DSSW Power Manager 5.4.9 (Mac) – Lên lịch tắt và mở máy

29
0
DSSW Power Manager

DSSW Power Manager là một tiện ích thiết thực giúp bạn lên lịch thời gian ngủ, thức dậy và tắt máy của máy Mac và cải thiện thời lượng pin. Sử dụng ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể xác định lịch trình tùy chỉnh phù hợp hơn với hoạt động của mình. Bạn cũng có thể khởi chạy một số ứng dụng nhất định trong giờ làm việc, đồng thời mở một loạt các tiện ích khác nhau khi về nhà.

DSSW Power Manager – Lên lịch hoạt động cho máy Mac

DSSW Power Manager cung cấp giải pháp để giảm chi phí năng lượng của máy tính Mac. Sử dụng Power Manager để xác nhận quyền kiểm soát khi máy Mac của bạn khả dụng và khi nào chúng bị tắt.

Power Manager mở rộng chức năng lập lịch được cung cấp bởi Trình tiết kiệm năng lượng của OS X. Không giống như Energy Saver, Power Manager nhận biết được nhiều người dùng, cung cấp lịch trình không hạn chế, cung cấp khả năng tùy chỉnh cao hơn và hỗ trợ nhiều hành động hơn.

Power Manager bao gồm khả năng lên lịch ứng dụng, khởi chạy tài liệu và chạy tập lệnh. Bao gồm hỗ trợ AppleScript, các hành động của Automator, giao diện dòng lệnh và giao diện lập trình.

Xem thêm: App Cleaner & Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng cho Mac

DSSW Power Manager

Tại sao nên sử dụng DSSW Power Manager

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Macbook thì DSSW Power Manager cung cấp các tiến trình tự động cho bạn có thể cài đặt Chế độ ngủ, Tự động tắt máy với lịch hẹn giờ phù hợp cho mình. Bạn thường mở phim hoặc nhạc trên máy mà thường hay ngủ quên thì ứng dụng giúp bạn có thể tự động hẹn giờ tắt máy để tiết kiệm được năng lượng, tài nguyển và bảo vệ tuổi thọ máy Mac tốt hơn.

Phần mềm không mất nhiều thời gian để cài đặt và không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn cần phải hoàn thành trước khi thực sự có thể sử dụng. Nó có giao diện đồ họa thực sự trực quan với nhiều công cụ trong tầm tay và một số tính năng thực sự hay mà bạn có thể sử dụng.

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng xác định lịch biểu mới hoặc thêm các hành động mới sẽ chỉ được thực hiện một lần hoặc đệ quy. Nói một cách đơn giản, Power Manager 5 cho macOS là một công cụ tuyệt vời nên có nếu bạn muốn cải thiện thời lượng pin và tránh thiết lập thủ công máy Mac của mình cho các sự kiện khác nhau.

Xem thêm: Battery Health 3 – Theo dõi Pin Macbook

DSSW Power Manager

Các tính năng chính của DSSW Power Manager

 • Tự động hóa và tiết kiệm năng lượng hoàn hảo cho người dùng
 • Cho phép bạn lên lịch thời gian ngủ, thức dậy và tắt máy của máy Mac
 • Cho phép bạn tự động hóa các tác vụ phức tạp và cải thiện khả năng quản lý năng lượng của Mac
 • Có thể được sử dụng bởi cả người mới và cá nhân có kinh nghiệm
 • Khả năng đối phó với các sự kiện quản lý điện năng
 • Đã thêm phương pháp thay thế phát hiện cổng TCP / IP dịch vụ cục bộ.
 • Khung thuật toán thiên văn được cập nhật.
 • Đã cập nhật thư viện CodeMirror.
 • Đã cập nhật thư viện UpdateKit.
 • Đã sửa lỗi điều kiện Power Assertions không phát hiện một số xác nhận.
 • Đã khôi phục tình trạng Toàn màn hình trong trình chỉnh sửa sự kiện.
DSSW Power Manager

Thông tin phần mềm DSSW Power Manager

Phiên bản:5.4.9
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:DSSW
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.