EaseUS Todo Backup 13.6 – Phần mềm sao lưu dữ liệu

47
0
EaseUS Todo Backup

EaseUS Todo Backup là một bộ hoàn chỉnh cung cấp cho bạn các tiện ích Sao lưu Hệ thống, Khôi phục Hệ thống, Di chuyển và Sao chép nâng cao có thể tạo Sao lưu và khôi phục đĩa cứng, ổ đĩa, hệ điều hành hoặc bất kỳ tệp và thư mục tùy chỉnh nào từ máy tính, lên lịch sao lưu tự động, xác minh tính toàn vẹn của hình ảnh, sao chép tệp và nhiều hơn nữa.

EaseUS Todo Backup – Phần mềm sao lưu dữ liệu

EaseUS Todo Backup cung cấp một số tùy chọn khác nhau để tạo bản sao lưu bao gồm Sao lưu đĩa, Sao lưu phân vùng, Sao lưu tệp, Sao lưu hệ thống và Sao lưu thông minh. Nó cung cấp một giao diện được tổ chức tốt cho phép truy cập thời gian thực vào tất cả các chế độ sao lưu như đĩa / phân vùng, tệp, hệ thống hoặc thông minh.

EaseUS Todo Backup là một giải pháp sao lưu đầy đủ tính năng có thể tạo bản sao các tệp, phân vùng, đĩa hoặc thậm chí toàn bộ hệ điều hành của bạn và khôi phục chúng trong trường hợp hệ thống gặp sự cố hoặc nhiễm phần mềm độc hại nặng. Mặc dù nó chứa các cài đặt nâng cao, công cụ này giải quyết tất cả các loại người dùng, ngay cả những người ít kinh nghiệm hơn.

Xem thêm: Drive SnapShot – Sao lưu dữ liệu và backup hệ thống

EaseUS Todo Backup

Tại sao nên sử dụng EaseUS Todo Backup

Bạn có thể sửa đổi một số cài đặt sao lưu để giúp bạn tăng tốc công việc sao lưu và bảo mật tệp hình ảnh mới. Ví dụ: có thể điều chỉnh mức độ nén, chỉ định ưu tiên CPU, chỉ ra thư mục đích, chỉnh sửa chi tiết kế hoạch sao lưu, áp dụng chiến lược dự trữ hình ảnh, bảo vệ hình ảnh bằng mật khẩu, cũng như lên lịch sao lưu tự động chạy của riêng nó một lần hoặc lặp đi lặp lại. Có sẵn các loại sao lưu đầy đủ, gia tăng và khác biệt.

Tuy nhiên, chức năng của EaseUS Todo Backup không kết thúc ở đây. Cũng có thể kiểm tra hình ảnh để tìm lỗi, sao chép hoặc xóa chúng khỏi đĩa, nghiên cứu nhật ký và dễ dàng biên dịch báo cáo với bất kỳ lỗi nào, tạo đĩa khẩn cấp cho hệ thống WinPE hoặc Linux, chia nhỏ tệp, gắn hình ảnh vào ổ đĩa cục bộ, cũng như kích hoạt hệ điều hành được cài đặt sẵn. Đây chỉ là một phần của các tùy chọn được cung cấp bởi tiện ích phần mềm này.

Cung cấp hướng dẫn từng bước, phiên bản miễn phí của EaseUs Todo Backup chứng tỏ là một ứng dụng trực quan mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng để chạy các công việc sao lưu cho tệp, phân vùng hoặc hệ điều hành trong vòng vài phút.

Xem thêm: Joyoshare iPhone Data Recovery (Win/Mac) – Hồi phục dữ liệu điện thoại

EaseUS Todo Backup

Các tính năng của EaseUS Todo Backup

 • Ứng dụng sao lưu và phục hồi đáng tin cậy và mạnh mẽ cho phép bạn sao lưu hệ thống và khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu.
 • Cung cấp cho bạn các tiện ích Sao lưu hệ thống, Khôi phục Hệ thống, Di chuyển và Sao chép nâng cao.
 • Sao lưu và khôi phục đĩa cứng, ổ đĩa, hệ điều hành hoặc bất kỳ tệp và thư mục tùy chỉnh nào từ máy tính.
 • Khả năng chạy các bản sao lưu tự động theo lịch trình, xác minh tính toàn vẹn của hình ảnh, sao chép tệp và nhiều hơn nữa.
 • Cung cấp một số tùy chọn khác nhau để tạo bản sao lưu bao gồm Sao lưu đĩa, Sao lưu phân vùng, Sao lưu tệp, Sao lưu hệ thống và Sao lưu thông minh.
 • Cung cấp giao diện được tổ chức tốt cho phép truy cập thời gian thực vào tất cả các chế độ sao lưu như đĩa / phân vùng, tệp, hệ thống hoặc thông minh.
 • Tiện ích cuối cùng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đáp ứng các yêu cầu sao lưu và khôi phục thông tin.
 • Sử dụng tính năng Sao lưu thông minh cho phép bạn thiết lập lịch trình cho chương trình để theo dõi các tệp nhất định.
 • Cho phép bạn thực hiện sao lưu toàn diện vi phân hoặc gia tăng để tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối.
 • Cho phép bạn sao chép ổ cứng của mình trong trường hợp bạn phải chuyển nó ra để lấy ổ mới.
 • Đảm bảo rằng không còn dấu vết của các tệp trước đây trên đĩa, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và được bảo vệ khỏi truy cập trái phép.
EaseUS Todo Backup

Thông tin phần mềm EaseUS Todo Backup

Phiên bản:13.6
Dung lượng:134 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EaseUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *