Edraw MindMaster Pro 8.0.3 – Tạo sơ đồ, cây thư mục

40
0
Edraw MindMaster Pro

Edraw MindMaster Pro là một phần mềm tiện ích dành cho học tập, nghiên  cứu bao gồm các công cụ khác nhau để lập bản đồ tư duy, trí tuệ, và ghi chú ý tưởng và lưu trữ và hơn thế nữa. Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ không quên bất kỳ ý tưởng hoặc khái niệm nào vì giờ đây họ đã lưu trữ và lưu trữ mọi thứ. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như để trình bày tốt hơn, bài phát biểu, cấu trúc nghiên cứu và nhiều hơn nữa

Edraw MindMaster Pro – Tiện ích tạo lập bảng đồ tư duy

Phần mềm Edraw MindMaster Pro không yêu cầu kỹ năng nâng cao hoặc kiến thức rộng để sử dụng phần mềm. Nó là ứng dụng cung cấp môi trường đơn giản và dễ sử dụng với các công cụ và chức năng cơ bản. Với giao diện người dùng trực quan hiện đại, tất cả các công cụ đều nằm trong tầm tay và có thể điều hướng tốt hơn và rõ ràng hơn. Người dùng cũng sẽ có thể dễ dàng quản lý các cấu trúc, doanh nghiệp, dự án khoa học và nhiều người dùng có thể chia sẻ ý tưởng của họ với bạn bè, nhóm hoặc gia đình của họ.

Edraw MindMaster Pro

Ưu điểm của Edraw MindMaster Pro

Edraw MindMaster Pro cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn đối với các ý tưởng và hỗ trợ phân nhánh các ý tưởng một cách dễ dàng. Tạo các loại biểu đồ khác nhau để quản lý và sắp xếp các ý tưởng theo cách thuận tiện hơn. Nó là một ứng dụng mạnh mẽ với nhiều công cụ và tạo sơ đồ mà không có bất kỳ sự phức tạp nào. Kiểu dáng đẹp và giao diện người dùng hiện đại giúp người dùng thuận tiện thực hiện mọi thao tác.

Edraw MindMaster Pro sở hữu giao diện kiểu ribbon, cho phép người dùng bắt đầu tạo bản đồ tư duy nhanh chóng với người dùng mới. Bạn có thể thiết kế mind map đa năng, sử dụng cho nhiều mục đích như quản lý dự án, quản lý kiến thức, lập kế hoạch kinh doanh…

Cho dù vai trò hay vị trí là gì, Edraw MindMaster Pro luôn là giải pháp tốt nhất để xây dựng mindmap chuyên nghiệp. Sau khi tạo mind map thành công, bạn có thể chia sẻ theo nhiều cách như tạo link chia sẻ trên mạng xã hội, xuất ra định dạng file phổ biến như PDF, MindManager, Office hay hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Edraw Max với ưu điểm vẽ sơ đồ nhanh chóng tạo nên các biểu đồ thuyết trình phù hợp và nhanh chóng hơn.

Edraw MindMaster Pro

Tại sao nên chọn Edraw MindMaster Pro

Làm phong phú bản đồ tư duy của bạn

Edraw MindMaster Pro Thể hiện bằng trực giác: Hãy để bản đồ tư duy của bạn nói to và chính xác bằng cách thêm nhiều thông tin như chú thích, mối quan hệ, tóm tắt, nhãn hiệu, ghi chú, siêu liên kết, v.v.

Chế độ động não Edraw MindMaster Pro

Với chế độ động não, bạn có thể tiến hành các buổi động não theo nhóm một cách hiệu quả. Đơn giản chỉ cần ghi lại các ý tưởng với các màu khác nhau trên khung bên trái và sau đó kéo chúng vào khung bên phải để tạo bản đồ tư duy.

Quản lý dự án và nhiệm vụ

Chuyển sang chế độ xem Gantt để theo dõi tiến độ và ngày bắt đầu / kết thúc nhiệm vụ. Thông tin tác vụ cũng có thể chỉnh sửa trong chế độ Gantt. Với Mind Master, bạn không chỉ giới thiệu dự án theo cấu trúc chia nhỏ truyền thống mà có thể chuyển qua chế độ xem Gantt để theo dõi ngày bắt đầu/kết thúc nhiệm vụ cũng như tiến độ dự án.

Trình bày dễ dàng

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trình bày sơ đồ tư duy tuyệt đẹp của mình trong tệp MS PowerPoint. Người dùng có thể chọn 1 trong 2 cách để trình bày bản đồ tư duy. Chế độ thuyết trình dạng slide giúp biến các nhánh trong mindmap tự động thành các trang slide với 1 click. Nếu không muốn chia bản đồ ra thành nhiều phần, bạn chỉ cần chọn chế độ thuyết trình ngang hàng.

Có sẵn trên nhiều thiết bị

Bất kể hệ điều hành PC của bạn là Windows, Mac hay Linux, bạn có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa và lưu các tệp của mình. Đồng thời, bạn có thể sử dụng MindMaster trên thiết bị di động và web.

Edraw MindMaster Pro

Các tính năng chính của Edraw MindMaster Pro

 • Ứng dụng mạnh mẽ để tạo bản đồ tư duy
 • Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng
 • Tạo sơ đồ tư duy và các sơ đồ và biểu đồ khác nhau
 • Hình dung các ý tưởng và chia sẻ các ý tưởng
 • Dễ dàng quản lý các dự án kinh doanh và các khía cạnh công nghệ
 • Tối ưu hóa các nhiệm vụ và quản lý các dự án kinh doanh
 • Một loạt các công cụ để xử lý bản đồ tư duy
 • Vô số công cụ mạnh mẽ để xử lý sơ đồ
 • Xác định các phần quan trọng của dự án
 • Cung cấp hiệu suất tốt hơn và quy trình làm việc được cải thiện
 • Sửa lỗi khác nhau và nâng cao

Thông tin phần mềm Edraw MindMaster Pro

Phiên bản:8.0.3
Dung lượng:90 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EdrawSoft
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.