DxO PhotoLab 3 (Win/Mac) – Chỉnh sửa hình ảnh

51
0
DxO PhotoLab

DxO PhotoLab 3 ELITE Edition 3.1.2.42 cho Mac và Windows là chương trình giành nhiều giải thưởng được thiết kế dành cho các chuyên gia để làm đẹp hình ảnh với màu sắc tự nhiên. Phiên bản ELITE DxO PhotoLab 3 này có khả năng đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia và biên tập viên ảnh chuyên nghiệp khác nhau vì bộ công cụ ấn tượng của nó cho phép họ kiểm soát hoàn toàn mọi thứ có thể tưởng tượng trong chỉnh sửa ảnh.

Download DxO PhotoLab – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

DxO PhotoLab là phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp dành cho người dùng đồ họa và những nhà thiết kế chuyên nghiệp. DxO PhotoLab là tên gọi mới của phần mềm DxO OpticsPro với rất nhiều nâng cấp và cải tiến giúp mang lại cho bạn những bức ảnh có độ tối ưu cao nhất. Hộp công cụ của nó để xử lý ảnh RAW, bao gồm chỉnh sửa mặt nạ để có các lựa chọn chính xác hơn và nhanh hơn, các tùy chọn lọc tốt hơn và các hiệu ứng đồ họa bổ sung.

Với sự trợ giúp của các công cụ này, các biên tập viên có thể loại bỏ nhiễu một cách hiệu quả, loại bỏ các hạn chế ánh sáng, phục hồi các chi tiết màu sắc, áp dụng các hiệu chỉnh quang học tinh vi và nâng cao chi tiết. DxO ColorWheel thông minh và rực rỡ của nó có thể tinh chỉnh các giá trị màu sắc, chọn màu thay thế và thậm chí nó có thể điều chỉnh các hiệu ứng chuyển tiếp và sắc độ cho các hiệu ứng thực sự đặc biệt.

Thanh trượt đồng nhất mới giúp trình chỉnh sửa ảnh chuẩn hóa các biến thể màu trong một phạm vi cụ thể, trong khi Thanh trượt Saturation và Luminance hiện hoạt động độc lập với nhau, biến chúng thành công cụ hoàn hảo để chuyển đổi màu thành đen và trắng mà không cần sử dụng mặt nạ phức tạp.

DxO PhotoLab

Cài đặt DxO PhotoLab 3 Full Key cho Mac và Windows

Với DxO PhotoLab, bạn có thể thay đổi và áp dụng các khía cạnh khác nhau của ảnh bao gồm giảm nhiễu, hiệu chỉnh giới hạn ánh sáng, phục hồi chi tiết màu sắc và cải tiến chi tiết. Bằng cách sử dụng các công cụ độc đáo bao gồm các điểm kiểm soát, bộ lọc, bút tự động và thủ công, công cụ sửa chữa tự động, v.v. bạn có thể tạo ra một bức ảnh đẹp hơn.

Ngoài ra có một khả năng trong đó bạn có thể thao tác các tác phẩm nghệ thuật bằng tay. Bạn có thể thay đổi ảnh của mình một cách chọn lọc bằng cách sử dụng các điểm ảnh riêng. Với Smart Light, bạn có thể tối ưu hóa phạm vi động của hình ảnh và tầm nhìn rõ ràng tăng cường độ tương phản cục bộ và sau đó loại bỏ sương mù một cách hiệu quả.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình thông qua hiệu chỉnh Quang học. Tất cả trong tất cả các phần mềm này là trình chỉnh sửa hình ảnh thực sự hữu ích và bạn chắc chắn sẽ thích nó. Trước đó chúng ta đã biết đến DxO PhotoLab với tên gọi là DxO Optics Pro. Mặc dù chưa được nâng cấp nhiều tính năng như bây giờ nhưng DxO Optics Pro cũng được xếp vào danh sách một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất.

Các công cụ mới là lý tưởng cho hình ảnh khử bão hòa một phần. Để làm đẹp cho các bức ảnh, nó cung cấp DxO ClearView. DxO ClearView làm sáng đường chân trời trong hình ảnh bằng cách loại bỏ bất kỳ khói mù nào từ phong cảnh hoặc sương mù khỏi các bức ảnh đô thị.

Tính năng độc quyền này làm tăng độ tương phản cục bộ sau khi phân tích kỹ lưỡng các thành phần màu sắc của hình ảnh. Các tính năng chính khác bao gồm Bộ lọc tốt nghiệp, Bàn chải, Sửa chữa tự động, Mặt nạ điều chỉnh đảo ngược, Trình quản lý mặt nạ điều chỉnh cục bộ và Chỉnh sửa trọng số tại chỗ.

Xem thêm: dslrBooth Photo Booth Software Professional

DxO PhotoLab

Các tính năng chính của DxO PhotoLab

  • Một phần mềm thú vị được sử dụng để xử lý hình ảnh.
  • Có thể tạo ra chất lượng tốt nhất của hình ảnh RAW và JPEG.
  • Đi kèm với các bản sửa lỗi thông minh mà bạn có thể tự điều chỉnh bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Có thể thay đổi và áp dụng các khía cạnh khác nhau của ảnh của bạn, bao gồm giảm nhiễu, hiệu chỉnh giới hạn ánh sáng, phục hồi chi tiết màu sắc và cải tiến chi tiết.
  • Có thể tạo ra một bức ảnh tốt hơn. Ngoài ra có một khả năng trong đó bạn có thể thao tác các tác phẩm nghệ thuật bằng tay.
  • Có thể thay đổi ảnh của bạn một cách chọn lọc bằng cách sử dụng các điểm hình ảnh riêng.
  • Có thể thao tác các tác phẩm nghệ thuật bằng tay.
DxO PhotoLab

Thông tin phần mềm DxO PhotoLab

Phiên bản:3.0
Dung lượng:334 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:DXO

Hướng dẫn cài đặt DxO PhotoLab 3

  • Tải phần mềm và giải nén
  • Chạy file Setup.exe để cài đặt
  • Cứ Ấn Next đến khi hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *