DxO FilmPack 6.1.1 – Chỉnh sửa hình ảnh

48
0
DxO FilmPack

DxO FilmPack là một ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh ấn tượng cho phép bạn chỉnh sửa và nâng cao ảnh của mình bằng cách áp dụng nhiều hiệu ứng. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một loạt các công cụ tiên tiến và sáng tạo để giúp các nhiếp ảnh gia nâng cao ảnh của họ một cách hiệu quả.

DxO FilmPack – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

DxO FilmPack là ứng dụng phần mềm cung cấp nhiều khả năng chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, bằng cách cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng đặc biệt khác nhau cho ảnh của họ.

Mặc dù chương trình đi kèm với rất nhiều tính năng, nhưng nó vẫn có giao diện người dùng gọn gàng và đơn giản cho phép người dùng thực hiện hầu hết các thao tác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Đây là một công cụ lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số, cung cấp một cách thông minh hơn và nhanh hơn để thực hiện các điều chỉnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Nó cung cấp một giao diện người dùng rất thân thiện với các tùy chọn đơn giản để cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Xem thêm: DxO PhotoLab (Win/Mac)

DxO FilmPack

Tại sao nên sử dụng DxO FilmPack

DxO FilmPack cung cấp nhiều danh mục hiệu ứng đặc biệt để bạn lựa chọn, chẳng hạn như tùy chọn âm bản và đen trắng, cài đặt trước của nhà thiết kế và bạn có thể thêm hiệu ứng tùy chỉnh của riêng mình bằng cách định cấu hình các thông số chuyên dụng.

Khi nói đến việc chỉnh sửa các thông số hiệu ứng, bạn được phép chọn kết xuất phim (trang chiếu màu, phim âm bản và phim đen trắng) và hạt, cũng như áp dụng các bộ lọc khác nhau bằng cách chỉ định loại và mật độ. Hơn nữa, có một số cài đặt có thể định cấu hình để giúp bạn áp dụng tông màu, sáng tạo và làm mờ họa tiết, kết cấu, rò rỉ ánh sáng và khung.

DxO FilmPack đi kèm với một biểu đồ tích hợp và những điều chỉnh không cần thiết áp dụng cho ảnh của bạn có thể được cuộn lại. Các hình ảnh được tạo có thể được xuất sang các định dạng tệp sau: JPG, JPEG và TIFF.

Một tính năng quan trọng khác đáng nói là hỗ trợ xử lý hàng loạt, cho phép người dùng thêm nhiều tệp vào danh sách và áp dụng đồng thời các hiệu ứng đặc biệt cho tất cả chúng. Các phím nóng cũng có sẵn để kiểm soát tốt hơn toàn bộ quy trình, nhưng chúng không thể được chỉ định lại.

Xem thêm: Nik Collection (Win/Mac) – Công cụ chỉnh ảnh cho Photoshop

DxO FilmPack

Các tính năng của DxO FilmPack

 • Cung cấp một loạt các công cụ tiên tiến và sáng tạo để giúp các nhiếp ảnh gia nâng cao ảnh của họ một cách hiệu quả.
 • Cung cấp một cách thông minh hơn và nhanh hơn để thực hiện các điều chỉnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh.
 • Có giao diện người dùng rất thân thiện với các tùy chọn đơn giản giúp hiểu rõ hơn về ứng dụng.
 • Hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc.
 • Cung cấp các công cụ đa năng để cung cấp các hình ảnh nghệ thuật và hoài cổ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cho phép bạn kết hợp các bức ảnh kỹ thuật số của mình thành tất cả các màu sắc, độ tương phản và phim tương tự đặc biệt.
 • Giúp bạn trong việc nâng cao các bức ảnh bằng cách áp dụng các hiệu ứng khác nhau với những nỗ lực tối thiểu.
 • Cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Bao gồm các cài đặt trước của nhà thiết kế khác nhau, tạo âm bản màu cũng như tạo hiệu ứng tùy chỉnh cho hình ảnh.
 • Cung cấp nhiều cấu hình và cài đặt khác nhau để áp dụng cài đặt tông màu, làm mờ họa tiết, ánh sáng, kết cấu và khung hình.
 • Cho phép bạn cắt hoặc xoay hình ảnh cũng như phóng to và thu nhỏ.
 • Cung cấp một số tùy chọn xem trước bao gồm xem trước song song, chia nhỏ hoặc hình ảnh đơn lẻ.
DxO FilmPack

Thông tin phần mềm DxO FilmPack

Phiên bản:6.1.1
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:DxO FilmPack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *