EaseUS Video Editor 1.7.7 – Chỉnh sửa video

69
0
EaseUS Video Editor

EaseUS Video Editor là một ứng dụng chỉnh sửa video ấn tượng được thiết kế để giúp bạn tạo các video chuyên nghiệp hoặc các bộ phim giải trí tại gia với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau. Đây là một ứng dụng toàn diện đi kèm với một bộ sưu tập các hiệu ứng tuyệt vời để làm cho video của bạn trở nên nổi bật.

EaseUS Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video

Khi xuất bản video trực tuyến, bạn có thể muốn đảm bảo rằng chúng hấp dẫn và bắt mắt nhất có thể, để nổi bật và thu hút mọi người vào tài khoản mạng xã hội của bạn. EaseUS Video Editor là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn trong vấn đề này.

Đây là một công cụ hoàn hảo cho phép bạn tạo các hướng dẫn, tổng quan về chương trình phần mềm, phim quảng cáo và tài liệu đào tạo lớp học. Nó có khả năng nhập bất kỳ tệp phương tiện nào từ đĩa PC hoặc video được quay bằng máy quay, máy ảnh DV, vidicons, webcam, điện thoại di động, v.v. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu ra, bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, GIF, MP3 và AAC.

Xem thêm: Movavi Video Editor Plus (Win/Mac)

EaseUS Video Editor

Tại sao nên sử dụng EaseUS Video Editor

Giao diện người dùng của EaseUS Video Editor ban đầu có vẻ đông đúc và choáng ngợp, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, tất cả các chức năng được sắp xếp gọn gàng trong các phần dành riêng.

Cụ thể, sau khi bạn chọn các mục nguồn (tệp âm thanh, video và hình ảnh), bạn có thể nâng cao dự án của mình bằng tin nhắn văn bản, bộ lọc, lớp phủ, chuyển tiếp, yếu tố và nền âm thanh và hầu hết các bổ sung này có thể được điều chỉnh thêm.

Tất cả các yếu tố bạn muốn đưa vào cần phải được kéo vào dòng thời gian chuyên dụng, sau đó bạn có thể để trí tưởng tượng của mình tự do và sắp xếp lại chúng theo ý thích của bạn – bạn có thể xem trước kết quả và ngừng chỉnh sửa khi bạn hài lòng với kết quả.

Ngoài ra, bạn có thể lưu tiến độ hiện tại vào một tệp dự án chuyên dụng và tiếp tục làm việc sau đó.

EaseUS Video Editor hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, GIF, MP3 và AAC. Đối với các định dạng video, bạn có thể điều chỉnh bộ mã hóa, tốc độ khung hình, độ phân giải và tốc độ bit, trong khi các định dạng âm thanh hỗ trợ sửa đổi bộ mã hóa, tốc độ mẫu, kênh và tốc độ bit.

Ngoài ra, bạn có thể xuất trực tiếp clip của mình sang các định dạng được hỗ trợ bởi các nền tảng chuyên dụng, chẳng hạn như RecCloud, Bilibili, Youku, Tiktok, YouTube, Vimeo, Facebook, Dropbox và Google Drive.

Xem thêm: MovieMator Video Editor Pro

EaseUS Video Editor

Các tính năng của EaseUS Video Editor

 • EaseUS Video Editor chỉnh sửa video ấn tượng được thiết kế để giúp bạn tạo ra các video chuyên nghiệp hoặc các bộ phim giải trí tại nhà liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau.
 • Đi kèm với một bộ sưu tập hiệu ứng tuyệt vời để làm cho video của bạn nổi bật.
 • Công cụ hoàn hảo cho phép bạn tạo hướng dẫn, tổng quan về chương trình phần mềm, phim quảng cáo và tài liệu đào tạo lớp học.
 • Khả năng nhập bất kỳ tệp phương tiện nào từ đĩa PC hoặc video được quay bằng máy quay, máy ảnh DV, vidicons, webcam, điện thoại di động, v.v.
 • Cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu ra, bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, GIF, MP3 và AAC.
 • Bao gồm một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc video và hiệu ứng lớp phủ để nâng cao giao diện cho phim của bạn.
 • Có hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp cho phép bạn thêm nét chuyên nghiệp vào phim của mình.
 • Dễ dàng điều chỉnh bộ mã hóa, tốc độ khung hình, độ phân giải, tốc độ bit và tốc độ lấy mẫu cho các định dạng video và âm thanh khác nhau.
 • Cho phép bạn cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn video clip hoặc tệp âm thanh.
 • Áp dụng các hiệu ứng video tuyệt vời, tăng tốc hoặc làm chậm tốc độ video của bạn, v.v.
 • Xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để phát trên iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS, iPhone XR, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác.
 • Cho phép bạn ghi video vào DVD hoặc tải trực tiếp video của bạn lên YouTube, Facebook, Twitter.
EaseUS Video Editor

Thông tin phần mềm EaseUS Video Editor

Phiên bản:1.7.7
Dung lượng:70 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EaseUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *