EaseUS Partition Master 13.8 – Quản lý phân vùng ổ cứng

61
0
EaseUS Partition Master

Có rất nhiều phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa nhưng khi chúng ta nói về hiệu năng tuyệt vời, phần mềm nhẹ và dễ sử dụng thì đột nhiên cái tên này xuất hiện trong đầu chúng ta là EaseUS Partition Master. Với EasUS Partition Master, bạn có thể đặt phân vùng mới trên ổ cứng, sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác, định dạng, thay đổi kích thước, hợp nhất hai ổ đĩa, tách ổ đĩa, ẩn ổ đĩa, bỏ ổ đĩa và làm cho ổ đĩa hoạt động hoặc không hoạt động.

EaseUS Partition Master – Tiện ích tác vụ với ổ cứng máy tính

EaseUS Partition Master là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi cấu trúc ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể di chuyển cũng như sao chép các phân vùng và sửa đổi nhãn của chúng hoặc chống phân mảnh chúng. Ứng dụng này dành cho người dùng gia đình và nó đã mang đến ba công cụ rất mạnh mẽ và chính xác theo ý của bạn, bao gồm Trình quản lý phân vùng, Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng và Sao chép đĩa & phân vùng. Bạn cũng có thể tải về MiniTool Partition Wizard 12.

EaseUS Partition Master đã có giao diện người dùng rất thân thiện và rất thân thiện. Cho phép bạn dễ dàng quản lý các phân vùng của mình bằng đồ họa cũng như bằng số. EasUS Partition Master cũng cho phép bạn sao chép hoặc chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa hiện tại sang đĩa mới. Tất cả trong tất cả EasUS Partition Master là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để sửa đổi cấu trúc ổ cứng của bạn.

EaseUS Partition Master

Cài đặt EaseUS Partition Master Full Active

EasUS Partition Master đã có giao diện người dùng rất thân thiện và rất thân thiện. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng quản lý các phân vùng của mình bằng đồ họa cũng như bằng số.

Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm phân vùng bị xóa hoặc bị mất trong không gian chưa phân bổ của ổ cứng. EasUS Partition Master cũng cho phép bạn sao chép hoặc chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa hiện tại sang đĩa mới. Tất cả trong tất cả EasUS Partition Master là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để sửa đổi cấu trúc ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Norton Utilities Premium – Tăng tốc máy tính

EaseUS Partition Master

Các tính năng của EaseUS Partition Master

  • Một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi cấu trúc ổ cứng của bạn.
  • Cũng có thể di chuyển cũng như sao chép các phân vùng và sửa đổi nhãn của chúng hoặc chống phân mảnh chúng.
  • Ứng dụng này đã mang đến ba công cụ rất mạnh mẽ và chính xác theo ý của bạn, bao gồm Trình quản lý phân vùng, Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng và Sao chép đĩa & phân vùng.
  • Có một giao diện người dùng rất thân thiện và rất thân thiện.
  • Cho phép bạn dễ dàng quản lý các phân vùng của bạn bằng đồ họa cũng như bằng số.
  • Cho phép bạn tìm kiếm phân vùng bị xóa hoặc bị mất trong không gian chưa phân bổ của ổ đĩa cứng của bạn.
  • Cho phép bạn sao chép hoặc chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa hiện tại sang đĩa mới.
EaseUS Partition Master

Thông tin phần mềm EaseUS Partition Master

Phiên bản:2022
Dung lượng:36 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EaseUS

Hướng dẫn cài đặt EaseUS Parition Master

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *