EarthTime 6.16.0 – Hiển thị các múi giờ trái đất

35
0
EarthTime

EarthTime là một ứng dụng nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, có thể hiển thị ngay lập tức giờ địa phương cho bất kỳ vị trí nào trên thế giới. ngày và tháng. Đây là một ứng dụng hiệu quả có thể ngay lập tức hiển thị cho bạn chính xác giờ địa phương hoàn toàn ở bất kỳ đâu trên thế giới, cung cấp cơ sở dữ liệu phong phú về hơn 3000 thành phố từ khắp nơi trên thế giới và cho phép bạn nhìn thấy Trái đất vào cả ngày lẫn đêm.

EarthTime – Xem ngày giờ các nước trên thế giới

EarthTime là một công cụ Windows dễ sử dụng, hiển thị giờ địa phương cho bất kỳ vị trí nào trên thế giới, với sự trợ giúp của giao diện trực quan và thân thiện với người dùng.

EarthTime là ứng dụng hỗ trợ xem ngày giờ địa phương của bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Với cơ sở dữ liệu tích hợp hàng nghìn thành phố trên toàn thế giới, EarthTime sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu thời gian thực của bất kỳ vị trí tùy chỉnh nào.

Xem thêm: PGWare Throttle – Tăng tốc độ internet

EarthTime

Tại sao nên sử dụng EarthTime

Trên thực tế, giao diện của ứng dụng thực sự là một bản đồ thế giới, hiển thị vị trí của bất kỳ vị trí nào được định cấu hình, cùng với các thông tin như thành phố và quốc gia, giờ địa phương, ngày và tháng.

EarthTime bao gồm cơ sở dữ liệu của hơn 3000 thành phố từ khắp nơi trên thế giới và nó cho phép bạn nhìn thấy Trái đất vào cả ngày lẫn đêm.

Định cấu hình các vị trí mới dễ như ăn bánh vì bạn chỉ cần tìm quốc gia và thành phố mà bạn đang tìm kiếm. EarthTime cho phép bạn thiết lập danh sách các thành phố để theo dõi, cùng với văn bản để hiển thị trong cửa sổ chính.

Một công cụ dành cho những người có kiến thức máy tính hơn một chút liên quan đến các hành động nhấp chuột trái, phải và nhấp đúp được thực hiện trong cửa sổ chính, vì chương trình nhắc người dùng cung cấp dòng lệnh và các tham số cho mỗi tùy chọn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, EarthTime cũng có công cụ báo động cho phép bạn thiết lập báo động cho từng thành phố được định cấu hình. Các tùy chọn khả dụng bao gồm thời gian, ngày tháng và ngày trong tuần, với khả năng phát âm thanh hoặc hiển thị thông báo vào thời điểm đã định cấu hình.

Xem thêm: Facebook Video Downloader – Tải video trên Facebook

EarthTime

Các tính năng của EarthTime

  • Hiển thị nhanh chóng và tức thì giờ địa phương cho bất kỳ vị trí nào trên thế giới.
  • Hiển thị vị trí của bất kỳ vị trí đã định cấu hình nào, cùng với thông tin như thành phố và quốc gia, giờ địa phương, ngày và tháng.
  • Cung cấp cơ sở dữ liệu phong phú của hơn 3000 thành phố từ khắp nơi trên thế giới.
  • Cho phép bạn nhìn thấy Trái đất vào cả ngày và đêm.
  • Cho phép bạn đặt các thành phố bạn muốn xuất hiện trên đầu bản đồ để bạn biết thời gian của các thành phố quan trọng của mình.
  • Cho phép bạn đặt báo thức theo giờ địa phương của bất kỳ thành phố nào trên thế giới cùng với thời gian, ngày tháng và ngày trong tuần.
  • Cung cấp cho bạn khả năng phát âm thanh hoặc hiển thị thông báo tại thời điểm đã định cấu hình.
EarthTime

Thông tin phần mềm EarthTime

Phiên bản:2022
Dung lượng:23.6 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EarthTime
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.