DVR Examiner 3.1.3 – Khôi phục video từ DVR

80
0
DVR Examiner

DVR Examiner là tên của một ứng dụng khôi phục có độ tin cậy cao và mạnh mẽ, cho phép bạn khôi phục video và siêu dữ liệu từ các hệ thống giám sát DVR một cách chuyên nghiệp. Đây là một tiện ích hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng cung cấp một loạt các công cụ tiên tiến và đáng tin cậy để khôi phục video từ đĩa cứng của hệ thống DVR.

DVR Examiner – Phần mềm Khôi phục video từ DVR

DVR Examiner là một giải pháp phần mềm để khôi phục video và siêu dữ liệu từ các hệ thống giám sát DVR một cách rõ ràng. Phần mềm “thay đổi trò chơi” này có thể giúp nhóm của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi khôi phục bằng chứng video bằng cách khôi phục dữ liệu trực tiếp từ DVR, bỏ qua mật khẩu để khôi phục video, bao gồm cả video đã xóa, từ một DVR đáng ngờ.

Công cụ tuyệt vời này sử dụng các thuật toán nâng cao để bỏ qua mật khẩu để khôi phục video, bao gồm cả video đã xóa, từ một DVR đáng ngờ. Nó thậm chí có thể khôi phục dữ liệu không truy cập được từ không gian chưa được phân bổ, điều này rất quan trọng khi một DVR đã được định dạng gần đây hoặc video đã bị xóa.

Xem thêm: CyberLink LabelPrint – Thiết kế in nhãn trên đĩa CD, DVD

DVR Examiner

Tại sao nên sử dụng DVR Examiner

DVR Examiner bao gồm một máy quét mạnh mẽ và mạnh mẽ để giúp bạn xác định và tìm các tệp video bị mất sau đó khôi phục chúng. Nó cũng cung cấp tùy chọn xem trước thời gian thực để giúp xem các video đã xóa của bạn sau khi quét và trước khi khôi phục, sau đó thực hiện thao tác khôi phục nếu cần.

Nó cũng cho phép bạn sắp xếp và phân loại các video đã xóa để thuận tiện cho bạn. Nó cũng cho phép bạn nhập nhiều ổ cứng từ cùng một DVR hoặc nhiều DVR từ nhiều vị trí trong một tệp trường hợp.

Nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng với các tùy chọn tự giải thích có thể dễ dàng hiểu và được áp dụng bởi cả kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Xem thêm: Symantec Ghost Boot CD v12 (x86/x64)

DVR Examiner

Các tính năng của DVR Examiner

  • Bằng cách truy cập trực tiếp vào ổ cứng DVR giám sát, DVR Examiner có thể bỏ qua bất kỳ mật khẩu hệ thống nào và khôi phục dữ liệu từ các hệ thống không hoạt động.
  • DVR Examiner có thể xác định hệ thống tập tin DVR độc quyền được sử dụng bởi hệ thống giám sát, có nghĩa là bạn không cần biết sản phẩm hoặc kiểu máy của DVR.
  • DVR Examiner quét ổ cứng để xác định các clip có thể khôi phục. Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp hoặc lọc danh sách clip để xác định video bạn cần.
  • Dễ dàng xem video DVR trong DVR Examiner, loại bỏ mọi nhu cầu về Đầu phát DVR bên ngoài. Sự tích hợp của chúng tôi với iNPUT-ACE cho phép người dùng dễ dàng nâng cao và phân tích video.
  • DVR Examiner cung cấp một tùy chọn an toàn cho việc khôi phục dữ liệu DVR giám sát. Xếp hàng đợi xuất video gốc hoặc video mở và tiết kiệm thời gian với báo cáo xuất đi kèm.
  • Dễ dàng thực hiện đa tác vụ với DVR Examiner. Xếp hàng đợi nhiều bản xuất, xem nhiều bản xem trước cùng một lúc và bắt đầu xem lại video trong khi quá trình quét vẫn đang diễn ra.
DVR Examiner

Thông tin phần mềm DVR Examiner

Phiên bản:2022
Dung lượng:373 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:DVR Examiner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *