EaseUS Todo PCTrans Pro 12.5 – Truyền dữ liệu

37
0
EaseUS Todo PCTrans Pro

EaseUS Todo PCTrans Pro là ứng dụng truyền dữ liệu đáng tin cậy được thiết kế để giúp bạn truyền ảnh, nhạc, tệp, tài liệu, thư mục cũng như các ứng dụng cùng với cài đặt từ máy tính hệ thống chạy Windows này sang máy tính khác một cách an toàn. Đây là một phần mềm chuyển mạnh mẽ và hợp lý cho phép bạn tự động di chuyển các tệp của mình từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.

EaseUS Todo PCTrans Pro – Phần mềm truyền dữ liệu

Trong hầu hết các trường hợp, khi hệ điều hành của bạn gặp sự cố và bạn cần thực hiện cài đặt lại sạch sẽ, các tệp và thư mục trên đĩa cứng của bạn sẽ bị mất trong quá trình này, trừ khi bạn lưu chúng trên một thiết bị di động. Ngoài ra, cũng có thể khá khó khăn khi di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác, đặc biệt nếu bạn cần các ứng dụng cụ thể đã được cài đặt sẵn.

EaseUS Todo PCTrans Pro rất hữu ích khi bạn muốn chuyển các tệp lớn, đặc biệt là những tệp ứng dụng hoặc tệp máy chủ chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa. Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp việc di chuyển dữ liệu trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nó có giao diện đơn giản và dựa trên trình hướng dẫn cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để chuyển tất cả các tệp và ứng dụng của bạn một cách dễ dàng.

Xem thêm: EaseUS Partition Master – Quản lý phân vùng ổ cứng

EaseUS Todo PCTrans Pro

Tại sao nên sử dụng EaseUS Todo PCTrans Pro

EaseUS Todo PCTrans Pro là một tiện ích phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa quy trình, bằng cách cho phép bạn kết nối hai máy tính và dễ dàng chuyển thông tin giữa chúng. Do đó, bạn có thể di chuyển các ứng dụng, cũng như các tệp và thư mục từ hệ thống này sang hệ thống khác mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại thiết bị bên ngoài nào.

Để bắt đầu hoạt động, bạn cần cài đặt phần mềm trên cả hai PC và kết nối chúng từ bên trong ứng dụng. Điều này có thể đạt được bằng cách chỉ cần chọn máy tính mong muốn từ danh sách các máy được phát hiện hoặc bằng cách nhập thủ công địa chỉ IP vào trường được chỉ định. Sau khi chúng được kết nối, bạn có thể quyết định chuyển tệp nào.

Quy trình này có thể được thực hiện theo cả hai cách, vì bạn được cung cấp khả năng chuyển các mục từ PC hiện tại sang hệ thống khác hoặc ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể chọn thủ công các tệp và ứng dụng để sao chép, bằng cách khám phá đĩa cứng của bạn và chọn từng tài liệu riêng lẻ, trong trường hợp bạn không cần tất cả chúng.

Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn xem thông tin về từng chương trình mà bạn đã chọn để chuyển, chẳng hạn như tên, kích thước và liệu nó có tương thích với hệ điều hành mục tiêu hay không. Điều này cũng đúng với tất cả các tệp và bạn cũng có thể xem tổng số mục đã chọn và tổng kích thước của chúng trên đĩa.

Nói chung, EaseUS Todo PCTrans Pro là một tiện ích hữu ích cần có trên máy tính của bạn, đặc biệt là khi bạn đang đối mặt với các tình huống yêu cầu bạn chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như một phương pháp sao lưu thay thế, vì bạn có thể dễ dàng thực hiện quy trình ngay cả khi dữ liệu của bạn không gặp rủi ro.

Xem thêm: Tipard iPhone Transfer Ultimate

EaseUS Todo PCTrans Pro

Các tính năng của EaseUS Todo PCTrans Pro

 • EaseUS Todo PCTrans Pro truyền dữ liệu đáng tin cậy được thiết kế để giúp bạn truyền ảnh, nhạc, tệp, tài liệu, thư mục cũng như các ứng dụng cùng với cài đặt từ máy tính hệ thống chạy Windows này sang máy tính khác một cách an toàn.
 • Tự động di chuyển tệp của bạn từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.
 • Có ích khi bạn muốn chuyển các tệp lớn, đặc biệt là những tệp ứng dụng hoặc tệp máy chủ chiếm nhiều dung lượng đĩa.
 • EaseUS Todo PCTrans Pro hiệu quả cung cấp nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp việc di chuyển dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Loại bỏ sự lo lắng khi tải từng ảnh, nhạc và video của bạn.
 • Cung cấp giao diện đơn giản và dựa trên trình hướng dẫn cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để chuyển tất cả các tệp và ứng dụng của bạn một cách dễ dàng.
 • Cho phép bạn nhanh chóng chuyển các tệp và ứng dụng của mình cùng với các cài đặt tùy chỉnh sang hệ thống mới để chúng hoạt động theo cách bạn muốn.
 • EaseUS Todo PCTrans Pro Cung cấp ba chế độ để truyền dữ liệu và ứng dụng, qua kết nối mạng, qua tệp hình ảnh và chuyển các ứng dụng cục bộ.
 • EaseUS Todo PCTrans Pro Cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề về cách chuyển và di chuyển tài khoản người dùng, cá nhân hóa và thậm chí cả cài đặt nguồn sang PC hoặc máy tính xách tay mới.
 • Khả năng giữ mọi chương trình đã chuyển sang một máy tính mới giống như trước đây trong khi tránh những rắc rối khi cài đặt lại.
 • EaseUS Todo PCTrans Pro Cung cấp cho bạn khả năng chọn thư mục chính xác để di chuyển bằng cách chọn hộp và đích tương ứng.
 • Cho phép bạn xem thông tin về từng chương trình được chọn để chuyển, chẳng hạn như tên, kích thước và liệu chương trình đó có tương thích với hệ điều hành đích hay không.
EaseUS Todo PCTrans Pro

Thông tin phần mềm EaseUS Todo PCTrans Pro

Phiên bản:12.5
Dung lượng:29.3 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EaseUS
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.