DVBViewer Pro 2022 – Truyền tải tính hiệu truyền hình

45
0
DVBViewer Pro

DVBViewer Pro phần mềm giúp người dùng dễ dàng nhận tín hiệu truyền hình kỹ thuật số trên máy tính của bạn mà không cần cấu hình hoặc cài đặt nhiều. Với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng bước vào thế giới giải trí kỹ thuật số và trải nghiệm chất lượng cao, kết nối mượt mà.

DVBViewer Pro – Phần mềm nhận tín hiệu truyền hình

DVBViewer Pro 2021 là một ứng dụng tương tác có thể giúp người dùng nhận TV kỹ thuật số (DVB) trên máy tính. Người dùng có thể làm việc thuận tiện hơn vì nó có chất lượng cao, hình ảnh truyền hình cực kỳ sắc nét và đài phát thanh chất lượng CD. Với giao diện được thiết kế mới, người dùng có thể dễ dàng làm việc với các công cụ có thể giúp kiểm soát các chương trình.

Nó cũng cung cấp chất lượng hình ảnh rõ ràng và chi tiết, gần với đài phát thanh chất lượng CD. Nó được thiết kế và phát triển với các thuật toán Nâng cao, bắt nguồn từ các quy trình công nghiệp, cho phép sử dụng song song nhiều thiết bị.

Xem thêm: Remote Utilities Viewer

DVBViewer Pro

Tại sao nên sử dụng DVBViewer Pro

DVBViewer Pro 2021 có thể giúp người dùng truy cập Ultra HDTV dễ dàng hơn qua đó người dùng có thể xem phim trên TV của họ. Mặt khác, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn để giải phóng kích thước cửa sổ có thể mở rộng và cũng ít viền toàn màn hình hơn.

DVBViewer Pro 2021 được tích hợp các công cụ và tính năng mạnh mẽ và tiên tiến giúp người dùng có thể xử lý việc sử dụng song song nhiều thiết bị, nó cũng có một chức năng được phát triển khác giúp tối ưu hóa quy trình làm việc phức tạp của các quy trình công nghiệp và quản lý cả các thiết bị có sẵn.

Với các bộ điều hợp đồ họa hiện đại và các thuật toán thông minh (Lanczos, Mitchell-Netravali, Nearest Neighbor, v.v.), DVBViewer giúp khai thác tối đa các đài truyền hình và video của bạn. Bạn có thể nhận và xem tài liệu được mã hóa HEVC, được sử dụng cho truyền DVB-T2 ở hầu hết các khu vực của Châu Âu.

Ứng dụng này cho phép người dùng làm việc với các công cụ khác nhau, trong đó người dùng có thể thay đổi phím nóng cho mọi chức năng có thể giúp truy cập thuận tiện qua các công cụ khác nhau.

Ứng dụng có khả năng nâng cao để thay đổi tỷ lệ khung hình bất cứ lúc nào bằng phím nóng. Nó tự động đóng video DVB khi máy tính không được sử dụng. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể tăng tốc Jaws, điều này có thể giúp thu hút người dùng có thị giác tốt hơn.

Xem thêm: Elcomsoft Phone Viewer Forensic

DVBViewer Pro

Các tính năng của DVBViewer Pro

  • Nhận TV kỹ thuật số (DVB) trên máy tính.
  • Chất lượng cao, hình ảnh truyền hình sắc nét đáng kinh ngạc và đài phát thanh chất lượng CD.
  • Cung cấp cho người dùng các công cụ có thể giúp kiểm soát các chương trình.
  • Hỗ trợ Ultra HDTV qua đó người dùng có thể xem phim trên TV của họ.
  • Kích thước cửa sổ có thể mở rộng miễn phí và cũng ít viền toàn màn hình.
  • Các phím nóng có thể thay đổi cho mọi chức năng có thể giúp truy cập thuận tiện qua các công cụ khác nhau.
  • Thay đổi tỷ lệ khung hình bất cứ lúc nào bằng phím nóng.
  • Tự động đóng video DVB mà máy tính không sử dụng.
  • Tăng tốc Jaws có thể giúp thu hút người dùng có thị giác tốt hơn.
DVBViewer Pro

Thông tin phần mềm DVBViewer Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:11 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:DVBViewer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *