh trạng thái cho phép bạn theo dõi và bắt đầu đồng bộ hóa mà không cần mở ứng dụng chính
  • Bản xem trước chi tiết có thể tìm kiếm
  • Một trình duyệt dựa trên sftp cho phép bạn xem và chọn các thư mục trên máy tính từ xa
  • Bộ lọc tùy chỉnh cho phép bạn bao gồm hoặc loại trừ các tệp dựa trên các mẫu trong tên tệp
  • Lịch sử hoạt động đồng bộ hóa có thể duyệt qua, bao gồm nhật ký chi tiết của mọi thay đổi
  • Chỉ truyền các phần của tệp đã thay đổi với tốc độ tối đa qua mạng
  • Hỗ trợ AppleScript cho phép bạn tạo quy trình đồng bộ hóa tùy chỉnh
  • Hỗ trợ gần như hoàn chỉnh cho các tùy chọn rsync tùy chỉnh
DropSync mac

Thông tin phần mềm DropSync

Phiên bản:3.2.2
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:DropSync

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *