EaseUS PDF Editor Pro 5.4.1 – Trình chỉnh sửa PDF

31
0
EaseUS PDF Editor

EaseUS PDF Editor Pro là một trình chỉnh sửa PDF ấn tượng cho phép bạn chỉnh sửa, tạo, quản lý và chuyển đổi các tệp PDF. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa phong phú để mở và chỉnh sửa tài liệu PDF. khả năng xuất tài liệu của bạn sang Word, Excel, PowerPoint, HTML, BMP, JPEG, PNG, GIF hoặc TIFF.

EaseUS PDF Editor Pro – Phần mềm chỉnh sửa PDF

Đây là trình tạo và đọc PDF tất cả trong một, cho phép bạn sửa đổi các tệp PDF một cách dễ dàng. Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể tạo và chỉnh sửa PDF từ nhiều tệp tiêu chuẩn, bao gồm cả hình ảnh và tài liệu Microsoft Office. Nói về chỉnh sửa, nó cho phép bạn chèn, xóa, sắp xếp lại thứ tự, trích xuất hoặc cắt một tệp PDF như bạn muốn.

Nó cho phép bạn chỉ định xem bạn chỉ quan tâm đến việc chuyển đổi trang hiện tại, tất cả chúng hoặc một phạm vi trang nhất định. Ứng dụng sử dụng tính năng chuyển đổi tích hợp hoạt động với tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ tất cả các loại hệ thống tệp phổ biến bao gồm NTFS FAT32 FAT16 FAT12. EaseUS PDF Editor Pro cung cấp một giao diện đơn giản với một số chức năng chỉnh sửa tự giải thích cho phép người dùng dễ dàng mở và sau đó sửa đổi các tài liệu PDF.

Xem thêm: PassFab for PDF – Giải mã mật khẩu tệp PDF

EaseUS PDF Editor

Tại sao nên sử dụng EaseUS PDF Editor Pro

EaseUS PDF Editor Pro là trình chỉnh sửa PDF tất cả trong một cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cơ bản để làm việc với các tệp PDF bao gồm trình tạo PDF, trình chỉnh sửa PDF, trình chuyển đổi PDF và trình đọc PDF. Ngoài ra, nó có nhiều cài đặt khác nhau để trình bày các tệp PDF theo một cách thông minh và tương tác.

Khi nói đến chỉnh sửa, công cụ thông minh này cho phép bạn chèn, xóa, sắp xếp lại thứ tự, trích xuất hoặc cắt một tệp PDF như bạn muốn. Nó cũng bao gồm các công cụ để cuộn tài liệu theo bất kỳ hướng nào với sự trợ giúp của bàn tay, chọn bất kỳ đối tượng nào để xem, kéo hoặc chỉnh sửa các thuộc tính, cũng như để vẽ hình chữ nhật, hình tròn, đường thẳng và mũi tên. và tiêu đề, hoặc thêm số trang vào PDF ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thêm văn bản mới, ghi chú và sử dụng lựa chọn, chèn tem hoặc hình ảnh từ các tệp bên ngoài cũng như thêm hiệu ứng gạch chân, gạch ngang hoặc lượn sóng vào văn bản. Hơn nữa, công cụ tuyệt vời này cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu mới và quản lý quyền khi in, sao chép, chỉnh sửa, quản lý trang hoặc nhận xét, điền biểu mẫu và truy cập các ứng dụng đọc đặc biệt. Nó cũng hỗ trợ thêm hình mờ và hình vẽ cụ thể vào tài liệu. Làm cho nó được bảo vệ tốt hơn.

Xem thêm: Adobe Acrobat Reader DC – Xem, in, ghi chú tệp PDF

EaseUS PDF Editor

Các tính năng của EaseUS PDF Editor Pro

  • Cho phép bạn OCR các tệp đã quét và làm cho nó có thể chỉnh sửa
  • Chuyển đổi PDF sang hơn 10 định dạng tệp
  • Kết hợp, tách, lật và xoay PDF trong vài giây
  • Cho phép thêm số bates vào nhiều tệp PDF
  • Quản lý và bảo mật các tệp PDF
  • Nhanh chóng tìm và thay thế văn bản được chỉ định trong tài liệu PDF của bạn
  • Thêm màu nền cho tệp PDF của bạn hoặc đặt hình ảnh làm nền
  • Rất nhiều tùy chọn đọc, như xoay, thu phóng, v.v.
EaseUS PDF Editor

Thông tin phần mềm EaseUS PDF Editor

Phiên bản:5.4.1
Dung lượng:28 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EaseUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

testest