Edraw Max 10 – Phần mềm Thiết kế biểu đồ

42
3
Edraw Max

Edraw Max là một công cụ lập biểu đồ tất cả trong một cực kỳ mạnh mẽ có thể phục vụ tất cả các mục đích của bạn. Cho dù bạn cần vẽ sơ đồ, sơ đồ xương cá, sơ đồ UML hoặc sơ đồ tầng thiết kế, bố trí văn phòng, bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn trong Edraw Max. Điều quan trọng, nó khá phải chăng.

Edraw Max – Phần mềm thiết kế kỹ thuật

EdrawSoft Edraw Max là một phần mềm biểu đồ tiện dụng và toàn diện, sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu khác nhau, do đó cho phép bạn tạo và quản lý các biểu đồ và sơ đồ một cách dễ dàng. Ứng dụng này có ích cho người mới bắt đầu cũng như người dùng có kinh nghiệm.

Edraw Max 10  được biết đến là giải pháp lập biểu đồ tốt nhất cho tất cả các mục đích thiết kế sơ đồ. Cung cấp giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu giúp bạn tạo các biểu đồ và sơ đồ khác nhau với những nỗ lực tối thiểu. Có rất nhiều mẫu và ví dụ để tăng cường quy trình làm việc và ngay lập tức thiết kế biểu đồ và sơ đồ.

Nó là ứng dụng tốt nhất cho các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu. Với sự trợ giúp của ứng dụng mạnh mẽ này, bạn có thể tạo sơ đồ tư duy, sơ đồ kinh doanh, sơ đồ mặt bằng, sơ đồ tổ chức, sơ đồ thiết kế thời trang và thậm chí là sơ đồ khoa học. Tất cả được hỗ trợ bởi thư viện mẫu tích hợp khác nhau.

Edraw Max

Ưu điểm của phần mềm Edraw Max

EdrawSoft Edraw Max với phiên bản mới nhất năm 2020 sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu khác nhau, do đó cho phép bạn tạo và quản lý các biểu đồ và sơ đồ một cách dễ dàng. Ứng dụng này có ích cho người mới bắt đầu cũng như người dùng có kinh nghiệm…. Danh mục Tầng Kế hoạch có thể cung cấp cho bạn phương tiện tạo ngôi nhà mơ ước của bạn khi bạn được cung cấp với kế hoạch nhà cũng như các mẫu bố trí văn phòng.

Từ danh mục mẫu của Mạng, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều sơ đồ khác nhau bằng thư viện chương trình này và thậm chí bạn còn được cung cấp một vài ví dụ về mạng 3D, BigFix hoặc Lab. Từ phần Quản lý dự án, bạn có thể có tùy chọn sử dụng nhiều loại biểu đồ khác nhau như Ma trận, PERT, Gantt hoặc Cây quyết định.

Tài nguyên trực tuyến để tạo các sơ đồ khác nhau từ thư viện chương trình, tức là các mạng Lab, 3D hoặc BigFix. Khoa học lâm sàng để tạo ra sơ đồ quang học hoặc cơ học cũng như các phương trình hóa học hoặc mô hình phân tử.

Quản lý dự án ngay lập tức cho các biểu đồ khác nhau như Gantt, PERT, Ma trận hoặc cây ra quyết định cũng như biểu đồ WBS (Cấu trúc phân chia công việc). Các kế hoạch sàn gỗ như tên cho phép bạn tạo sơ đồ sàn để thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Có rất nhiều công cụ và tùy chọn để hỗ trợ sơ đồ của bạn và thực hiện các hoạt động khác nhau.

Edraw Max

Tại sao nên chọn Edraw Max

Cung cấp mẫu giao diện và biểu tượng

Cung cấp nhiều mẫu giao diện có sẵn giúp bạn thuận tiện tạo sơ đồ nhanh chóng. Lấy cảm hứng và bắt đầu thiết kế của bạn một cách nhanh chóng bằng cách chọn từ hàng ngàn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tương thích tập tin mạnh mẽ

Khả năng tương thích tệp tuyệt vời cho phép bạn nhập tệp Visio hoặc xuất bản vẽ của mình sang nhiều định dạng tệp quen thuộc, chẳng hạn như Visio, PDF, Word, PPT, JPEG, Html, v.v.

Mạnh hơn Visio

Edraw Max cho phép bạn tạo ra hơn 280 loại sơ đồ một cách dễ dàng, từ sơ đồ kỹ thuật đến đồ họa thông tin hấp dẫn, khiến Visio bị bỏ lại phía sau.

Phiên bản trực tuyến

Bạn cũng có thể Trải nghiệm Edraw Max trực tuyến tại đây. Các tính năng của nó mạnh mẽ như phiên bản phần mềm. Hãy sử dụng nó bất cứ lúc nào, trên mọi hệ điều hành, mọi thiết bị.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Edraw MindMaster Pro – Bộ công cụ thiết kế sơ đồ tư duy mạnh mẽ sử dụng trong công việc học tập và phát triển bản thân.

Các tính năng của EdrawSoft Edraw Max

 • Ứng dụng biểu đồ tiện dụng và toàn diện, cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu.
 • Cho phép bạn tạo và quản lý các biểu đồ và sơ đồ dễ dàng.
 • Có ích cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.
 • Có một thư viện mẫu rộng rãi cho các danh mục khác nhau như sơ đồ kinh doanh, sơ đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, quản lý dự án và kế hoạch sàn.
 • Có sự lựa chọn để sử dụng hệ thống đơn vị số liệu hoặc hệ thống Hoa Kỳ.
 • Mẫu Khoa học sẽ cho phép bạn tạo sơ đồ cơ học hoặc quang học.
 • Từ danh mục mẫu của Mạng, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều sơ đồ khác nhau bằng thư viện chương trình này.
 • Có thể sử dụng nhiều loại biểu đồ khác nhau như Ma trận, PERT, Gantt hoặc Cây quyết định từ phần Quản lý dự án.
 • Danh mục Tầng có thể cung cấp cho bạn phương tiện tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn.
Edraw Max

Thông tin phần mềm Edraw Max

Phiên bản:10
Dung lượng:243 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Edraw Soft

Hướng dẫn cài đặt Edraw Max

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 thoughts on “Edraw Max 10 – Phần mềm Thiết kế biểu đồ

 1. Admin ơi, em hỏi chút. cái Edraw Max này là bản cao cấp hơn của EDraw MindMaster Pro ạ? hay 2 cái khác nhau?